HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Ở Hàng Gai Hoàn Kiếm Liệu Có Cẩn Thiết


Gia Sư Dạy Lịch Sử Ở Hàng Gai Hoàn Kiếm


Lịch sử là một môn học mà cả thế giới đều bắt buộc có trong chương trình đào tạo, dù là các nước phát triển bậc nhất thế giới như Mĩ, Nhật, Pháp, Thụy Điểm … cũng không ngoại lệ. Kể từ đó, ta thấy được đây là một bộ môn vô cùng quan trọng đối với mỗi em học sinh. Và vì vậy, nhiều phụ huynh đã tìm đến  Gia sư dạy Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm cho con em mình để đảm bảo cho nền tảng kiến thức lịch sử lâu dài trong tương lai.


Lịch sử có thực sự dễ như nhiều người từng nghĩ?

Nhiều người cho rằng học lịch sử quá chi là đơn giản, chỉ cần đọc qua sách vở là có thể hiểu rõ  và nếu ai trí nhớ tốt thì có thể ghi nhớ ngay lập tức. nhưng không phải vậy, lịch sử là một bộ môn cần có sự logic liên kết từ giai đoạn này tới giai đoạn khác.

Học lịch sử khó không phải là việc ghi nhớ bao nhiêu mốc năm mà cần hiểu rõ nguyên nhân diễn biến cũng như kết quả có mỗi sự kiện. Hiểu lịch sử thật là phải hiểu những mốc son trong những điều kiện địa điểm và có một cái nhìn tổng quan đánh giá. Như vậy, sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu chỉ học vẹt, học suông, 3 5 ngày rồi quên. Đây cũng chính là lý do khiến điểm thi THPT hàng năm của môn lịch sử gần như đội sổ cả nước.

                        

Vậy nên, nhiều phụ huynh đã nhìn trước được vấn đề và sớm tìm Gia sư dạy Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm cho con em mình để phòng tránh tình trạng trên.

>>> Tìm hiểu thêm: Bí quyết tìm gia sư giỏi ở Hoàn Kiếm

Học giỏi lịch sử có lợi ích gì?

Học giỏi Lịch sử giúp các em có khả năng sâu chuỗi các sự kiện từ trước tới nay, có quan điểm mạch lạc trong khi viết văn, có tầm nhìn xa trông rộng với sự biến chuyển của lịch sử hiện đại. Học giỏi sử sẽ làm các em giỏi cả môn Địa khi có thể gắn kết cả thời gian địa điểm, ý nghĩa của những sự kiện với nhau. Và khi lên Đại học, nó càng là một ưu thế tuyệt vời khi các em phân tích những vấn đề liên quan đến Triết học - Lịch sử.

 

 

>>> Xem thêm Đội ngũ gia sư dạy Văn đảm bảo chất lượng.

Và để có được điều đó các em cần trang bị cho mình một Gia sư môn Lịch sử có kiến thức chuyên nghiệp, có khả năng giải đáp những vấn đề thắc mắc cho các em. Và gia sư  Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm của trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h có lẽ sẽ là điểm đến tuyệt vời nhất với học sinh ở các lớp các tuổi khác nhau.
Sẽ được gì khi học gia sư ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm?

Lợi ích trước tiên phải kể đến là kiến thức và cách các em tiếp thu kiến thức. Đến với Gia môn Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm các em sẽ được thầy cô hướng dẫn, giảng dạy bài bản về lịch sử từ thế giới, khu vực cho tới Việt Nam. Sẽ không còn hiện tượng chán nản, buồn ngủ mỗi khi học sử nữa mà thay vào đó là niềm yêu thích, háo hức mỗi khi đến giờ dạy.

Bởi lẽ, một giờ học mà các em được truyền tải đầy ắp những câu chuyện thú vị lồng ghép với các mốc lịch sử, hay học sử qua phim ảnh, qua truyện, qua lịch sử nước láng giềng… thì làm sao có thể nguôi tắt lòng tò mò mà dang dở việc học.

 


 Học sử qua hình ảnh

Có thể bạn quan tâm:

Gia sư Vật Lý cho con ở Hà Nội.


Gia sư dạy kèm Tiếng Anh 8 tại nhà chất lượng.

Gia sư kèm Hóa theo hình thức 1 với 1.

Gia sư Văn 6 giúp em đạt kết quả cao.

Không dừng lại ở đó, trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h còn luôn cập nhập, tìm tòi và đem đến cho các em học Sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm những đội ngũ gia sư với tác phong chuyên nghiệp, nền tảng vững chắc.

Các gia sư Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm chủ yếu là những giáo viên nhiều năm trong nghề, người có kiến thức uyên bác về bộ môn cả trên phương diện tri thức và trên phương diện giảng dạy.


>>> Xem thêm về trung tâm gia sư trí tuệ 24h tại đây!

Gia sư ở đây luôn nhiệt tình, niềm nở, cách giảng hóm hỉnh vui vẻ và lôi cuốn. Chính vì vậy mà thời gian qua trung tâm đã nhận được rất nhiều lời quan tâm của phụ huynh trên toàn Hà Nội.
 
Những phụ huynh đang mong muốn con em mình giỏi Sử, giỏi môn Xã hội, thi vào những trường top đầu thì còn chần chừ gì nữa mà không click chuột vào gia sư Lịch sử ở Hàng Gai, Hoàn Kiếm của trung tâm  Gia sư Trí tuệ 24h để dành tặng cho con em mình món quà đầy ý nghĩa này!

>>> Xem thêm Chi phí khi thuê gia sư cho con.

 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội