HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trường THCS Hà Nội

Trường Mầm Non - TH - THCS Archimedes Academy


Giới Thiệu Về Trường Mầm Non - TH - THCS Archimedes Academy
 

Khi nói về hệ thống giáo dục quốc tế, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Trường mầm non - TH - THCS Archimedes Academy. Ngôi trường với thành tích đào tạo nhiều thế hệ mầm non thành tài, đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Đất nước hội nhập, việc biết thêm một ngôn ngữ để có thể thành công hơn khi bước vào đời luôn quan trọng. Cũng chính vì vậy, các hệ thống trường quốc tế ra đời đào tạo chương trình song ngữ ngay từ các lớp nhỏ. Dĩ nhiên, nếu bạn cũng đang tìm hiểu để lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em thì cần biết đến Archimedes Academy.

Giới Thiệu Trường THCS Lương Thế Vinh


Giới Thiệu Trường THCS Lương Thế Vinh


Trường THCS Lương Thế Vinh được thành lập năm 1989. Trải qua nhiều năm, nhà trường đang có những bước đi vô cùng vững vàng để truyền lửa cho học sinh. Nhà trường nổi bật với đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn vững chắc và tâm huyết với nghề. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường THCS Lương Thế Vinh được xã hội đánh giá cao và đã được nhiều phụ huynh, học sinh hướng đến. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ngôi trường này trong bài viết.

Tìm Hiểu Trường THPT Đào Duy Từ


Giới Thiệu Trường THPT Đào Duy Từ
 

Trường THPT Đào Duy Từ cũng là một trong những trường tư thục danh tiếng được nhiều người nhắc đến. Chúng ta sẽ tìm hiểu ngôi trường này trong bài viết. Cuộc sống quá xô bồ, bố mẹ chạy theo công việc và không có thời gian để quản việc học của con cái. Thành tích ngày càng kém nên quyết định chọn trường dân lập cho con em mình rất đúng đắn. Nếu muốn chọn trường cấp III, trường THPT Đào Duy Từ cũng là tên tuổi mà phụ huynh nên tìm hiểu. Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin về ngôi trường.

Giới Thiệu Trường THCS Cầu Giấy


Giới Thiệu Trường THCS Cầu Giấy
 

Trường THCS Cầu Giấy tuy mới thành lập nhưng những thành tích đạt được cũng khá nổi bật. Bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin về trường cho phụ huynh, học sinh biết. Cấp học nào cũng có đặc điểm và cái khó riêng của mình. Để chạm đến ước mơ, các em phải đi từng bước vững chắc của ba cấp học. Trong đó, 4 năm cấp II cũng khá quan trọng và là bước chuyển tiếp giữa cấp I và cấp III. Và trường THCS Cầu Giấy tuy mới nhưng đã được khá nhiều lời khen từ quý phụ huynh và cả học sinh đã từng học tại đây.

Giới Thiệu Trường THCS Lê Lợi


Giới Thiệu Trường THCS Lê Lợi


Trường THCS Lê Lợi đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh xuất sắc. Vì vậy, hàng năm số học sinh đạt thành tích học sinh giỏi, thể thao, văn nghệ đều đứng Top đầu. Ngôi trường có chất lượng kèm sát với tiêu chí do Bộ Giáo Dục đề ra. Chính vì vậy, nếu bạn có mong muốn con em mình được học tập trong môi trường tốt nhất thì nên chọn trường THCS Lê Lợi. Để biết thêm các thông tin về ngôi trường này, chúng ta sẽ cùng tham khảo chi tiết trong bài viết này.

