Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 1 hồ chí minh

Phụ huynh tìm kiếm gia sư quận 1 thành phố Hồ Chí Minh cho con như thế nào? Có bao nhiêu cách tìm một gia sư chất lượng để giúp con nâng cao hiệu quả học tập? Nên tìm gia sư tại các trung tâm hay gia sư cá nhân? Đây là những băn khoăn của hầu hết phụ huynh ở quận 1 khi tìm gia sư cho con. Cùng tritue24h giải đáp những băn khoăn này nhé.

Tìm kiếm gia sư quận 1 như thế nào?

Các cách tìm kiếm gia sư tại quận 1

Trước tiên tìm gia sư quận 1 có dễ không? Câu trả lời của chúng tôi là rất dễ dàng, nhất là trong thời đại Internet lên ngôi như hiện nay. Tuy nhiên cái khó là ở việc kiểm tra chất lượng của gia sư mà thôi. Theo khảo sát của chúng tôi thì ở quận 1 có cả gia sư từ cấp 1 đến gia sư cấp 3, ôn thi đại học. Gia sư cấp 1 tại thành phố Hồ Chí Minh thường có nhiều địa chỉ cung cấp hơn là gia sư đại học.>>> Xem thêm gia sư hà nội  

Các cách tìm kiếm gia sư tại quận 1 điển hình là:

Qua người quen: nhờ người quen giới thiệu trung tâm gia sư. Nếu có người quen đã học gia sư tại các trung tâm hay gia sư nào đó thì sẽ có độ tin cậy cao hơn các cách tìm kiếm khác. Người quen có thể là bạn bè, đồng nghiệp,… tùy vào mối quan hệ của phụ huynh. Nếu được thì hãy nhờ giáo viên của các em giới thiệu là tốt nhất. Nhược điểm của phương pháp này đó là có ít lựa chọn hơn, và việc đánh giá trung tâm chỉ mang tính chủ quan của 1 đối tượng sử dụng.


gia sư quận 1
 

Qua phương tiện truyền thông: Có thể phụ huynh bắt gặp quảng cáo về trung tâm gia sư quận 1 hay gia sư quận 2 ở đâu đó như google, facebook, đài, tivi,… hay bất cứ phương tiện truyền thông nào. Ưu điểm của phương pháp này là có nhiều lựa chọn cho phụ huynh, tuy nhiên nhược điểm là khó đánh giá chất lượng đào tạo.

>>> Xem thêm gia sư toán và trung tâm gia sư tiếng anh uy tín hiện nay

Lời khuyên cho phụ huynh ở quận 1 khi tìm gia sư cho con

Trước tiên chúng tôi khuyến khích các bậc phụ huynh đang tìm kiếm gia sư cho con rằng nên kết hợp cả 2 cách tìm gia sư như ở trên. Quan trọng là phụ huynh có thể khảo sát chất lượng đào tạo một cách chính xác hơn.
Nếu có thể thì phụ huynh nên để con em mình học thử với gia sư là tốt nhất. Vì gia sư giỏi nhưng nếu phương pháp giảng dạy không thích hợp thì cũng không có hiệu quả đối với việc học của các em.

Tình trạng chất lượng gia sư tại các trung tâm gia sư quận 1

Ở đây chúng tôi muốn nói riêng về các trung tâm gia sư chứ không phải gia sư cá nhân. Hiện nay có nhiều trung tâm tuyển gia sư rất đại trà, tức là chưa khảo sát kỹ năng lực của người làm gia sư. Đặc biệt là trung tâm gia sư sinh viên. Có nhiều trung tâm chấp nhận sinh viên có năng lực chưa tốt để làm gia sư vì lợi ích kinh doanh, việc này liên quan trực tiếp tới kết quả học tập của các em học sinh.
 

gia sư tại quận 1
 

Đó cũng là nguyên nhân vì sao chúng tôi khuyên các phụ huynh nên cho con em mình học thử để đánh giá chất lượng gia sư. Tuy nhiên không phải tất cả các trung tâm gia sư đều có đội ngũ gia sư đại trà như vậy, cũng có nhiều trung tâm uy tín với đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, có năng lực vững vàng. Trong đó có tritue24h.com chúng tôi. Trung tâm chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ gia sư với chuyên môn vững chắc cùng những phương pháp giảng dạy hết sức đa dạng, hiện đại nhằm nắm bắt năng lực cũng như tâm lý của các em.

>>> Tìm hiểu về gia sư môn lý, trung tâm gia sư dạy hóa và gia sư tiểu học giỏi nhất hiện nay

Đặc biệt trung tâm chúng tôi còn cam kết phụ huynh không trả phí nếu con em mình không tiến bộ sau một thời gian học với gia sư. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đó. Do đó phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Là trung tâm gia sư quận 1 hàng đầu, mỗi ngày chúng tôi tiếp nhận nhiều học sinh đến với trung tâm và các em đều có tiến bộ sau một thời gian học với gia sư. Chúng tôi tạo điều kiện cho các em học thử miễn phí để tìm được người gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Do đó hãy liên hệ với chúng tôi ngay để tìm cho con em mình một gia sư hoàn hảo nhất nhé.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call