Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Giỏi Ở Quận Từ Liêm

Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Giỏi Ở Quận Từ Liêm

Nếu các vị phụ huynh đang còn đang phân vân, băn khoăn không biết có nên thuê gia sư cho con em mình từ khi bé học Tiếu học không thì hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn đang cần tìm gia sư cấp 1 tại nhà ở quận Từ Liêm cho con?

Tiểu học có phải lứa tuổi thích hợp để học gia sư hay không?

Cha ông ta từ xưa đã khuyên rằng dạy con thì nên dạy từ lúc nhỏ. Con người cũng như vạn vật muôn loài, được định hình về mặt tính cách, suy nghĩ ngay từ khi bé còn nhỏ. Não người gồm rất nhiều tế bào thần kinh, nhưng càng lớn lên những tế bào thần kinh ấy sẽ chết đi theo thời gian, không thể hồi phục lại được, vì vậy, khi dạy con từ bé, trẻ con sẽ hấp thu tri thức nhanh hơn rất nhiều.

Điều này có thể thấy được trong việc học tiếng mẹ đẻ, không ai dạy cho một đứa bé cấu trúc của tiếng mẹ đẻ thế nào, cũng không có bài tập cho môn học này. Nhưng mỗi cá nhân từ khi nhỏ đã tự mình uốn nắn chính mình, nghe người lớn nói, hành động, cư xử, bé sẽ tự điều chỉnh ngôn ngữ củ mình, suy nghĩ cũng như thái độ, cử chỉ của mình đối với người khác theo cách tương tự. Chính vì vậy, việc dạy con từ nhỏ là vô cùng quan trọng. Bởi vì chính nhân cách được uốn nắn từ nhỏ sẽ định hình con người bé sau này.

 

gia sư tiểu học ở quận từ liêm


Khi được dạy học từ nhỏ, bé sẽ có những nhận thức đúng đắn về việc học. Nếu được chỉ bảo tỉ mỉ, dịu dàng, đúng cách, bé sẽ có cái nhìn tốt với việc học từ nhỏ và khi lớn lên sẽ không có trường hợp trốn tránh hay chán ghét việc học nữa. Một khi học hành đã trở thành một thói quen, và được xây dựng một nền móng tốt về các môn, bé sẽ tiếp thu bài học nhanh gọn, và hiểu sâu sắc, rõ ràng hơn. Như vậy, việc học sẽ trở nên thân thuộc, là một đam mê, thử thách để bé dần chinh phục kho tàng tri thức đồ sộ. Do đó, nếu các con đang gặkhó khăn với kiến thức trên lớp hay mất tập trung quý phụ huynh có thể thuê cho con em mình một gia sư tiểu học ở quận Từ Liêm đó là cách mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay.

Từ Liêm – địa điểm học tập hoàn hảo

Quận Từ Liêm bao gồm Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm là một quận thuộc nội thành Hà Nội, cũng là nơi đặt chân của nhiều trường Tiểu học, THCS, THPT, Đại học trong cả nước. Chính vì vậy, ở đây được tạo điều kiện phát triển về rất nhiều mặt, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Người dân sinh sống tại đây từ lâu đã có ý thức đề cao việc học của con cái, kết hợp với điều kiện học tập tốt và môi trường sống cao, chất lượng dạy học đạt chuẩn, các em học sinh tại đây có đầy đủ điều kiện để phát triển việc học của chính mình.

Được sống trong một môi trường thuận lợi như vậy, các em học sinh nên biết nắm bắt cơ hội học tập của mình. Tuy nhiên, độ tuổi Tiểu học là độ tuổi khi các em còn rất non nớt, nên khó có thể hiểu được điều này. Vì vậy, việc giảng dạy của giáo viên trên lớp rất quan trọng trọng, nhưng nếu các em nhỏ không theo kịp chương trình trên lớp thì phần kiến thức nền tảng của các em sẽ không được vững, đi lên cao sẽ rất khó khăn. Nhiều em còn hoàn toàn mất gốc, nguy hiểm nhất là mất gốc môn Toán, môn học khó để học tốt khi lên cấp cao hơn.

Việc học từ lâu vốn là việc “mưa dầm thấm đất”, không chỉ một hai tuần, một hai tháng, là có thể giỏi ngay lên được. Các em cần được chỉ bảo, hướng dẫn từ các gia sư tiểu học ngay lúc nhỏ, ngày ngày tích lũy, thì sau này mới có thể học tốt các cấp học cao hơn được. Các vị phụ huynh hãy cố gắng để ý đến tình hình học tập của con em mình để biết các em đang ở đâu, cần bổ sung những môn học gì. Từ đó hỗ trợ kiến thức còn hổng kịp thời, đúng lúc.

Đội ngũ gia sư dạy kèm Tiểu học quận Từ Liêm ?

Tại trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H, chúng tôi cung cấp lực lượng những gia sư giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các vị phụ huynh, có khả năng giảng dạy tất cả các môn học tại lứa tuổi Tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 các môn toán, tiếng việt, tiếng anh,... Các giáo viên đều có tri thức trong lĩnh vực tâm lý học, nuôi dạy trẻ cũng như việc giảng dạy cho trẻ em bằng cách nào dễ hiểu nhất, đạt được hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất mà không gây áp lực tinh thần lên các em. Phương pháp học đa dạng, sẽ biến hóa sao để phù hợp với từng đối tượng giảng dạy nhất có thể.

Bên cạnh lực lượng giáo viên là lực lượng gia sư là sinh viên đến từ các trường đại học uy tín: Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Thương, Đại học Dược Hà Nội... với số điểm thi Đỗ Đại học cao và những thành tích vượt trội trong 12 năm học. Vì đều vừa mới trải qua quãng thời gian giống với các em, các sinh viên sẽ có những cách giảng bài dễ gần, mới mẻ, thích hợp, giúp các em hiểu bài nhanh chóng hơn. Nếu các vị phụ huynh có mong muốn tìm gia sư tại quận Từ Liêm, hãy liên hệ với chúng tôi Gia sư Trí Tuệ 24H, nâng tầm trí tuệ Việt.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call