 Trường THCS Ngô Sĩ Liên


Giới Thiệu Trường THCS Ngô Sĩ Liên
 

Trường THCS Ngô Sĩ Liên từ lâu được biết đến là trường Top đầu trong công tác dạy và học. Vậy ngôi trường này thật sự có gì nổi bật bạn cần chọn lựa cho con em mình? Nếu bạn muốn con em mình có nền tảng kiến thức vững chắc, chuẩn bị bước đệm tốt để vào cấp III thì trường THCS Ngô Sĩ Liên rất lý tưởng để lựa chọn. Ngôi trường với truyền thống thầy dạy tốt - trò học tốt rất đáng để phụ huynh tìm hiểu cho con em mình. Dù sau này, các em gặp phải khó khăn gì trong học tập thì cũng sẽ vượt qua.

 Giới Thiệu Trường THCS Nguyễn Du


Giới Thiệu Trường THCS Nguyễn Du


Trường THCS Nguyễn Du cũng là một trong những trường cấp II công lập được nhiều học sinh hướng đến. Vậy ngôi trường này có gì nổi bật mà nhiều người hướng đến? Có thể nói, trường THCS Nguyễn Du là một điểm sáng trong giáo dục THCS ở quận Hoàn Kiếm nói riêng, ngành giáo dục nói chung. Trường cũng đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Qua các năm, ngôi trường này luôn duy trì nề nếp học tốt, dạy tốt nên tỉ lệ học sinh khá, giỏi chiếm tỉ lệ hơn 90% tổng số học sinh của trường.

Giới Thiệu Trường THCS Nguyễn Văn Huyên


Giới Thiệu Trường THCS Nguyễn Văn Huyên
 

Trường THCS Nguyễn Văn huyên từ khi thành lập đến nay đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó. Trường có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển. Ban giám hiệu nhà trường qua các thời kỳ là những nhà giáo có tâm huyết với sự nghiệp “trồng người”. Vì vậy, mỗi năm học thì trường đều đưa ra mục tiêu giáo dục chất lượng để phấn đấu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngôi trường này để có sự lựa chọn tốt.

Trường THCS Lê Quý ĐônGiới Thiệu Trường THCS Lê Quý Đôn
 

Trường THCS Lê Quý Đôn là một trong những trường cấp II công lập tốt nhất tại Hà Nội. Nếu bạn mong muốn con em mình được học tập tốt thì nên tìm hiểu trường này. Bốn năm cấp II, không dài cũng không ngắn để các em có được nền tảng kiến thức tốt. Nhờ vậy, các em sẽ học THPT dễ dàng hơn nhờ được trang bị kiến thức vững vàng. Vì vậy, bố mẹ luôn quan tâm tìm môi trường THCS tốt cho con em mình. Một trong những trường được nhiều phụ huynh hướng đến là trường THCS Lê Quý Đôn.

Giới Thiệu Trường THCS Tây Sơn


Giới Thiệu Trường THCS Tây Sơn
 

Trường THCS Tây Sơn đã trải qua 64 năm xây dựng và phát triển. Chính vì vậy, trường luôn dẫn đầu để phụ huynh lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em mình. Trong suốt những năm hình thành và phát triển, trường THCS Tây Sơn đang dần trưởng thành để đạt thành tích tốt. Chính vì vậy, trường đã vươn lên dẫn đầu trong các trường có bề dày dạy tốt - học tốt của thủ đô. Nếu phụ huynh đang quan tâm, muốn lựa chọn môi trường học tập này cho con em mình thì hãy nên đọc qua bài viết này.

Giới Thiệu Trường THCS Trưng Vương

 

Giới Thiệu Trường THCS Trưng Vương
 

Trường THCS Trưng Vương là một trong hai trường công lập cấp II tốt nhất tại Hà Nội. Trong những năm phấn đấu, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Qua mỗi năm học, trường THCS Trưng Vương lại đào tạo một thế hệ trẻ có kiến thức vững chắc, kỹ năng cần thiết, đạo đức tốt,... Vì vậy, có nhiều nhân vật sau này này cán bộ lãnh đạo, kỹ sư, nghệ sĩ,... là cựu học sinh của trường. Nếu bạn là bậc bố mẹ, đang tìm kiếm môi trường giáo dục tốt cho con em mình thì hãy tham khảo qua bài viết này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội