Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trường THPT Hà Nội

Trường THPT Trần Phú Hà Nội


Giới Thiệu Trường THPT Trần Phú
 

Cấp 3 là giai đoạn quan trọng để các em chọn nghề nghiệp tương lai cho mình. Trong đó, trường THPT Trần Phú sẽ là nơi chắp cánh cho các em vươn đến ước mơ. Khi các em bước vào giai đoạn chuyển cấp lên THPT, phụ huynh không khỏi lo lắng và tìm hiểu rất kỹ trường uy tín. Một trong những ngôi trường được tin tưởng, điểm chuẩn ở mức bình ổn là THPT Trần Phú. Để học sinh và cả các bậc bố mẹ được có được quyết định cuối cùng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngôi trường này trong bài viết.

Trường THPT Việt Đức


Giới Thiệu Trường THPT Việt Đức
 

Trường THPT Việt Đức cũng là một trong những ngôi trường cấp III uy tín tại quận Hoàn Kiếm. Tại đây, học sinh sẽ nhận được sự giáo dục tốt nhất. Ba năm cấp III tuy ngắn ngủi nhưng lại có tính quyết định đến con đường sự nghiệp của các em. Để các em chọn được trường CĐ, ĐH tốt nhất thì nền tảng THPT rất quan trọng. Trường THPT Việt Đức là một trong những trường Top đầu của khu vực Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin để phụ huynh, học sinh được nắm bắt kỹ hơn.

Trường THPT Dân Lập Marie Curie


Giới Thiệu Trường THPT dân lập Marie Curie
 

Trường THPT dân lập Marie Curie là một trong những trường tư thục có tiếng tại quận Hoàn Kiếm. Bạn cần tham khảo qua bài viết nếu muốn chọn trường tốt cho con. Bố mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian chăm lo chuyện học tập của con thì môi trường dân lập rất phù hợp. Tại đây, các em sẽ được dạy dỗ và kèm cập bài tập được tốt nhất. Một trong những ngôi trường THPT dân lập tiếng tăm phải nói đến Marie Curie. Con em của bạn sẽ được rèn đức luyện tài tốt nhất trong ngôi trường này.

 Trường THPT Dân Lập Hà Nội


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Hà Nội
 

Trường THPT dân lập Hà Nội là một trong những trường ngoài công lập uy tín. Chất lượng giảng dạy của trường đã được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Khi bố mẹ không có quá nhiều thời gian chăm lo việc học cho con cái thì trường dân lập nên lựa chọn. Trường ẽ hỗ trợ các em về kiến thức lẫn các hoạt động ngoại khóa thú vị. Và nếu muốn chọn trường THPT thì nhất định phải tìm hiểu trường dân lập Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp đến mọi người nhiều thông tin về ngôi trường này.

Trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh
 

Trường THPT dân lập Lương Thế Vinh với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ được nhiều phụ huynh tin tưởng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết này. Ở Hà Nội, có một trường dân lập mà cứ đến mùa tuyển sinh, hàng ngàn phụ huynh học sinh từ nhiều nơi đổ về để được đăng ký. Dù mức học phí cao hơn các trường công lập nhiều, quãng đường di chuyển xa nhưng bố mẹ vẫn muốn con mình được học. Và một trong những trường danh tiếng đó phải kể đến trường THPT Lương Thế Vinh.

Giới Thiệu Về Trường THPT Dân Lập Nguyễn Tất Thành


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Nguyễn Tất Thành
 

Khi nói đến các trường THPT dân lập chất lượng cao, bạn nhất định không thể bỏ qua Nguyễn Tất Thành. Tuy thành lập chưa lâu nhưng trường đã có khá nhiều tiếng tăm. Trường THPT Nguyễn Tất Thành thuộc hệ phổ thông chất lượng cao của trường Đại học SP Hà Nội. Trường được thành lập vào ngày 04/07/1998 với cả hai cấp THCS và THPT. Nhà trường chịu sự quản lý trực tiếp từ Bộ giáo dục và ĐH SP Hà Nội. Để có sự lựa chọn tốt nhất, chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo các thông tin được cung cấp trong bài viết.

Khám Phá Trường THPT Dân Lập Đoàn Thị Điểm


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Đoàn Thị Điểm
 

Trường THPT Đoàn Thị Điểm cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn cho con em của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. Thực trạng hiện nay có khá nhiều trường dân lập ra đời với nhiều lời hoa mỹ về chất lượng giáo dục. Tuy nhiên, nhà trường nói là một chuyện nhưng có hay không lại là chuyện khác. Để con em có một môi trường học tập tốt nhất, các bậc phụ huynh đã rất tin tưởng trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm. Trong các trường dân lập cấp III, ngôi trường này cũng rất tiếng tăm và nhận được nhiều sự tin tưởng.

