Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Tìm gia sư Tiểu học tại nhà nên hay không

Học sinh Tiểu học có cần Gia sư ?

Có nên thuê gia sư tiểu học cho con? Tiểu học là cấp học đầu tiên và cũng đặt nền tảng cho việc học tập của con. Chương trình học đổi mới liên tục qua các năm, phụ huynh vì thế khó nắm bắt kịp để hướng dẫn con. Hơn nữa, các ông bố, bà mẹ ngày càng bận bịu, tối về thì quá mệt để có thể học cùng con mấy tiếng đồng hồ nữa, hoặc không thể kiên nhẫn với bé vì trẻ nhỏ thắc mắc nhiều.

Gia sư tiểu học tại nhà sẽ làm những gì?

Hiện nay, các gia đình có xu hướng tìm gia sư tiểu học tại nhà để hướng dẫn con học tập tại nhà đặc biệt là cấp tiểu học. Môi trường học 1-1 sẽ giúp bé dễ tiếp thu và thoải mái hơn. Vì vậy, gia sư tiểu học trở nên rất cần thiết và phù hợp với lứa tuổi nhỏ.

·        Theo sát chương trình học của bé trên lớp. Giúp bé nắm chắc kiến thức cơ bản.

·        Tăng cường những dạng bài tập khó nhằm giúp bé phát triển tư duy, tính toán nhanh nhạy.

·        Tạo động lực, khích lệ bé chăm chỉ học tập.
 
Gia sư tiểu học không chỉ dạy các con cộng trừ hay các bài toán, tiếng việt trên lớp, mà còn đồng hành cùng con, khuyến khích các bé tập trung học tập. Từ đó tự tin hơn khi bước vào các cấp học lớn.

Lợi ích của việc tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội.

 Ngay từ nhỏ, nếu bé đã học không tốt, hoặc chán nản sẽ dẫn đến bé mất hứng thú học tập và ngày càng kém đi. Do đó, Ngày càng có nhiều phụ huynh tìm đến gia sư tiểu học như một phương pháp giúp con học tập hiệu quả. Gia sư tiểu học tại Hà Nội mang lại những lợi ích thiết thực như sau.
 

gia sư tiểu học

 

Tạo môi trường gần gũi, thân thiện giúp con thoải mái học tập. Con sẽ không ngại phát biểu như trên lớp vì đông bạn. Gia sư sẽ chỉ dạy, hướng dẫn tỉ mỉ, cụ thể cách làm bài cho con. Điều mà khi học trên lớp giáo viên khó làm được

Đội ngũ gia sư cấp 1 tại Hà Nội có trình độ cao sẽ giúp Phụ huynh có thể theo sát quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của con. Đồng thời trao đổi trực tiếp với gia sư khi thấy phương pháp chưa phù hợp. Không có đứa trẻ nào giống nhau, mỗi bé cần có một cách tiếp cận và làm việc riêng, gia sư tiểu học giải quyết được vấn đề này. Việc học tập ở khi trẻ còn nhỏ là vô cùng quan trọng, là nền tảng cho việc giáo dục và trưởng thành sau này. Chính vì vậy, việc quan tâm đến việc học tập cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp với các bé là điều cấp thiết của toàn xã hội. Các bậc phụ huynh hãy quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất giúp học học tập và rèn luyện. 

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call