HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979.48.48.17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979.48.48.17
Tư vấn 2: 0462.924.183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 0462.924.183

Trí Tuệ 24H cam kết con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi. Hoản trả Học phí nếu không đảm bảo chất lượng. LH: 0462.924.183

Gia sư Môn Hóa

Gia Sư Hóa Uy Tín Hà Nội

Gia Sư Dạy Môn Hóa Học Giỏi Hà Nội

Các em học sinh được tiếp xúc với môn Hóa học từ lớp 8 của bậc Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông,  phạm vi kiến thức dần rộng và chuyên sâu hơn. Với những học sinh chuyên Hóa thì càng rộng và sâu hơn nữa nếu học sinh thi vào trường Cấp 3 chuyên Hóa. Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về thực nghiệm lẫn lý thuyết. 

Kinh nghiệm học môn hóa hiệu quả cao


KINH NGHIỆM HỌC MÔN HÓA HIỆU QUẢ


Không quá khó để đạt điểm cao môn Hóa học, theo cô giáo Nguyễn Bích Hà, tổ trưởng tổ Hóa học Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Có nhiều cách khác nhau để ôn tập môn Hóa, điều này tùy vào cách học của học sinh và kiến thức mà học sinh có. Hóa học là khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống,...

Gia sư môn Hóa giỏi tại Hà Nội


Gia sư môn Hóa giỏi tại Hà Nội


Hóa học là một trong những môn tự nhiên tiêu biểu mà cần sử dụng để thi đại học. Các bạn học sinh bắt đầu học Hoá từ lớp 8, tuy nhiên chương trình học rộng, lượng kiến thức lớn khiến Hóa trở thành một môn học không hề dễ dàng với các bạn. Nhìn chung, tìm gia sư môn Hóa là cách được rất nhiều gia đình và các bạn học sinh lựa chọn vì những lợi ích nó mang lại.

Tìm Gia Sư Dạy Hóa Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Tìm Gia Sư Dạy Hóa Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội.

Gia sư hóa lớp 9 giỏi tại nhà Hà Nội nhận dạy kèm hóa lớp 9 ở mọi trình độ từ mất gốc, thiếu kiến thức cơ bản, muốn ôn thi chuyên, học sinh giỏi. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để trải nghiệm dịch vụ dạy kèm hóa lớp 9 tại nhà uy tín nhất.

Gia sư môn Hóa cho con từ lớp 8


Gia sư môn Hóa cho con từ lớp 8


Hóa học là một trong những môn “khó nhằn” nhất của học sinh THCS và THPT. Nếu không yêu thích thực sự thì khá khó để học tốt môn này ngay từ đầu. Nhiều phụ huynh đã phải tìm gia sư dạy hóa lớp 8 cho con từ ngày đầu tiếp xúc với Hóa, tức là từ lớp 8.

Gia sư dạy kèm hóa tại Hà Nội


Gia sư dạy kèm hóa tại Hà Nội
 

Hóa học là môn quan trọng đối với các em học sinh tại Hà Nội, để các em học gia sư hóa có kết quả tốt trong các kì thi quốc gia chúng tôi sẽ tư vấn cho gi đình biết khi nào cần tìm gia sư và cách học gia sư hóa hiệu quả cao. Đặc biệt môn hóa học bắt đầu từ chương trình lớp 8, do dó nắm chắc kiến thức hóa học lớp 8 là điều rất quan trọng.

Axit hydrochloric

Không giống như natri clorua, axit clohiđric là không dễ dàng để xử lý và cần biện pháp phòng ngừa an toàn! Loại axit này kích thích mùi và ăn mòn cao. Cần một gia sư hóa  am hiểu về loại a xit này để hướng dẫn các e sử dụng an toàn trong thí nghiệm.

Bí quyết tìm gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội

Bí quyết tìm gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội.


Đội ngũ gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội nhận dạy kèm môn hóa 8 cho tất cả các đối tượng học sinh từ yếu kém đến những học sinh có trình độ giỏi, muốn ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp, muốn ôn luyện các lớp chuyên, Hóa lớp 8 là chương trình cơ bản nhất nhưng đó là một nền tảng kiến thức rất quan trọng cho những kiến thức hóa học sau này cho các em. Do đó, nhất thiết phải nắm chắc kiến thức hóa lớp 8 ngay từ bây giờ.

Gia sư môn hóa lớp 11 tại nhà có thật sự cần

Gia Sư Môn Hóa Lớp 11 Tại Nhà Hà Nội Hiệu Quả Cao Nhất?

Gia sư môn hóa lớp 11 tại Hà Nội đang là nhu cầu cấp thiết hiện nay của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hãy học cùng gia sư hóa lớp 11 tại nhà Hà Nội, hóa học 11 là một chương trình khó vì các e bắt đầu quay lại với chương trình hóa hữu cơ với nhiều công thức cấu tạo cần tư duy nhận thức cao. Đội ngũ gia sư hóa 11 giỏi sẽ giúbạn giải đákhó khăn gặp phải trong chương trình hóa 11.

Ankan Tính Chất Hóa Học Và Bài Tập Về Ankan Hay

Ankan : Tính Chất Hóa Học Và Bài Tập Về Ankan

Ankan trong hóa hữu cơ là hydrocacbon no không tạo mạch vòng. Điều đó có nghĩa là chúng là các hydrocarbon không tạo mạch vòng, trong đó mỗi phân tử.

Anken Tính Chất Hóa Học Và Bài Tập Về Anken Hay

Anken Tính Chất Hóa Học Và Bài Tập Về Anken Hay

Anken trong hóa hữu cơ là một hydrocacbon không no chứa một liên kết đôi giữa các nguyên tử cacbon - cacbon. Những anken đơn giản nhất, chỉ với một liên kết đôi, tạo thành một dãy đồng đẳng, dãy anken với công thức tổng quát CnH2n.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...)."Trí Tuệ 24H"

Xem thêm >>

Chi tiết >>

DMCA.com Protection Status

Trung Tâm Gia Sư Trí Tuệ 24H

  • C/S 1: Số 1 Ngõ 14/128 Mễ Trì Hạ. C/S 2: Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy.
  • 0979.48.48.17
  • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội