Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trường Tiểu Học Hà Nội

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Trưng Vương


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Trưng Vương


Trường Tiểu học Trưng Vương tuy mới ra đời nhưng cũng đã có được những bước tiến vượt bậc. Vậy có thật sự ngôi trường này đáng để lựa chọn cho con em mình? Hiểu được 5 năm Tiểu học tuy ngắn ngủi nhưng sẽ là khoảng thời gian khó quên trong lòng mỗi học sinh. Vì vậy, thầy cô giáo trường Tiểu học Trưng Vương luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các con. Ngôi trường tuy mới nhưng lại đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía phụ huynh đưa ra. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu Cầu Giấy


Trường Tiểu Học Nguyễn Siêu - Quận Cầu Giấy
 

Nguyễn Siêu là trường tư thục nằm trong hệ thống các trường phổ thông của quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường luôn nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh nhờ được sự chỉ đạo, quản lý và chuyên môn của Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội. Nhiều phụ huynh nghĩ rằng cấp Tiểu học không quan trọng, học ở trường là một chuyện và có thể tự kèm thêm ở nhà. Suy nghĩ này không đúng, Tiểu học là nền tảng để các em học tốt hơn ở các lớp lớn hơn. Nguyễn Siêu đào tạo cả ba cấp học nên được các em học sinh, phụ huynh quan tâm nhiều. Trong đó, cấp Tiểu học với chương trình đào tạo chặt chẽ góp phần tạo nên danh tiếng của ngôi trường này.

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Thành Công B


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Thành Công B
 

Trường Tiểu học Thành Công B tuy là trường công lập nhưng lại có quy mô, tổ chức khá lớn. Chỉ vậy thôi cũng đủ thấy ngôi trường này có sức hút như thế nào rồi. Tiểu học là cấp học đánh dấu bước khởi đầu của các em nhỏ. Không dễ dàng như mầm non, giờ đây các em chính thức dùng con chữ để tiếp nhận những kiến thức hay trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều phụ huynh mong muốn con em mình có môi trường học tập tốt nên đã hướng các em vào Trường Tiểu học Thành Công B.

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Nam Thành Công


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Nam Thành Công
 

Trường Tiểu học Nam Thành Công là ngôi trường công lập ra đời từ những năm 1990 tại Hà Nội, nằm chung khuôn viên với trường THCS Nguyên Hồng. Trường ra đời không quá lâu nhưng đã trải qua bao thăng trầm của đất nước nói chung, sự đổi mới của nền giáo dục nước nhà nói riêng. Bạn đang phân vân, không biết có nên chọn trường Tiểu học Nam Thành Công cho con em mình? Vậy các thông tin cung cấp trong bài viết có thể rất hữu ích với bạn.

Giới Thiệu Trường Vinschool


Giới Thiệu Trường Vinschool
 

Trường Vinschool có thật sự là môi trường học tập tốt? Câu hỏi đang được nhiều phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn cho con em của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết. Vinschool là một ngôi trường đạt chuẩn quốc tế giúp các em học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt. Tuy nhiên, cũng không ít những ý kiến không hay về ngôi trường này. Để chắc chắn ngôi trường này có nên lựa chọn cho con em mình không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chi tiết trong bài viết này nhé!

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Chu Văn An


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Chu Văn An
 

Trường Tiểu học Chu Văn An là ngôi trường được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Vậy ngôi trường này có thật sự tốt hay không? Trường tuy mới thành lập chưa lâu nhưng đã có được chỗ đứng nhất định trong khu vực thành phố. Phụ huynh nếu đang phân vân không biết nên chọn ngôi trường nào cho con em mình nên tham khảo. Bài viết sẽ cung cấp một vài thông tin quan trọng về trường Tiểu học Chu Văn An. Qua đó, bạn sẽ biết chính xác nên cho con học tại đây không.

Giới Thiệu Về Trường Tiểu Học Brendon


Giới Thiệu Về Trường Tiểu Học Brendon
 

Trường Tiểu học Brendon có tốt không? Câu hỏi được rất nhiều phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường thắc mắc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này. Nền giáo dục Việt Nam đang ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều trường từ cấp I, cấp II, cấp III. Trong đó, không ít trường chuẩn quốc tế cả về chất lượng dạy lẫn cơ sở vật chất. Phụ huynh muốn con em mình được học tập tại trường Tiểu học Brendon để được học tập và rèn luyện tốt nhất. Và thật sự ngôi trường này có gì tốt?

Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn A


Giới Thiệu Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn A
 

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn A là ngôi trường được nhiều phụ huynh hướng đến, lựa chọn cho con em mình. Vậy ngôi trường này có gì ấn tượng? Khi con đến tuổi đi học, bố mẹ không khỏi lo lắng vì các vấn nạn học đường ngày nay khá nhiều. Vì vậy, việc cẩn thận chọn trường cho con là điều cần nên làm. Và trường Tiểu học Đặng Trần Côn A rất uy tín, đang được nhiều người lựa chọn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngôi trường này trong bài viết.

 Giới Thiệu Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn

 

 Giới Thiệu Trường Tiểu Học Lê Quý Đôn


Trường Tiểu học Lê Quý Đôn là một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh thắc mắc ngôi trường này tốt không? Khi con mình sắp bước vào Tiểu học, bố mẹ không khỏi lo lắng và muốn con mình được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất. Khi chọn trường Tiểu học Lê Quý Đôn, các em sẽ được tạo điều kiện sáng tạo, phát triển tư duy tốt nhất. Và bài viết sẽ cho quý phụ huynh biết những thông tin cần biết về ngôi trường này.

 Trường Tiểu Học Đoàn Thị ĐiểmGiới Thiệu Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm
 

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm là một trong những trường tiểu học liên cấp Hà Nội được phụ huynh tin tưởng. Vì vậy, ngôi trường này luôn dành được sự quan tâm. Trong số các trường Tiểu học tại Hà Nội, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm được nhiều phụ huynh quan tâm, lựa chọn cho con em của mình. Và một số phụ huynh đang muốn cho con em mình học tại đây vẫn không khỏi thắc mắc ngôi trường này tốt không? Để tìm được câu trả lời, người viết sẽ cung cấp một vài thông tin chính về trường.

Giới Thiệu Trường OlympiaGiới Thiệu Trường Olympia
 

Trường Olympia là trường quốc tế, mô hình và chất lượng đào tạo đều đạt chuẩn Hoa Kỳ. Vì vậy, ngôi trường này đang thu hút nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh. Nên giáo dục Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang đổi thay từng ngày, nếu không nắm bắt được sẽ dễ bị tụt lùi. Vì vậy, phụ huynh không khỏi lo lắng khi chọn trường học cho con em của mình. Trường Olympia sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để con theo học. Môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp các em phát triển toàn diện về mọi mặt.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call