Giới Thiệu Trường THPT Anhxtanh


Giới Thiệu Trường THPT Anhxtanh
 

Trường THPT Anhxtanh cũng là ngôi trường dân lập uy tín tại khu vực miền Bắc. Các em học sinh sẽ được học tập chương trình đào tạo tốt nhất tại đây.Trường THPT Anhxtanh nằm trong Top 5 trường phổ  thông dân lập đầu tiên tại Hà Nội. Trường được thành lập năm 1995 và không ngừng nỗ lực phấn đấu, bổ sung cơ sở vật chất để đào tạo học sinh được tốt nhất. Nếu bạn quan tâm, muốn con em mình được học tập trong môi trường này thì nhất định phải tham khảo qua bài viết này.

Trường THPT Newton Hà Nội


Giới Thiệu Trường THPT Newton
 

Trường THPT Newton là một trong những trường dân lập nhận được nhiều phản hồi tốt từ học sinh, phụ huynh. Chương trình đào tạo bám sát tiêu chí của Bộ giáo dục. Tại ngôi trường THPT Newton, học sinh sẽ nhận được chương trình đào tạo tối ưu nhất. Dù có mơ ước học tập trong nước hay du học, chương trình của trường cũng đảm bảo được chất lượng chuẩn quốc tế. Chúng ta sẽ được thông tin chi tiết hơn về ngôi trường này trong bài viết.

Giới Thiệu Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Giới Thiệu Trường THPT Đinh Tiên Hoàng


Khi nói về hệ thống trường dân lập uy tín, bạn sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến trường THPT Đinh Tiên Hoàng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngôi trường này trong bài. Tiêu chí đào tạo của trường dân lập trường phù hợp với gia đình quá bận rộn, không có thời gian chăm nom việc học của con em. Tuy nhiên, nhiều trường dân lập đã khiến phụ huynh rất khó khăn khi lựa chọn. Trường THPT Đinh Tiên Hoàng cũng rất danh tiếng, bạn có thể tìm hiểu để chọn nơi học tập này cho con mình.

Giới Thiệu Trường THPT Cầu Giấy


Giới Thiệu Trường THPT Cầu Giấy
 

Trường THPT Cầu Giấy mà một trong những trường công uy tín tại khu vực miền Bắc. Chúng ta sẽ cùng tham khảo thông tin chi tiết về ngôi trường này trong bài viết. Ngôi trường tuy mới thành lập vào năm 2007 nhưng đã đạt được những bước tiến bền vững. Nếu bạn mong muốn con em mình được học tập trong môi trường tốt nhất thì tham khảo ngôi trường này. Trường cấp III công lập nổi tiếng về chất lượng dạy và học. Chương trình dạy luôn theo sát những đổi mới của Bộ Giáo Dục.

Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập M.V.Lômônôxốp

 
Trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp cũng là một trong những trường tư thục uy tín, nổi tiếng và được nhiều người chọn cho con. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết. Khi bố mẹ không có nhiều thời gian bên con, coi sóc việc học hành thì chọn trường dân lập là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, sự ra đời của quá nhiều trường tư thục với lời mời gọi quá hoa mỹ khiến phụ huynh hoang mang. Nếu muốn con mình có nền tảng kiến thức tốt, trường THPT dân lập M.V.Lômônôxốp rất đáng để tìm hiểu và lựa chọn. Và bài viết sẽ thông tin chi tiết hơn về ngôi trường dân lập uy tín này.

Giới Thiệu Trường THPT Nhân Chính


Giới Thiệu Trường THPT Nhân Chính
 

Trường THPT Nhân Chính là trường mới thành lập năm 2002 và tọa lạc tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tuy nhiên, ngôi trường này cũng có những thành tích nổi bật. Nếu bạn sợ con mình học ở các trường lâu đời, thầy cô áp đặt giáo trình học nặng nề,... thì có thể tìm hiểu trường THPT Nhân Chính. Ngôi trường mới được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo Dục năm 2002. Trường tuy còn non trẻ nhưng vẫn luôn cố gắng từng ngày để đào tạo thế hệ học sinh có nền tảng kiến thức tốt nhất.

