Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 2 Quận Từ Liêm

Gia Sư Lớp 2 Quận Từ Liêm Giúp Học Sinh Đọc Thông Viết Thạo

Một trong những cấp lớp quan trọng để giúp các em học sinh có nền tảng kiến thức chắc chắn và bắt đầu bước vào năm học cao hơn đòi hỏi những trình độ, phương pháp học của các em là lớp 2. Khác hẳn so với lớp 1, lên lớp 2 các em sẽ bắt đầu chịu áp lực cao hơn khi lượng kiến thức sẽ càng ngày càng khó hơn và bắt buộc cao hơn trong việc học môn Toán và Tiếng Việt. Để giúp các em tự tin cũng như bược vào học lớp 2 dễ dàng hơn, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư lớp 2 quận Từ Liêm có kinh nghiệm dạy kèm để giúp các em làm quen và học tốt hơn cũng như đạt được kết quả cao nhất.

Những khó khăn các em dễ gặp phả khi bước vào lớp 2

+ Chương trình học môn Toán và Tiếng Việt khó hơn, và yêu cầu cao hơn trong: phép tính cộng, trừ bên cạnh đó các em được học thêm phép nhân, chia và ngữ pháp Tiếng Việt.

 + Giáo viên của lớp 2 cũng cũng có yêu cầu cao để các em có thể học tốt những  môn cơ bản như Toán, Tiếng Việt, tiếp thu nhanh kiến thức mới.

 + Đòi hỏi các em cần có sự tập trung trong học tập cũng như sự giúp đỡ của phụ huynh để nắm được những kĩ năng đọc, viết cho bộ môn Tiếng Việc hay làm các bài tập Toán tốt nhất. Ngoài ra không phải học sinh nào cũng có thể tự giác học tập và phụ huynh thường bận rộn với cuộc sống hàng ngày.

Do đó, việc tìm một gia sư lớp 2 quân Từ Liêm dạy kèm và giúp các em tiếp thu kiến thức cùng các em làm các dạng bài tập để đạt được những kết quả cao trong học tập.

gia sư lớp 2 ở từ liêm

Gia sư lớp 2 ở Từ Liêm

>>> Xem thêm: Bật mí cách tìm gia sư quận Từ Liêm giỏi

Gia sư lớp 2 quận Từ Liêm cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà

Gia sư Trí Tuệ 24H là trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch nhưng gia sư tại các quận trên địa bàn Hà Nội nói chung và quận Từ Liêm nói riêng cho các cấp học và những bạn có như cầu học khác nhau như gia sư tiếng Trung, Anh, Hoa, gia sư ôn thi tại nhà,… với đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm mang lại một kết quả học tập tốt cho các em.

+ Gia sư Toán, và Tiếng Việt lớp 2 là những gia sư có trình độ cao, nắm chắc phương pháp dạy khoa học đem lại hiệu quả cao, có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học.

+ Nắm chắc chương trình lớp 2: giảng dạy theo chường trình của sách giáo khoa và phần mở rộng để giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức, theo sát tình hình học tập trên lớp để có các điều chỉnh kịp thời.

+ Đưa ra những cách làm Toán và Tiếng Việt hiệu quả, luyện tập ghép từ, tính nhanh,…

+ Đưa ra những kiến thức nhằm củng  cố lại cho các em nhớ lâu hơn, song mở rộng kiến thức nâng cao, lối sống, đạo đức và những ứng xử trong lớp học.

gia sư lớp 2 từ liêm

Gia sư lớp 2 Từ Liêm

>>> Tham khảo thêm:  Danh sách gia sư tiểu học tại hà nội

Những lợi ích của gia sư lớp 2 quận Từ Liêm

+ Gia sư Tiếng Việt lớp 2

Gia sư Trí Tuệ 24H sẽ giúp các em tăng cường khả năng tư duy, khả năng chép chính tả, dùng từ trong các cách làm văn, nắm chắc các nội dung chính của những tác phẩm văn học. Không những thế, gia sư lớp 2 giỏi tại quận Từ Liêm cũng sẽ giúp các em có thêm nhiều kiến thức xã hội, cách hòa nhập với môi trường học tập mới để giúp các em đạt được nhiều kết quả cao trong quá trình học lớp 2.
 
+ Đối với gia sư Toán lớp 2

Các em sẽ được học được cách giải các dạng bải tập toán nhanh và chuẩn xác nhất, thành thạo những kỹ năng giải toán, phép tính. Tăng tu duy logic, học tính nhẩm nhanh và đưa ra đáp án chuẩn xác đem lai kết quả cao cho các em.

Trên đây là những ưu điểm của gia sư dạy kèm lớp 2 quận Từ Liêm tại Hà Nội để giúp các em học sinh đạt được những kết quả trong quá trình học để có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất cho giai đoạn học tập sau này.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call