Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Làm một gia sư giỏi bằng cách nào

Nghề gia sư tại nhà là 1 trong số những công việc làm thêm chủ yếu của các bạn sinh viên, nhưng việc nhận dạy cac học sinh một cách ổn định mang lại thu nhập cho các em nhiều khi lại rất khó khăn. Vậy làm cách nào để đi gia sư không bị hỏng, đó là điều trăn trở của rất nhiều bạn sinh viên. Bài viết sau đây sẽ giúp các e m giải quyết vấn đề trên.


Yếu tố cơ bản để trở thành một gia sư giỏi

Điều kiện cơ bản để trở thành một gia sư các môn toán, lý, hóa, văn, tiếng anh, tiểu học giỏi tại Hà Nội là các bạn hải yêu nghề, yêu trẻ em khi đó các bạn sẽ có tâm huyết để truyền đạt. Ngoài ra một yếu tố quan trọng không hề kém trong nghề gia sư là bạn hải có kiến thức có trình độ mới dạy dduocj người khác đúng không nào.

Trước khi đi dạy gia sư Hà Nội tại nhà chúng ta phải chuẩn bị giáo án trước ở nhà. Nếu làm bảng, những phải được phát triển và được in ra trước bài học. Đừng đánh giá thấp này sẽ đưa bạn bao lâu,  làm chúng ra và in ấn / đối chiếu họ, ít nhất là một giờ tốt hoặc hơn có thể đi qua. Thực hiện một kế hoạch bài học cụ thể cho các con bạn đang dạy kèm. Ngồi lại với họ và viết ba mục tiêu học tập mà họ có, và thậm chí còn giúp họ với một số mục tiêu cá nhân.

Viết ra những gì họ cần giúp đỡ, và làm thế nào họ được thoải mái nhất học nó và sau đó áp dụng nó. Công việc của bạn là khá nhiều vô ích, trừ khi bạn áp dụng những gì bạn đã viết xuống. này có nghĩa là thực sự làm những gì bạn viết. Thực sự trở thành một hình mẫu cho trẻ em, tạo cho họ sự giúp đỡ họ thực sự cần.


 

gia sư giỏiGia đình tìm gia sư tiểu học đã khó. Vậy chúng ta đi dạy phải nhiệt tình, ngoài việc chuẩn bị kiến thức để dạy học cần phải có thái độ giao tiếp tôt, để truyền càm hứng, hứng thú học tập cho các em học sinh. Giữ nguyên bài của bạn trong trật tự, một số thư mục để đi với nó. Theo dõi các công việc của mỗi đứa trẻ, nhu cầu, và tiến bộ trong các thư mục này. Bạn có thể muốn gán mỗi em một thư mục, hoặc gán từng thư mục một công việc như "làm việc" hoặc "Báo cáo tiến độ". Tìm một địa điểm thích hợp.

Đây có thể là trong một phòng học yên tĩnh trong thư viện, trong một lớp học hoặc ở nhà của học sinh. Bất cứ nơi nào có, chọn một nơi an toàn, miễn phiền nhiễu và có quyền truy cập vào bất cứ điều gì bạn có thể cần, chẳng hạn như các cửa hàng điện cho một máy tính xách tay hoặc máy nghe nhạc âm thanh,...

Phỏng vấn lịch trình với người giám hộ. Đây là một số liên lạc đầu tiên quan trọng để người giám hộ tin tưởng bạn và có niềm tin vào dạy kèm của mình. Có tài liệu tham khảo cho thấy cả lớp tốt của bạn và tính cách tốt của bạn và chia sẻ với những người giám hộ.

Một giáo viên giỏi sẽ biết thảo luận về nhu cầu của học sinh với những người giám hộ và với học sinh. Bạn có thể sẽ nhận được một quan điểm khác nhau nói chuyện với cả hai người, mà có thể giúp bạn quyết định những gì là thực sự cần thiết. Nhận biết lợi ích của học sinh cũng như nhu cầu. Điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh bản kèm với lợi ích, để làm cho bài học hấp dẫn hơn.

Giữ liên lạc với cha mẹ của học sinh. Hãy để họ biết làm thế nào các học sinh đang làm, nếu họ đang cải thiện, nếu các điểm của chúng đã giảm đi, hoặc những gì họ có thể cần bên ngoài giúp đỡ của bạn. Nếu là gia sư tại nhà bạn phải hỏi cha mẹ phải làm một cái gì đó, giống như thiết lập một thời gian làm bài tập hoặc theo dõi thời gian chơi game của họ để họ có thể tập trung vào bài tập về nhà, sau đó xin vui lòng làm! Nếu phụ huynh hoặc người giám hộ không biết những gì đang xảy ra, và nó có khả năng học sinh sẽ không theo đuổi đến cùng những gì họ cần phải làm mà không bị đẩy.

Hãy dạy kèm thú vị. Nếu trẻ không còn hứng thú, họ sẽ không muốn tham gia nữa và kết nối giữa bạn và họ phá vỡ. Hãy trò chơi được giáo dục và vui vẻ! Một số trang web mà là tốt cho điều đó được liệt kê dưới đây.

Biết khi bạn đang trên chiều sâu của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với những tài liệu hoặc nó đã trở nên tiên tiến hơn bạn cảm thấy có khả năng, trung thực. Nó có thể là thời gian để gửi gia sư của mình cho người khác với chuyên môn. Hoặc, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy các học sinh không còn cần gia sư!

Trí tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call