Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Quận Ba Đình

Bạn đang cần tìm gia sư Toán giỏi cho con? Ba Đình là một trong các quận nội thành của thành phố Hà Nội và là một trong bốn quận trung tâm của thủ đô. Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng, thiết yếu của Việt Nam nói chung và của Hà Nội nói riêng. Do đó, giáo dục là lĩnh vực đang ngày càng được đầu tư phát triển và được quan tâm nhiều nhất tại quận Ba Đình.

Gia Sư Dạy Kèm Môn Toán Tại Quận Ba Đình

Giáo dục phát triển tạo điều kiện cho các em học sinh quận Ba Đình có một môi trường học tập tốt hơn so với các quận huyện khác. Nhiều trường tiểu học, THCS, THPT được xây dựng tại quận Ba Đình như: THCS Thành Công, THCS Tây Mỗ, THCS Hạ Đình, THPT Nguyễn Trãi, THPT Phạm Hồng Thái, THPT Chu Văn An,… Càng nhiều trường học thì mức độ cạnh tranh sẽ càng cao hơn, và có lẽ hậu quả của việc cạnh tranh này sẽ chính là áp lực đè nặng lên vai các em học sinh nơi đây. Phải làm sao khi các môn học ngày càng nhiều, bài tập cũng nhiều không kém mà các em vẫn cân bằng đủ thời gian cho việc học và vui chơi giải trí?

Tầm quan trọng của việc học môn Toán

Toán học là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay vì môn học này đòi hỏi tư duy cao, khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, … Hơn nữa, càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp,… Chính vì thế, đây là một tronng những môn học gây cản trở lớn nhất cho các em học sinh ở trường. Vậy mà, toán học lại theo các em từ khi mới vào lớp một và còn theo mãi cho đến khi các em lên đại học. Môn học này xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặt biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường đại học mà các em sẽ học sau này.
 

gia sư toán ở quận ba đình


Bên cạnh những em đạt kết quả cao và có niềm đam mê với môn toán thì còn nhiều em gặp khó khăn trong việc học môn học này. Nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định thuê cho con em mình một gia sư toán ở quận Ba Đình để dạy kèm cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục khá là hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh. Thế nhưng, Ba Đình lại là quận có rất ít trường đại học danh tiếng, cho nên số lượng sinh viên giỏi cũng vô cùng ít, nguồn nhân lực hạn hẹp. Đây là điều bất lợi cho các bậc phụ huynh khi muốn thuê gia sư toán ở quận Ba Đình cho con em mình.

Đội ngũ gia sư môn Toán giỏi ở quận Ba Đình là những ai?

Các bậc phụ huynh đừng vội lo lắng khi Hà Nội có vô vàn trường đại học danh tiếng với số lượng sinh viên dồi dào, đông đúc với tài năng giỏi giang và trí tuệ sắc bén như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược,.. Các phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn gia sư cho con em mình mà không phải lo nghĩ đến vấn đề thiếu nhân lực gia sư ở quận Ba Đình. Nhưng liên hệ với các em sinh viên bằng cách nào? Xin thưa các bậc phụ huynh, thật vô cùng đơn giản khi liên hệ với các em sinh viên mà thông qua các trung tâm gia sư uy tín Hà Nội.

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H là một trung tâm có thể giúp đỡ cho các bậc phụ huynh. Trung tâm đã chọn lọc các sinh viên, giáo viên ưu tú từ các trường đại học có chất lượng hàng đầu thủ đô Hà Nội. Các sinh viên của trung tâm chúng tôi đều đạt điểm cao trong kì thi đại học các khối A, B, C, D,... và có nhiều kinh nghiệm cũng như có đa dạng các phương pháp giải toán hay và thú vị. Còn các thầy cô trong đội ngũ gia sư toán của chúng tôi là những giáo viên xuất sắc của các trường THPT chuyên, các trường đại học danh tiếng. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, gia sư dạy kèm của trung tâm chúng tôi thật sự là đối tượng mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm.

Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc phụ huynh cũng như các em sinh viên. Giúp đỡ cho các em sinh viên có một công việc ổn định và giúp cho các bậc phụ huynh tìm được gia sư toán phù hợp tại quận Ba Đình cho con em mình không chỉ là công việc mà còn là niềm vui của trung tâm chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ các bậc phụ huynh.

Nếu phụ huynh nào muốn tìm cho con em mình một gia sư toán tại quận Ba Đình mà còn băn khoăn về vấn đề gia sư thì hãy liên hệ đến trung tâm gia sư Trí tuệ 24H của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ tìm cho con em quý phụ huynh một gia sư toán thích hợp và tuyệt đối sẽ không làm quý phụ huynh phải thất vọng.

Gia Sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call