Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1 tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch Vụ Gia Sư Lớp 1 tại Quận Hai Bà Trưng Chất Lượng Cao

Trung tâm gia sư  Trí Tuệ 24H nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và tìm gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng, đội ngũ gia sư là những giáo viên, các bạn sinh viên có trình độ sư phạm, giàu kinh nghiệm cùng với khả năng truyền đạt dễ hiểu sẽ giúp người các em có cách học khoa học, tiến bộ sau 1 tháng.

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được miễn phí tư vấn, phục vụ nhiệt tình và được học thử 3 buổi tại nhà. Quý phụ huynh có thể chọn lựa hình thức học tập với sinh vên hay giáo viên để gia sư hỗ trợ cho các em trong quá trình học tập. Vì chương trình giảng dạy lớp 1 đòi hỏi gia sư phải hội tụ tất cả kỹ năng giảng dạy.

Những tiêu chuẩn để tuyển chọn gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng

+ Đối với sinh viên các em đang học sư phạm hay học trường đại học uy tín đã trải qua quá trình giảng dạy cho học sinh lớp 1, có phương pháp giảng dạy theo đúng tiêu chuẩn.

+ Còn với giao viên phải có kinh nghiệm chuyên ngành sư phạm tiểu học hay sư phạm ngữ văn và nhiều năm giảng dạy gia sư quận Hai Bà trưng.

+ Để giúp cho các buổi học của học sinh được diễn ra tốt đẹp thì gia sư lớp 1 tại nhà ngoài đảm bảo về kỹ năng giảng dạy, trình độ chuyên môn, thì gia sư còn phải có lòng yêu trẻ, vui vẻ, tận tâm thì mới mang lại cho các em buổi học thú vị.

+ Những em học sinh sẽ được giảng dạy theo đúng trình tự học tập. Quý phụ huynh cần chuẩn bị cho các em đồ dùng, dụng cụ học tập cấp thiết nhất như bút chì, tẩy, thước kẻ, bút mực,…

+ Các em muốn có chữ viết ngay ngắn, gọn ghẽ, chính xác thì cần nắm vững các quy tắc mà gia sư quận Hai Bà Trưng đã truyền đạt. Trước hết gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ hướng dẫn tư thế ngồi và cầm bút để đảm bảo sức khỏe cho các em. Hơn nữa, các em được gia sư cầm tay chỉ dẫn trong những lần đầu tiên cầm bút để làm quen có việc cầm bút chắc chắn.
 
 + Thời gian rèn chữ diễn ra đồng thời có thời gian dạy nhận dạng bảng chữ cái tiếng việt cùng  với 1 số bài tính toán cơ bản để tạo sự hứng thú trong buổi học cho những em.

+ Sau quá trình rèn chữ gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng sẽ giảng dạy vào chương trình tiếng việt lớp 1 để các em nắm vững kiến thức hơn. Tiếng theo tiếng việt thì gia sư sẽ hướng dẫn các em học theo chương trình toán học lớp 1 theo phương pháp tư duy để giúp các em có sự nghĩ suy độc lập và không bị động trong việc học.

gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng
Gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng uy tín

Khi học dùng gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng các em sẽ được:

+ Các em tính toán được những phép tính cộng, trừ, học toán theo tư duy không rập khuôn.

+ Khả năng tập đọc và bảng chữ cái, biết cách ráp vần, tập đọc được 1 đoạn văn.

+ Chữ viết gọn gàng, ngay ngắn theo đúng chuẩn quy định. Nếu như những em học sinh có năng khiếu về chữ viết đẹp sẽ được gia sư lớp 1 quận Hai Bà Trưng hướng dẫn chữ kiểu, viết chữ hoa.

+ Trong quá trình giảng dạy gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà luôn truyền đạt cho các em những cách học tập mới và rèn luyện cho các em về thái độ học tập, tư cách đạo đức, thói quen ngăn nắp gọn gàng trong học tập và vui chơi.

gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng
Gia sư lớp 1 quận Hai Bà Trưng

>>>  Xem thêm thông tin về trung tâm gia sư uy tín Hà Nộigia sư dạy kèm môn toán tại quận Hai Bà Trưng

Tại sao bạn nên chọn gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng ở gia sư trí tuệ 24H

+ Gia sư quận Hai Bà Trưng giúp các em tập trung hơn trong học tập và tạo hứng thú với việc học.

+ Chúng tôi luôn nắm bắt  các kiến thức và phương pháp mới giúp các em lấy lại kiến thức căn bản bị hổng cho học sinh yếu kém, nâng cao cho các học sinh khá giỏi, nắm vững kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi.

+ Gia sư lớp 1 tại nhà dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, giúp trẻ nhận biết các kiến thức xã hội, tự lập trong cuộc sống giúp các em phát triển một các toàn diện.

+ Với đội ngũ gia sư lớp 1 tại quận Hai Bà Trưng là những sinh viên giỏi, giáo viên, kiến thức sâu có kinh nghiệm, dạy kèm tại nhà, nhận được sự đánh giá cao từ phía các em cũng như các bậc phụ huynh.

+ Chúng tôi hội tụ những gia sư lớp 1 có đủ TÀI, TÂM, ĐỨC để cùng cộng tác phát triển giáo dục cộng đồng.

+ Đội ngũ gia sư lớp 1 tại trung tâm: gia sư tiếng việt, gia sư Toán, gia sư tiếng anh, gia sư rèn chữ đẹp,…

Quý phụ huynh có con em đang học lớp 1 hãy liên hệ với gia sư Trí Tuệ 24H chúng tôi sẽ giải đáp để quý phụ huynh chọn được gia sư thích hợp giảng dạy cho các em tạo điều kiện cho các em với sự phát triển toàn diện.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call