Hotline :

0979.48.48.17

Email :tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17......... Tư vấn 2: 0462.924.183.........

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183


 


Ngày nay, xu hướng cũng như điều kiện kinh tế được nâng lên cho phép các bậc phụ huynh quan tâm nhiều hơn đến việc học tập của con cái. Thực tế cho thấy, việc dạy thêm và học thêm vẫn diễn ra và hầu hết học sinh ở thành phố đều có gia sư dạy kèm, thậm chí cả cấp tiểu học. Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc dạy thêm và học thêm. Tuy nhiên, xét về mặt tích cực thì cũng có rất nhiều nếu chúng ta biết cách quản lí, khai thác.  

Thông thường, việc phụ huynh tìm được cho con em mình một gia sư chất lượng và đúng nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập. Do đó, dưới đây là một số gợi ý để phụ huynh cũng như các bạn...
                                                                                                                                                                                   ------Gia sư trí tuệ 24h-------

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Chúng tôi sẽ có phản hồi sớm nhất trong vòng 1 giờ

Gia sư tại nhà

Gia sư tại nhà


                                                                        HỌC NHÓM TẠI NHÀ MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO CON EM BẠN!

Ngoài hình thức gia sư dạy kèm, Trung tâm chúng tôi liên tục tổ chức các lớp nhóm học sinh gia sư tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng của học sinh trên địa bàn Hà Nội. Học nhóm tại gia đình áp dụng cho các đối tượng là học sinh cùng lớp, có mục đích học tập giống nhau, luyện thi tốt nghiệp, đại học.

Bí kíp học tiếng Anh giao tiếp với gia sư tại nhà
Ngày nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thiết yếu để làm việc tại môi trường kinh tế mở. Học tiếng Anh theo đó cũng trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay của đa số mọi người. Nếu đến các trung tâm tiếng Ạnh, gia sư tại nhà sẽ thấy người người học tiếng Anh, nhà nhà học tiếng Anh, từ trẻ nhỏ, sinh viên, người đi làm, hay thậm chí người đã cao tuổi.