Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 2

Gia sư quận 2 có nhiều không? Có những trung tâm gia sư nào ở quận 2 uy tín và chất lượng không? Đây là 2 câu hỏi điển hình nhất của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư cho con. Cùng tritue24h tìm hiểu vấn đề này nhé.

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN Ở QUẬN 2

Không chỉ riêng gia sư Hà Nội mà trong thành phố Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều trung tâm gia sư chứ chưa nói đến các gia sư cá nhân là các thầy, cô giáo mở lớp dạy kèm riêng lẻ. Và gia sư quận 2 cũng có nhiều địa chỉ lắm các phụ huynh nhé, không bắt buộc là trung tâm gia sư đó nằm ở quận 2 mà có thể ở quận nào đó liền kề như gia sư quận 1, gia sư quận 3, quận 4,….  đều cung cấp dịch vụ gia sư tại quận 2.

Thường thì càng ở trung tâm càng có nhiều dịch vụ, kể cả ẩm thực, thời trang và giáo dục,… và những môn học quan trọng có mặt trong các kỳ thi thì lại càng được chú trọng và có nhu cầu mời gia sư hơn cả. Như trong các bài chia sẻ trước chúng tôi đã đề cập rất nhiều về những nguyên nhân khiến phụ huynh tìm gia sư cho con. Nếu các bạn chưa nắm rõ thì chúng tôi sẽ liệt kê những nguyên nhân điển hình như sau:
 

Gia sư quận 2
 

Nguyên nhân phụ huynh tìm gia sư cho con

-         Con có kết quả học tập kém, phụ huynh muốn nâng cao kết quả học của con

-         Con lười học, thích chơi game, xem phim,….

-         Con muốn học thêm để tham gia kỳ thi học sinh giỏi, thi violympic,…

Đây là 3 nguyên nhân chủ yếu mà các phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư của chúng tôi nhờ giúp đỡ. Và sau một thời gian học nhất định phụ huynh đều phản hồi rất hài lòng về chất lượng gia sư mà chúng tôi đã cung cấp. Để giúp được các bậc phụ huynh giải quyết băn khoăn khi tìm đến trung tâm gia sư, chúng tôi với đội ngũ giáo viên và chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã có những phương pháp hữu hiệu áp dụng với từng cá nhân học sinh chứ không riêng biệt.

>>> Xem thêm gia sư quận cầu giấy và các trung tâm gia sư ở hoàng mai Hà Nội

Những điểm khác biệt của trung tâm gia sư tritue24h

Với sự đa dạng về lĩnh vực dạy như gia sư toán, gia sư hóa, gia sư văn, gia sư tiếng anh,….  Trung tâm gia sư chúng tôi tiếp nhận rất nhiều học sinh mỗi ngày, không phải bỗng dưng mà phụ huynh tìm đến trung tâm chúng tôi nhiều như vậy. Bởi vì để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng trong cả dịch vụ và chất lượng giảng dạy thì quả thật không dễ dàng chút nào.

Những ưu điểm của chúng tôi khiến phụ huynh tin tưởng tìm đến gia sư cho con:

-         Phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại chuẩn bị riêng cho từng học sinh chứ không dạy đại trà.

-         Bám sát năng lực của học sinh, tìm ra điểm mạnh và điểm yếu để có phương pháp đào tạo phù hợp.

-         Luôn có  thái độ hòa nhã, thân thiện với cả phụ huynh lẫn học sinh. Gia sư đều có kỹ năng sư phạm tốt.

-         Cung cấp những bài thi thử sát với chương trình học, giúp các em làm quen với việc làm bài thi nhằm nâng cao kết quả học tập.

Đây là những ưu điểm điển hình khiến tritue24h trở nên khác biệt so với những trung tâm gia sư khác. Trải qua nhiều năm giảng dạy với hàng nghìn học sinh, trung tâm chúng tôi tự hào luôn là địa chỉ giảng dạy gia sư tại nhà, gia sư Hồ Chí Minh và gia sư Hà Nội uy tín nhất. Là điểm tựa cho phụ huynh và học sinh mỗi khi gặp khó khăn trong việc học tập.

Học thử 3 buổi miễn phí

 
Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn cho phép học sinh được học thử với gia sư 3 buổi miễn phí để chọn lựa gia sư với phương pháp dạy phù hợp. Sau 3 buổi học thử miễn phí thì chúng tôi và phụ huynh sẽ có buổi làm việc với nhau và chọn lựa gia sư cũng như chương trình học phù hợp nhất theo nguyện vọng, mong muốn của học sinh cũng như phụ huynh về con em mình.

>>> TÌm hiểu về: 
 gia sư toángia sư lýgia sư hóa

Thay đổi gia sư

Nếu gia đình hay bản thân học sinh không hài lòng về chất lượng gia sư, chúng tôi sẵn sàng thay đổi gia sư cho các em bất cứ lúc nào các em hay phụ huynh yêu cầu.

Thông tin về gia sư luôn được chúng tôi công khai thông tin về trình độ học vấn. Do đó phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tìm gia sư cho các em học sinh ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng qua bài viết này các bạn đọc có những thông tin bổ ích về gia sư quận 2 nhé.

tritue24h.com
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call