HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư môn văn

Học cùng Gia sư văn

Kinh Nghiệm Thuê Gia Sư Văn Giỏi Tại Hà Nội


Ở cấp Tiểu học, các em được tiếp cận với môn Tiếng Việt 5 năm và học “Tập làm văn”. Bắt đầu từ lớp 6, các em bắt đầu chuyên sâu hơn “Làm văn” và học môn “Ngữ văn” với gia sư môn văn tại nhà. Chương trình Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 12 được phân chia khá rõ ràng: Đọc hiểu văn bản, ngữ pháp, làm văn. Học tốt môn văn sẽ giúp các e có rất nhiều lợi thế sau này, do đó môn văn ngày càng trở nên quan trọng.

Gia sư văn giỏi tại nhà

Gia Sư Môn Văn Giỏi Tại Hà Nội


Tìm gia sư văn giỏi ở đâu? Văn học là một môn học rất hữu ích đối với con trẻ, gia sư văn sẽ giúp các em học sinh tìm được nguồn cảm hứng học tập, kỹ năng thuyết trình, viết bài luận, phục vụ tốt cho quá trình làm việc sau này. Vậy nếu con đang gặp vấn đề với môn văn thì giải pháp mang lại hiệu quả nhanh nhất là cách học 1 thầy 1 trò tại nhà cho con.

Tìm gia sư môn văn uy tín tại Hà Nội


Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Tại Nhà


Gia sư dạy văn đóng vai trò quan trọng được đông đảo phụ huynh lựa chọn trợ giúp sự thành công của con em mình trong học tập và cuộc sống. Để học tốt môn Văn, ngoài yếu tố năng khiếu, sự chăm chỉ rèn luyện còn một yếu tố quan trọng nhất là sự yêu thích và niềm đam mê. Học tốt môn văn sẽ giúp cho các em có nhiều kỹ năng trong thuyết trình sau này.

Gia sư môn Ngữ Văn cấp 2

Gia Sư Môn Ngữ Văn Cấp 2 Tại Nhà

Môn Văn là môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông hiện nay, tuy nhiên nó luôn được mệnh danh là môn học “khó nuốt” của rất nhiều em học sinh nam hay của nhiều em học sinh chỉ chuyên về tự nhiên.

Gia sư môn Văn lớp 7 có trình độ chuyên môn cao

Gia sư văn 7 có trình độ chuyên môn cao


Văn học - một môn học bị gán nhãn là “khủng khiếp” đối với rất nhiều học sinh hiện nay. Chúng ta cần thành thạo các kỹ năng làm một đoạn văn, một bài văn hoàn chỉnh khi học chương trình Văn 7. Thế nhưng, các bạn nhỏ lại băn khoăn không biết có bao nhiêu bước để làm một bài văn, các bạn gặp khó khăn trong việc viết những bài văn thuyết minh hay những bài văn giải thích.

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội