Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Sự thật gia sư không qua trung tâm hay gia sư không mất phí

Sự thật việc gia sư không qua trung tâm và nhận lớp không mất phí

Gia sư là công việc làm thêm được khá nhiều bạn quan tâm và lựa chọn vì chẳng phải lao đông chân tay, cũng không phải dành ra quá nhiều thời gian trong một tuần nhưng vẫn kiếm được số tiền tương đối cao. Với dân số đông đúc như thủ đô Hà Nội thì cơ hội làm gia sư này lại càng cao. Tuy nhiên để tìm được một trung tâm gia sư uy tín để đăng ký làm gia sư không qua trung gian tại Hà Nội không hề dễ bởi hiện giờ xuất hiện khá nhiều nơi lừa đảo các sinh viên nhẹ dạ cả tin.


Gia sư không qua trung tâm có lợi gì?

Chào các bạn làm gia sư hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những lợi ích làm gia sư không qua trung tâm để mọi người nắm bắt được và chọn phương pháp làm gia sư riêng mình 1 cách thông mình nhé.

- Các bạn sẽ được hưởng mức thù lao cao hơn.

- Tất nhiên các bạn sẽ không phải một đóng bất kỳ một khoản phí nào trước khi nhận lớp, sau nào có lương mới trả cho trung tâm.

- Được từ do quyết định việc giảng dạy, cách dạy, nhận lương một cách độc lập giữa gia sưvà gia đình.

- Có sự lựa chọn một cách tự do, trực tiếp với phụ huynh

 

gia sư không mất phí

 

Sự thật về gia sư không mất phí hoặc nhận lớp gia sư free 100%

Gia sư không mất phí ư??? Các bạn có tin được không??? Trên đời này thông thường không ai cho không Cái gì cả đối với trung tâm gia sư đăng tin nhận lớp không mất phí thì họ sẽ thu phí của bạn bằng cách sau: Họ sẽ làm việc với gia đình mức học phí là Vd: 120k một buổi thì họ sẽ đến gia đình thu tiền phí hàng tháng mà bạn nhận được và thanh toán cho bạn mức học phí chỉ từ 90k đến 100k một buổi.

Như vậy hàng tháng bạn đều mất khoảng 20% số lương của mình trò trung tâm. Nếu dạy từ 2 đến 3 tháng thì bạn đã mất từ 40 đến 60% vậy Bạn chọn cách nào chỉ nộp 40% của tháng đầu sau khi đã đi dạy hay tháng nào cũng nộp 20% lương của mình cho trung tâm mà bạn không hề hay biết. Vi trung tâm không thu phí thì lấy đâu kinh phí để hoạt động, để quảng cáo tìm lớp, nên một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên tỉnh táo nhé. Hãy tìm trung tâm gia sư tại nhà cho nợ phí để nhận lớp.

Thông thường các bạn gia sư nhận được lớp không mất phí, khi có bạn bè hoặc người thân giới thiệu hoặc các bạn dạy tốt sức lan tỏa tốt thì khi đó các bạn không cần qua trung tâm nào cả. Mối quan hệ giữa gia sư và trung tâm là sự tương trợ 2 chiều đôi bên cùng có lợi. Một bên cung cấp công việc cần người dạy và bên còn lại thì muốn đi dạy nhưng chưa biết tìm lớp ở đâu.
 

Nhận biết trung tâm gia sư chất để đăng ký làm gia sư tại Hà Nội

Nhu cầu học tập của các em học sinh chỉ ngày càng tăng chứ không giảm, nên số lượng trung tâm gia sư cúng theo đó xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên muốn chọn được 1 nơi uy tín để yên tâm đăng ký làm gia sư tại Hà Nội không hề dễ dàng bởi có quá nhiều trung tâm gia sư kém chất lượng. Dưới đây là một số lưu ý giúp các bạn sinh viên, giáo viên nhận biết được trung tâm gia sư đáng tin cậy:

 + Các trung tâm uy tín thường đưa ra danh sách lớp dạy kèm về môn học, về trình độ của người dạy rất rõ ràng, buổi dạy rất cụ thể.

+ Họ yêu cầu các bạn sắp xếp lịch hẹn tới trung tâm để phỏng vấn, năng lực chuyên môn một cách nghiêm túc, đăng ký làm gia sư không qua trung tâm, thu phí ban đầu nhận lớp sau khi nhận lượng mới trả cho trung tâm. Sau khi đã nắm được năng lực của người muốn dạy học mới tiến hành ký hợp đồng, giới thiệu và nhận lớp.

+ Trung tâm gia sư đáng tin cậy sẽ do 1 tổ chức đứng đầu và được Nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

+ Mọi hồ sơ được xác nhận trung thực. Không làm hồ sơ giả, thẻ sinh viên, bằng cấp để lừa dối gia đình học sinh. Hơn nữa, các điều khoản trong hợp đồng chi tiết. Vấn đề khắc phục thiệt hại lúc hủy hợp đồng được quy định, ghi rõ lỗi và bổn phận thuộc về gia đình học sinh, gia sư, hay trung tâm tùy vào từng trường hợp.

+ Webiste của trung tâm đăng tất cả các thông tin và các cách liên hệ.

+ Phong cách làm việc, xử sự văn minh. Không có thái độ chèo kéo đăng ký nhận lớp. Tuy nhiên bạn cũng chọn lựa ttrung tâm gia sư uy tín thông qua độ tin cậy của nó trong mắt bạn bè, người quen.

Đăng ký làm gia sư không mất phí

Điểm khác biệt của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Gia sư Trí Tuệ 24H luôn có quy trình tuyển chọn gia sư kỹ lưỡng, quá trình ký hợp đồng minh bạch. Nhờ thế trung tâm chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ gia sư giỏi và nhiệt huyết. Tại gia sư Trí Tuệ 24H, các bạn trẻ sẽ an tâm vì tìm lớp gia sư, sắp xếp lớp phù hợp với khả năng của mình.

+ Tất cả Giáo viên - Sinh viên  đăng kí dạy kèm tại trung tâm hoàn toàn không qua trung gian.

+ Chỉ cần đăng kí 1 làm gia sư tại trung tâm bạn có thể tìm lớp gia sư trả phí sau khi nhận lớp hoặc nhiều lớp dạy tùy theo khả năng và nhu cầu của bạn.

+ Khi gia sư nhận lớp, chúng tôi sẽ ưu tiên được nợ phí 100% khi nhận lớp, sau khi có lương mới trả lại cho trung tâm.

+ Giữa Gia Sư và Phụ Huynh đều tự liên lạc với nhau để thỏa thuận hợp đồng, mức lương cũng như thời gian dạy. 

+ Đối với các bạn Sinh viên có thể chủ động hơn trong tìm cho mình được  thời gian học và địa điểm gần nơi mình ở nhất.

+ Tránh mất tiền oan bởi những trung tâm gia sư ảo – Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là sư lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Có phải điều mà bạn đang lo lắng mất tiền oan bởi những trung tâm gia sư kém chất lượng? Đến với gia sư Trí Tuệ 24H các bạn đều có thể đăng kí làm gia sư miễn phí, nhận lớp, nhận lượng, mới trả tiền cho trung tâm.

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call