HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trường THPT Dân Lập Hà Nội


Giới Thiệu Trường THPT Dân Lập Hà Nội
 

Trường THPT dân lập Hà Nội là một trong những trường ngoài công lập uy tín. Chất lượng giảng dạy của trường đã được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Khi bố mẹ không có quá nhiều thời gian chăm lo việc học cho con cái thì trường dân lập nên lựa chọn. Trường ẽ hỗ trợ các em về kiến thức lẫn các hoạt động ngoại khóa thú vị. Và nếu muốn chọn trường THPT thì nhất định phải tìm hiểu trường dân lập Hà Nội. Bài viết sẽ cung cấp đến mọi người nhiều thông tin về ngôi trường này.


Thông tin tuyển sinh của trường THPT dân lập Hà Nội

So với mặt bằng điểm chuẩn của các trường công lập, trường dân lập Hà Nội có điểm đầu vào dễ chịu hơn nhiều. Vì thế, nếu các em trượt trường công thì hãy an tâm chọn trường Hà Nội. Chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa đảm bảo chất lượng.

Cụ thể về thông tin tuyển sinh của trường THPT dân lập Hà Nội như sau:

- Năm 2014: Điểm chuẩn 39 - chỉ tiêu 235 học sinh

- Năm 2015: Điểm chuẩn 38 - chỉ tiêu 235 học sinh

- Năm 2016: Điểm chuẩn 39 - chỉ tiêu 235 học sinh.

>>> Xem thêm: Đội ngũ gia sư tại nhà chất lượng

Tiêu chí của trường là tuyển sinh đủ 4 lớp mỗi năm. Tuy nhiên năm 2016, số hồ sơ chỉ đủ xếp 3 lớp và trống một lớp. Lý do là bài kiểm tra đầu vào, các em không đủ điều kiện nên bị loại.

Như vậy ta cũng thấy được rằng, điểm chuẩn vào trường này không cao và học sinh dễ dàng để xin vào học. Tuy điểm không cao nhưng không có nghĩa là trường không chất lượng. Số năm thành lập chưa nhiều, danh tiếng chưa được nhiều phụ huynh biết đến.

Đó là lý do khiến ngôi trường dù có uy tín, chất lượng giáo dục sát với chương trình SGK. Không những vậy, trường còn thường xuyên đổi mới theo tiêu chí của Bộ giáo dục. Học sinh sẽ được làm qua đề kiểm tra đúng với yêu cầu do Bộ đưa ra.

 


>>> Xem thêm: Gia sư cấp I giỏi

Ý kiến phụ huynh về trường THPT dân lập Hà Nội

Nói thẳng vào vấn đề, trường THPT dân lập Hà Nội có điểm chuẩn tương đối thấp và học sinh dễ dàng nộp hồ sơ vào học. Tuy nhiên, do ở Top thấp nên trường luôn khao khát học sinh. Số lượng học sinh tin tưởng chọn ngôi trường này học tập chưa cao.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường cũng không đầy đủ và phải đi thuê mướn. Nguyên nhân này khiến cho trường không được rộng rãi và học phí hơi cao. Khi chọn trường dân lập cho con em mình, những lý do này dễ khiến phụ huynh không tin tưởng trường lắm.

Có thể bạn quan tâm:

Gia sư Tiếng Anh 12 kinh nghiệm

Tìm gia sư luyện thi đại học môn Văn ở Hà Nội

Gia sư kèm Toán lớp 11 uy tín

Gia sư dạy Hóa hiệu quả tại Hà Nội


Đội ngũ giáo viên của trường

Trường tuy có cơ sở vật chất không được đầy đủ, khang trang nhưng bù lại có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, phương pháp dạy hiện đại để học sinh tiếp thu tốt nhất. Các em có học lực trung bình khá trở lên rất thích hợp theo học ngôi trường này.

Để các em học tiếng Anh dễ dàng, nhớ lâu và có thể tận dụng giao tiếp trong thực tế thì phải có giáo viên nước ngoài. Do đó, môn tiếng Anh trong lớp sẽ có sự kết hợp của giáo viên trong nước và nước ngoài. Các em sẽ học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết.

 


Đội ngũ giáo viên mỗi năm còn được cho đi học bồi dưỡng nghiệp vụ, cập nhật kiến thức và vận dụng cách dạy mới. Đó cũng là lý do nhiều phụ huynh đã chọn môi trường học tập này. Giáo viên hoàn hảo từ chuyên môn lẫn cách ứng xử cần phải học hỏi.

>>> Tham khảo: Sự cần thiết của gia sư lớp 1.

Trường dân lập Hà Nội luôn mong muốn mang lại cho học sinh kiến thức, đức độ. Khi bước ra trường, các em sẽ trở thành người toàn diện cả đức và tài năng. Muốn như vậy, đội ngũ giáo viên cũng đóng góp một phần không nhỏ.

Qua các thông tin về trường THPT dân lập Hà Nội, bạn đã có được sự lựa chọn môi trường học tập tốt cho con em của mình. Nếu con em của bạn không may trượt trường công thì hãy chọn dân lập Hà Nội. Dù là trường dân lập nhưng chất lượng đào tạo bám sát yêu cầu của Bộ.

Phụ huynh không cần phải lo lắng về tình hình học tập của con em mình nữa. Hy vọng các thông tin được cung cấp giúp ích nhiều cho mọi người!

>>> Tìm hiểu về Giá thuê gia sư hiện nay ở Hà Nội

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội