HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư hóa 10,11,12

Tìm gia sư môn Hóa lớp 10 giỏi tại Hà Nội

Tìm gia sư môn Hóa lớp 10 tại Hà Nội


Các bạn học sinh thường có định hướng và lựa chọn khối thi đại học từ khi bước vào cấp 3. Vì vậy, việc tập trung học chuyên sâu ngay từ sớm là rất cần thiết. Hóa học là một môn học có lượng kiến thức rộng cũng như nhiều dạng bài tập khó, cho nên phụ huynh và các em thường lựa chọn tìm gia sư môn Hóa lớp 10 để có điều kiện học tập tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất.

Gia sư lớp 12 uy tín tại Hà Nội

Gia sư lớp 12 giúp học sinh tự tin trong kỳ thi sắp tới


Lớp 12, năm học cuối của quãng đời học sinh, bên cạnh những bài học kiến thức cơ bản, các em chuẩn bị đón một kỳ thi quan trọng đánh giá kết quả của 12 năm đèn sách đồng thời mở ra con đường tương lai. Thành công hay thất bại trên con được chinh phục tri thức đều do kỳ thi ấy quyết định.

Lý thuyết và bài tâp về Benzen và đồng đẳng Benzen hay nhất

Lý thuyết và bài tâp về Benzen và đồng đẳng Benzen hay nhất

Benzen thường được biết đến dưới công thức hoá học C6H6, hay còn được viết tắt là PhH, hoặc benzol, là một hợp chất hữu cơ thơm, trong điều kiện bình thường là một chất lỏng không màu, mùi dịu ngọt dễ chịu, dễ cháy. Benzen là hidrocacbon vòng thơm đơn giản nhất. Trong benzen có chứa một tập hợp vòng gồm sáu nguyên tử cacbon gọi là nhân benzen. 

BÀI TẬP BENZEN VÀ ĐỒNG ĐẲNG CỦA BENZEN

BÀI TẬP BENZEN VÀ ĐỒNG ĐẲNG CỦA BENZEN

Tìm Gia Sư Hóa Lớp 10 Tại Nhà Uy Tín

Gia Sư Dạy Kèm Môn Hóa Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư hoá lớp 10 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H với mong muốn truyền lửa say mê học tập hóa học cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 11 Giỏi Tại Hà Nội

Học Gia Sư Hóa Lớp 11 Đạt Hiệu Quả Cao Tại Hà Nội

Chương trình Hóa học bắt đầu khó và phức tạp từ năm lớp 11, đây là giai đoạn các bạn bắt đầu tập trung ôn thi đại học. Đề thi đại học môn Hóa không chỉ tập trung vào năm lớp 12, mà còn liên quan nhiều đến kiến thức lớp 11. Vì vậy nhiều gia đình thậm chí các bạn học sinh đã chủ động tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 như một hình thức học tập chủ đạo để ôn tập.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 12

Gia Sư Môn Hóa Lớp 12 Chuyên Ôn Thi Đại Học


Chương trình học gấp rút, kiến thức học đa dạng. Đến giai đoạn này nhiều em học sinh vẫn cảm thấy mông trước kì thi chung, không biết sắp xếp thời gian thời hợp lí, không nắm được kiến thức trọng tâm. Vì vậy nhiều gia đình đã tìm gia sư môn Hóa lớp 12 như một người bạn đồng hành nhằm hỗ trợ các em trong kì thi quan trọng này.

Gia sư dạy Hóa tại nhà


Gia sư Hóa tại nhà chất lượng cao


Các em HS được bắt đầu làm quen với môn Hóa học từ năm lớp 8 và đó là môn học góp mặt trong cả hai khối thi A và B, đó là những khối thi có tỉ lệ ngành nghề lớn nhất trong các khối thi khi đăng kí dự thi Đại học. Do đó, không ít phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa cho con ngay từ hè năm lớp 7 lên lớp 8 và ở các năm học tiếp theo.

KINH NGHIỆM LÀM BÀI THI TRẮC NGHIỆM MÔN HÓAKINH NGHIỆM LÀM BÀI THI TRẮC NGHIỆM MÔN HÓA


 

Điểm khác biệt giữa đề thi môn Hóa so với các môn khác là rất nhiều lí thuyết, học sinh phải nắm vững rồi mới áp dụng để làm được bài. Tuy nhiên việc học lí thuyết cùng gia sư môn Hóa thường không phải học chỉ thuộc lòng, nhưng phải hiểu mới vận dụng được. 

Gia sư môn hóa lớp 11 tại nhà

Gia sư Môn Hóa lớp 11 tại nhà?

Gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội đang là nhu cầu cấp thiết của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy học cùng gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội tại trung tâm Trí Tuệ 24H. Với các em thi đại học môn Hóa thì việc nắm chắc kiến thức hóa khối 11 là vô cùng cần thiết để chuẩn bị cho chương trình khối 12 sau này.

Gia Sư Hóa Lớp 12

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Hóa Lớp 12 Tại Hà Nội.


Gia sư Hóa lớp 12 hiện nay đang là nhu cầu hết sức cần thiết và cấp bách cho tất cả các em học sinh có nguyện vọng thi khối khoa học tự nhiên và các em có nguyện vọng thi đại học các khối A, B… Đặc biệt với hình thức thi trắc nghiệm cần có kĩ năng, kĩ xảo để đạt được kết quả cao nhất. 

Bạn cần Tìm Gia sư Hóa lớp 12 Tại NhàGIA SƯ HÓA LỚP 12 LUYỆN THI ĐẠI HỌC
 

Với phương thức thi THPT QG như hiện nay, nội dung thi đổi mới, chỉ thi kiến thức trong sách giáo khoa hóa 12 rất cần người đồng hành cùng các bạn. Gia sư Hóa lớp 12 sẽ chỉ cho chúng ta những kiến thức trọng tâm, phương pháp hay , dạng bài hay, đưa vấn đề phức tạp thành vấn đề đơn giản. Gia sư hóa 12 tại nhà như một người bạn đồng hành cùng các bạn trong kì thi quan trọng nhất của cuộc đời.

Gia sư môn Hóa 12 Luyện thi vào Đại học môn hóa


 

Gia sư môn Hóa 12 - Hành trang vào Đại họcHiện nay Hóa học là môn một học khó và không ngừng thay đổi các dạng bài tập và công thức co nên việc đạt điểm cao môn này rất khó. Các bậc phụ huynh nên thuê cho con mình một gia sư luyện thi Đại học môn Hóa để con mình có thể vững tin bước vào cánh cửa đại học.

CÁCH TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN HÓA LỚP 12

CÁCH TÌM GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN HÓA 12

 

Hiện nay có rất nhiều học sinh chọn thi khối A để vào các trường đại học cao đẳng trên cả nước. Hóa học là một môn khó trong ba môn của khối A nên rất cần thiết phải thuê gia sư luyện thi Đại học môn Hóa cho học sinh.

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Hóa Lớp 12 Tại Hà Nội


Gia sư Luyện thi Đại học môn Hóa 12 Uy tín, Chất lượng cao Hà Nội
 

Thi đại học là một kì thi khó khăn đầy thử thách của các bạn học sinh. Làm thế nào để kì thi này diễn ra suôn sẻ và đạt được thành tích cao nhất là câu hỏi trăn trở của tất cả các phụ huynh và cả các học sinh. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm và để vấn đề đó cho trung tâm gia sư đặc biệt là gia sư luyện thi Đại học môn Hóa giải quyết.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 10

Gia Sư Môn Hóa Lớp 10 Đạt Hiệu Quả Cao Tại Hà Nội

Bước vào cấp 3, các bạn học sinh thường định hướng và xác định khối thi đại học cho mình để có thể tập trung ôn tập một cách tốt nhất. Hóa học là một trong những môn quan trọng của khối tự nhiên đặc biệt là các bạn học sinh có nguyện vọng thi vào các trường y, dược. Để tập trung học tập và ôn luyện một cách có hiệu quả nhất, học gia sư môn Hóa lớp 10 là một hình thức được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn vì những lợi ích thiết thực.

Gia sư môn Hóa lớp 12 có kinh nghiệm tại Hà Nội


Gia sư môn Hóa lớp 12. Luyện thi giải nhanh Trắc nghiệm đại học


Chương trình học tập và cách thi đại học đã đổi mới và có xu hướng liên tục thay đổi qua các năm, điều này khiên việc học và bắt kịp xu thế là khó khăn đối với phụ huynh và gây bỡ ngỡ cho các bạn học sinh. Vì vậy, hãy tìm đến một “người thầy của riêng bạn” để nhận được sự tư vấn, giúp đỡ một cách cẩn thận nhất. Không ai khác, đó chính là gia sư môn Hóa lớp 12 tại Hà Nội, người sẽ giúp bạn không chỉ vượt qua chương trình học tập trên lớp mà còn tiếp thêm kiến thức và sức mạnh để bạn vượt qua kì thi quan trọng nhất đời học sinh- kì thi đại học.

Gia Sư Hóa Lớp 12 Uy Tín Tại Hà Nội

Gia Sư Hóa Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Hà Nội.

Gia sư hóa lớp 12 hiện nay đang là nhu cầu hết sức cần thiết và cấp bách cho tất cả các em học sinh có nguyện vọng thi khối khoa học tự nhiên và các em có nguyện vọng thi đại học các khối A, B…Đặc biệt chương trình thi đại học môn hóa nằm chủ yếu ở khối 12.

Kinh nghiệm tìm gia sư hóa lớp 12 tại nhà Hà Nội.

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Kèm Hóa Lớp 12 Tại Nhà Hà Nội.


Bạn đang cần tìm gia sư hóa ôn thi đại học cho con? Gia sư hóa lớp 12 tại nhà Hà Nội tại trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H nhận dạy kèm hóa lớp 12 mọi trình độ từ mất gốc, cơ bản đến nâng cao, luyện thi chuyên, thi học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội