Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Giỏi Tại Hai Bà Trưng

Gia Sư Giỏi Tại Hai Bà Trưng


Gia sư quận Hai Bà Trưng uy tín chất lượng. Học là công việc không bao giờ ngừng nghỉ của đời người. Từ khi sinh ra chúng ta đã phải học ăn học nói, đến khi lớn lên thì học ứng xử, văn hóa... Lê-nin có câu “học, học nữa, học mãi”. Bể học quả thực là vô bờ bến mà mỗi người chúng ta đang từng ngày từng giờ không ngừng trau dồi cho chính vốn kiến thức của bản thân.

Có câu “không thầy đố mày làm nên”, học thành tài không chỉ là ở sự cố gắng của mỗi bản thân người học mà cần phải có sự giúp sức, hướng dẫn tận tình chỉ bảo của người dạy nữa. Bởi thế cho nên trong xã hội hiện nay đã xuất hiện một ngành nghề mới đó là nghề gia sư để kèm cặp dạy bảo cho học sinh tại nhà. Tuy nhiên trong vô vàn các trung tâm gia sư thì chỉ có gia sư quận Hai Bà Trưng là có uy tín, chất lượng cao với nhiều lời khen ngợi từ mọi người kể cả các phụ huynh khó tính.
 

Tổ chức và hoạt động của gia sư quận Hai Bà Trưng:

Điều gì đã làm nên thành công của gia sư tại Hà Nội, đây quả thật là một kết quả mà nhiều nơi đều mong muốn có được. Lí giải cho điều này chúng ta hãy tìm hiểu về cách thức tổ chức và hoạt động của trung tâm này như thế nào. Đứng đầu trung tâm là một vị giám đốc với đầu óc kinh doanh vô cùng nhạy bén và khả năng tổ chức rất chặt chẽ, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên là những người trẻ vô cùng năng động và khôn khéo trong ứng xử giao tiếp với mọi khách hàng ngay cả đối với những người khách khó tính nhất.
 

gia sư quận hai bà trưng

 

Đội ngũ gia sư của quận Hai Bà Trưng:

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn trước tiên từ những giáo viên có nhiều thời gian rảnh rỗi và có nhu cầu kiếm thêm thu nhập. Đây là những người lành nghề, và có chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy học. Ngoài ra đội ngũ gia sư còn được tuyển chọn từ các sinh viên tại các trường đại học trong khu vực quận Hai Bà Trưng như sinh viên trường địa học Bách khoa, địa học Xây dựng, đại học Kinh tế quốc dân, đại học mở Hà Nội...
 

Tìm đến gia sư quận Hai Bà Trưng là vô cùng đúng và hợp lý:

Bởi vậy cho nên lực lượng gia sư dạy kèm ở Hai Bà Trưng rất đông đảo và hùng hậu, đáp ứng mọi nhu cầu từ các bậc phụ huynh học sinh. Hiện nay trên địa bàn thủ đô Hà Nội có nhiều trung tâm mở ra để lừa tiền khách hàng bởi vậy cho nên mọi người phải tìm hiểu thật kĩ trước khi lựa chọn tìm đến trung tâm nào. Nếu lựa chọn sai hậu quả sẽ thật khôn lường và nghiêm trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của con em chúng ta. Thành tích của học sinh sẽ không những không được tăng mà còn giảm xuống trầm trọng. Bởi thế cho nên lựa chọn đến với gia sư tại Hai Bà Trưng là một hành động vô cùng thông minh và sáng suốt.


Gia sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call