Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Tây Hồ

Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Tây Hồ Uy Tín Nhất

Lớp 1 là bước chuyển quan trọng trong việc học tập của con em mình vì nếu trước ấy các em học rất ít và dành thời gian cho việc chơi và tự do khám phá thì nay việc học trở nên quan trọng chiếm phần lớn thời gian của các em. Để giúp các em lớp 1 có bước khởi đầu trọn vẹn trên chặng đường học tập, cha mẹ cần hiểu và tìm cho con Gia Sư Lớp 1 Tại Quận Tây Hồ uy tín với định hướng cụ thể trong việc học con cái.

Chương trình học lớp 1 của bé

Chương trình học lớp 1 với một lượng thức tương đối đơn giản và chương trình học không quá gây sức ép. Bé chủ yếu được làm quen các phép toán cộng, phép trừ 1, 2 chữ số, chữ cái, tập đọc, ghép vần, tập viết…Vì lượng kiến thức không quá khó nên nếu như bé chỉ cần tập trung một chút, chủ động trong việc học tập thì sẽ dễ dàng nắm bắt được lượng kiến thức này. Tuy nhiên với những bé mà tiếp thu nhanh như vậy, cha mẹ chưa cần tìm gia sư quận Tây Hồ tại nhà cho con, thứ 1 là dành thêm thời gian cho bé vui chơ vì dù sao đi chăng nữa đây là lứa tuổi ăn tuổi chơi, thứ 2 là giảm thiểu việc tốn kém 1 khoản chi phí cho gia đình.

Nhưng trái lại, nếu như các bé thuộc tuyp say mê chơi, chưa thích ứng được sự thay đổi lúc phải dành thời gian và cảm thấy gò bó trong việc học tập thì tìm người gia sư lớp 1 tại quận Tây Hồ dạy kèm cho con là việc rất cấp thiết.

Nếu cha mẹ là người tâm lý, kiên nhẫn và có cách thức dạy con khoa học thì cha mẹ nên tự kèm cho con mình. Nhưng cha mẹ có thể hiểu rõ được điểm yếu, điểm mạnh và con mình thích học những gì. Còn gì bằng cha mẹ vừa là người dạy bảo, vừa là người bạn của con.

gia Sư dạy kèm Lớp 1 Tại Quận Tây Hồ,
Gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Tây Hồ

>>> Tham khảo trung tâm gia sư giỏi quận Tây Hồ

Những trường hợp nào thì nên tìm gia sư lớp 1 tại quận Tây Hồ dạy kèm cho con?

Thực tiễn thì, ít phụ huynh có thể tự kèm được con mình. Thứ nhất là do tâm lý dễ nổi nóng. Cha mẹ thường cảm thấy cáu gắt lúc thấy kiến thức thì quá dễ mà cứ nói đi nói lại, dạy đi dạy lại con vẫn không thể hiểu được, lúc đấy làm được nhưng sau lại quên nhanh chóng. Các lúc như vậy quý phụ huynh đừng vội nổi nóng mà hãy hiểu rằng, kiến thức lớp 1 rất dễ đối với người lớn nhưng với các con nhỏ nó không như vậy. Việc chậm hiểu, nhanh quên là điều rất thường ngày, hơn nữa đấy cũng là do lỗi của chúng ta. Quý phụ huynh chắc đã dạy đúng cách mà ở trường thầy cô giáo đã dạy cho bé hay chưa? có chắc rằng các dạy của mình là dễ hiểu? phù hợp nhất với con? Việc tìm gia sư lớp 1 quận Tây Hồ cho con là việc nên làm.

Nên tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại quận Tây Hồ như thế nào?

Gia sư lớp 1 tại nhà không chỉ là người truyền đạt kiến thức cho các con mà còn là người bạn, người anh, người chị chia sẽ các vấn đề trong học tập, cuộc sống, nhất là các em học sinh lớp 1, kiến thức rất đơn giản thì gia sư nào cũng đáp ứng được. Điều quan trọng là gia sư đó hiểu và yêu quý học sinh, phương pháp thích hợp cho từng học sinh hay không.

gia Sư dạy kèm Lớp 1 Quận Tây Hồ,
Gia sư lớp 1 quận Tây Hồ

>>> Bạn có thể tham khảo gia sư dạy kèm lớp 1 tại Hà Nội và trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội

Chính sách ưu việt tại gia sư lớp 1 tại quận Tây Hồ

+ Cung cấp cho quý phụ huynh các gia sư lớp 1tốt nhất.

+ Không thu bất kỳ lệ phí giới thiệu gia sư lớp 1 nào của gia đình.

+ Hoàn 100% tiền học phí nếu như học sinh không tiến bộ theo như cam kết.

+ Học sinh được học thử MIỄN PHÍ trước  3 buổi trước khi quyết định nhận gia sư dạy lâu dài?

+ Gia sư tới dạy xuất trình cho gia đình: Thẻ sinh viên, hoắc Thẻ giáo viên, sơ yếu lý lịch, CMTND, Giấy giới thiệu… với một đội ngũ gia sư là sinh viên thủ khoa của những trường ĐH lớn cùng thầy cô đang công tác và sinh sống tại quận Tây Hồ – Hà Nội. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bằng lòng mọi yêu cầu về chất lượng gia sư mà quý phụ huynh đưa ra. Tới trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ là sự chọn lựa lý tưởng.

Trong quá trình gia sư dạy tại nhà nếu phụ huynh học sinh có vấn đề gì chưa hài lòng, hãy thông tin ngay cho chúng tôi để trung tâm kịp thời điều chỉnh nhằm tăng chất lượng đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

Hy vọng những thông tin gia sư Trí Tuệ 24H chia sẽ ở bài viết trên sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh có con học lớp 1. Nếu băn khoăn về việc tìm gia sư lớp 1 tại quận Tây Hồ cho con hãy liên hệ với trung tâm để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất.


Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call