Giới Thiệu Trường THPT Chu Văn An


Giới Thiệu Trường THPT Chu Văn An
 

Trường THPT Chu Văn An có tiền thân là trường Bưởi. Ngôi trường đã có nhiều bước tiến qua bao thăng trầm lịch sử. Trường có tên gọi cũ là trường Bưởi do chính quyền Pháp thành lập. Tên gọi này đã luôn hiện hữu trong trái tim biết bao thế hệ học trò, thầy cô giáo, và trong cả tấm lòng của người dân Thủ đô. Hình ảnh một ngôi trường yên bình, thơ mộng bên bờ Hồ Tây và đặc biệt, ghi dấu trong tâm thức mỗi người. Nếu bạn đang quan tâm về trường THPT Chu Văn An thì nên đọc qua bài viết này.

 Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Nguyễn Bỉnh Khiêm
 

Trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm đã gây dựng được tên tuổi của mình từ khi thành lập. Nhiều phụ huynh quan tâm và chọn ngôi trường này cho con em mình học. Hiện nay, nhiều trường tư thục ra đời để đáp ứng xu thế của thời đại, Trước những lời quảng cáo màu mè, bạn nhất định đang rất hoang mang không biết chọn ngôi trường nào cho con em mình học. Nếu bạn đang quan tâm đến trường THPT dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm thì nhất định phải đọc qua bài viết này.

Trường THPT Phan Đình Phùng


Giới Thiệu Trường THPT Phan Đình Phùng
 

Trường THPT Phan Đình Phùng cũng là ngôi trường được phụ huynh và học sinh hướng đến. Vậy ngôi trường này có những ưu điểm gì thu hút đến vậy? Môi trường cấp III rất quan trọng để các em có nền tảng kiến thức tốt nhất. Khi đó, các em sẽ tự tin tham gia vào các kỳ thi quan trọng có tính quyết định. Một trong những trường cấp III được nhiều người tin tưởng là trường THPT Phan Đình Phùng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngôi trường này thật chi tiết trong bài viết này.

Giới Thiệu Trường THPT Thăng Long


Giới Thiệu Trường THPT Thăng Long
 

Trường THPT Thăng Long đang được nhiều học sinh, phụ huynh hướng đến. Chính vì vậy, các thông tin về ngôi trường này trong bài viết là vô cùng quan trọng. Tại khu vực Hà Nội, phụ huynh không khó tìm một ngôi trường cấp III cho con mình, cả công và tư. Các trường uy tín thì nhiều nhưng các thông tin về giáo viên, chương trình dạy, điểm chuẩn,... không quá phổ biến. Điều này gây không ít hoang mang cho phụ huynh lẫn học sinh. Vì vậy, nếu bạn mong muốn tìm hiểu trường THPT Thăng Long thì nên tham khảo qua các thông tin được cung cấp trong bài viết này.

Trường THPT Phạm Hồng Thái


Giới Thiệu Trường THPT Phạm Hồng Thái
 

Trường THPT Phạm Hồng Thái là một trong những trường công lập cấp III uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang tham khảo tìm trường cho con mình thì nên đọc qua bài viết. Cấp III là giai đoạn quan trọng đòi hỏi sự giáo dục tốt nhất từ nhà trường. Tuy nhiên, phụ huynh có biết được những thông tin để chắc chắn trường này đáng để con em mình theo học không? Và tại Hà Nội có khá nhiều trường cấp III công lập, bạn đã chọn được trường nào chưa? Nếu bạn đang nằm trong tình thế này thì nên tìm hiểu trường THPT Phạm Hồng Thái. Ngôi trường uy tín được nhiều thế hệ trẻ chọn học.

 Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi Ba Đình


Giới Thiệu Trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình
 

Trường THPT Nguyễn Trãi - Ba Đình cũng đã được thành lập nhiều năm và nhiều phụ huynh tin tưởng. Chất lượng giáo dục của ngôi trường này cũng khá tốt. Ba năm cấp III rất quan trọng để các học sinh nắm chắc kiến thức và chọn được nghề nghiệp yêu thích. Tại Hà Nội, phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con em của mình. Trong đó, trường Nguyễn Trãi - Ba Đình đã và đang đào tạo nhiều thế hệ trẻ tài năng cho đất nước. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

 Trường THPT Tây Hồ


Giới Thiệu Trường THPT Tây Hồ
 

Trường THPT Tây Hồ đang từng bước khẳng định về chất lượng dạy và học của mình. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết bài viết để có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn mong muốn con được học trong trường cấp III công lập tốt nhất thì hãy tìm hiểu qua trường THPT Tây Hồ. Ngôi trường có chất lượng đào tạo được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Nếu bạn cũng đang hướng đến ngôi trường này thì các thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ vô cùng hữu ích.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call