Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Tại Quận Từ Liêm

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Tại Quận Từ Liêm


Bạn đang cần tìm gia sư dạy Tiếng anh ở Từ Liêm cho con? Quận Từ Liêm là một trong những quận có nhiều trường thpt, đại học ở Hà Nội. Do có địa hình đẹp và nhận ảnh hưởng của các quận, các huyện khác. Chính vì vậy, quận có điều kiện phát triển về mọi mặt: kinh tế, chính trị, thương mại,... và đặc biệt là giáo dục. Các em học sinh ở quận Từ Liêm có điều kiện học trong những ngôi trường tốt, chất lượng cao.

Vai trò của Tiếng Anh trong học tập và việc làm sau này

Tiếng Anh- một môn học là một môn học mà có lẽ các em có lẽ sẽ vấp váp rất nhiều về phần ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu,...Bởi việc học ngôn ngữ mẹ đẻ đã khó, học thêm một ngôn ngữ khác lại càng khó hơn gấp bội. Tiếng anh có rất nhiều điểm khác với tiếng Việt, khiến các em trong quá trình học tập không khỏi bỡ ngỡ.

Thêm vào đó, Tiếng anh lại là một môn học vô cùng quan trọng và đã trở thành một môn học chính thức được đưa vàp giảng dạy trong các trường học, ngay cả các em học sinh lớp 1 đã phải học môn học này. Tiếng anh là là một môn thi bắt buộc trong các kì thi từ bậc tiểu học, thcs, thpt, đến những kì thi quan trọng như kì thi tốt nghiệp, đại học,... Thậm chí ngay cả giáo viên cũng phải có những đòi hỏi nhất định về trình độ tiếng Anh.

TIếng anh không chỉ phục vụ cho quá trình học tập, thi cử mà còn phục vụ cho công việc sau này, là một lợi thế cho cấc em sau này khi đi phỏng vấn vào các công ty. Đặc biệt, ở Từ Liêm có nhiều trung tâm lớn, nhiều công ty ngoài,.. cơ hội sẽ rộng mở cho các em sau này nếu ngay từ bây giờ, các em học tốt Tiếng anh.

 

gia sư tiếng anh ở quận Từ Liêm


TIếng anh là một môn quan trọng nhưng không dễ để học tốt. Đối với các em học sinh tiểu học do mới tiếp cận nên khó. Đối với học sinh thcs, thpt thì phần lớn là do bị mất gốc ngay từ đầu hoặc chưa tìm được phương pháp học phù hợp, các kĩ năng nghe hiểu còn kém,... dẫn đến kết quả học tập chưa cao.

Hơn nữa, như chúng ta thấy số lượng môn học các em học trên trường là quá nhiều, thậm chí là quá tải và rất khó để học cân bằng, học đều tất cả các môn học. Điều này khiến nhiều em bị học lệch, làm kết quả ngày càng xuống dốc khó mà lấy lại phong độ được. Đây chắc hẳn là vấn đề khiến không ít các bậc phụ huynh lo lắng. “Làm thế nào để giúp con em mình học tốt hơn môn học này? Làm thế nào để giúp các em tìm ra được cách học phù hợp nhất?”. Có nên tìm gia sư tiếng anh ở Từ Liêm dạy tại nhà cho con? Chắc chắn nhiều bậc phụ huynh đã trăn trở với những câu hỏi này.

Những lưu ý trong việc tìm gia sư môn Anh tại khu vực Từ Liêm

Từ Liêm là nơi hội tụ nhiều trường đại học uy tín, chất lượng của cả nước như : Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Tài chính Ngân hàng, Đại học  Mỏ-Địa chất,... Đây là nơi có nhiều sinh viên giỏi, đạt điểm cao trong các kì thi đại học. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiêm trong quá trình giảng dạy. Là nơi thích hợp để các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư cho con em mình. Nhưng làm sao để liên hệ? Làm sao để tìm được những trung tâm gia sư uy tín?

Quận Từ Liêm có nhiều trung tâm gia sư ở Hà Nội. Khá dễ dàng để tìm kiếm được một trung tâm gia sư nhưng làm thế nào để chọn được trung tâm gia sư tiếng anh ở quận Từ Liêm uy tín, giúp cải thiện kết quả học tập của con em mình, để không bị mất tiền oan, mất thời gian,...là một việc không hề dễ dàng.

Đội ngũ gia sư môn Tiếng anh giỏi ở quận Từ Liêm là những ai?

Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, là một trung tâm uy tín tại Hà Nội, nơi mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm:

- Với đội ngũ giáo viên đông đảo đang giảng dạy tại Hà Nội, nhiều năm giảng dạy, tâm huyết với nghề. Có phương pháp dạy hiệu quả, sáng tạo đến từ trường đại học uy tín, danh tiếng của cả nước. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ cải thiện kết quả học tập của con em các vị một cách nhanh chóng nhất.

- Chúng tôi cũng cung cấp lực lượng sinh viên đến từ các trường đại học nổi tiếng trong thủ đô: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Sư Phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa, Đại học Dược, Đại học Ngoại Thương,... Các sinh viên đều nhiệt huyết, hiểu tâm lí trẻ, có thể cùng phụ huynh tìm ra được phương pháp học phù hợp phù hợp nhất cho con em mình.

Đến với Trung tâm gia sư Trí tuệ 24H, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thoải mái gia sư tiếng anh phù hợp với con em mình mà không cần phải lo lắng. Với chúng tôi, uy tín là trên hết. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu, làm hài lòng tất cả các bậc phụ huynh, giúp các em có tình yêu với môn học và cải thiện kết quả học tập. Nếu muốn tìm gia sư cho con, xin hãy liên hệ đến Trung tâm gia sư Trí Tuệ của chúng tôi. Chúng tôi xin đảm bảo sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng.

Gia Sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call