Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Trưng Vương


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Trưng Vương


Trường Tiểu học Trưng Vương tuy mới ra đời nhưng cũng đã có được những bước tiến vượt bậc. Vậy có thật sự ngôi trường này đáng để lựa chọn cho con em mình? Hiểu được 5 năm Tiểu học tuy ngắn ngủi nhưng sẽ là khoảng thời gian khó quên trong lòng mỗi học sinh. Vì vậy, thầy cô giáo trường Tiểu học Trưng Vương luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con. Ngôi trường tuy mới nhưng lại đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía phụ huynh đưa ra. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết.


Giới thiệu trường Tiểu học Trưng Vương

Năm 1995, trường Tiểu học Trưng Vương được thành lập tại số 25 Lý Thái Tổ trên diện tích 3500m2. Tuy là trường mới nhưng đã ghi dấu được nhiều thành tích rất đáng kể. Trường xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ huynh muốn con em được học tập trong môi trường công lập. Những giá trị mà các em đạt được là rất lớn.

Trường chưa thành lập được 15 năm nhưng lại ghi ấn tượng bằng bề dày thành tích, trường uy tín với truyền thống dạy tốt và học tốt từ khi ra đời, trưởng thành. Vì vậy, trường đã vinh dự nhận được danh hiệu lá cờ đầu thi đua trong khối Tiểu học Hà Nội.

 >>> Tìm hiểu thêm Gia sư tiểu học chất lượng tại Hà Nội

Cơ sở vật chất của nhà trường

Với mong muốn mang đến cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt cho việc dạy và học, nhà trường đã đầu tư kinh phí lên đến 100 tỷ đồng. Tọa lạc ngay vị trí sầm uất của quận Hoàn Kiếm, trường đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh cho con em mình.

Trường có phòng học, phòng chức năng, phòng tập thể lực, phòng thí nghiệm,... riêng để phục vụ cho học sinh tốt nhất. Vì vậy, phụ huynh không cần lo vấn đề thuê mượn phòng như các trường khác. Học sinh sẽ được học tập tất cả tại trường.
 

  


>>> Xem thêm Gia sư dạy kèm lý giỏi tại Hà Nội

Những người đưa đò chuyên môn cao của trường

Giáo viên của trường Tiểu học Trưng Vương là những cử nhân sư phạm của các trường CĐ, ĐH. Vì vậy, phụ huynh không cần lo vấn đề giáo viên không đủ chuyên môn, năng lực để giảng dạy kiến thức cho con em của mình.

Mặc khác, giá viên không chỉ đạt thành tích tốt trong công tác giảng dạy mà còn đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua” cấp cơ sở, danh hiệu Người tốt việc tốt,... Đội ngũ giảng dạy của trường sẵn sàng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất. Vì vậy, học sinh có được thành tích học tập tốt cũng là chuyện dễ hiểu.

Các thành tích thi học sinh giỏi cấp Quận, thành phố, Olympia,... luôn được các em được duy trì bền bỉ. Không những vậy, mỗi năm thành tích đó lại càng cao hơn. Hơn nữa, học sinh còn bứt phá để mang về giải cao trong các cuộc thi quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:

Thuê gia sư Tiếng Anh lớp 9

Bí quyết chọn gia sư giỏi Toán lớp 11

Tìm gia sư dạy Lý uy tín ở Hà Nội

Cách chọn gia sư Ngữ Văn 10


Thành tích mà trường đã đạt được

Bằng nỗ lực vươn lên, thành tích đáng ghi nhận từ học sinh, giáo viên nên trường Tiểu học Trưng Vương đã được nhà nước trao Huân chương lao động hạng III, danh hiệu thành tích “Tập thể lao động xuất sắc”,... Đây quả xứng đáng là trường nằm trong Top.

Có thể nói, thành tích không phải tất cả tiêu chí để đánh giá một ngôi trường chất lượng hay không. Có nhiều cái để mình nhìn nhận, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kỹ nếu muốn con em mình được học tại trường Tiểu học Trưng Vương.

Lòng yêu trẻ, muốn truyền đạt những điều hay lẽ phải đến học sinh luôn quan trọng với giáo viên Tiểu học. Qua đó, các em có học tập tốt và đạt được kết quả như như mong đợi thì phải chọn lựa được trường dạy uy tín. Trường Tiểu học Trưng Vương xứng đáng là ngôi trường với môi trường giúp các em học sinh phát triển toàn diện.


>>> Tìm hiểu thêm Trung tâm gia sư đảm bảo tại Hà Nội

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call