Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kinh nghiệm làm gia sư với những học sinh khó bảo

Kinh nghiệm làm gia sư, phương pháp giáo dục hiệu quả

Thực chất mà nói, nhiều người làm gia sư chỉ tồn tại được một thời gian bởi kinh nghiệm còn rất ít ỏi, đặc biệt là tầng lớp sinh viên đã và chưa ra trường. Vì cuộc sống mưu sinh, họ tìm đến làm gia sư với mong muốn cải thiện cuộc sống, và có nhiều người trong số họ gắn bó một cách tâm huyết với nghề bởi họ đã tìm được chỗ đứng cho mình, nhưng cũng có không ít những người đành phải dứt áo ra đi. Với kinh nghiệm làm gia lâu năm, chúng tôi sẽ giúp bạn một số mẹo nhỏ để có thể tiến tới một con đường tương lai vững chắc nhất.


Kinh nghiệm làm gia sư, một số điều sẻ chia

Để có được chỗ đứng trong lòng học sinh cũng như quý phụ huynh không phải là một điều dễ dàng đối với cuộc đời làm gia sư, nó đòi hỏi bạn phải có “bí quyết” của riêng mình mới có thể chinh phục được những trái tim cực kì khó đó. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư trong nghề, chúng tôi muốn mách bạn một số bí quyết để trở thành một gia sư giỏi.
 

gia sư hóa 8
 

Kinh nghiệm làm gia sư với những học sinh bướng bỉnh, khó bảo và lười học 

·         Đối với những học sinh khó bảo, bướng bỉnh và lười học thì đây thực sự là một thử thách cực kì lớn đối với bạn. Với những học sinh này, bạn không nên quá khắt khe, rạch ròi đúng sai, đừng quá coi trọng phân biệt địa vị của người thầy đối với học trò của mình. Thường thường những học trò bướng bỉnh, nhác học, thích quậy phá là độ tuổi khoảng ở lớp 7,8, nếu bạn gia sư hóa lớp 8 quá cứng nhắc thì học trò của bạn sẽ ngày càng cứng đầu, bạn không thể dạy được, nó sẽ càng quậy phá hiều hơn.

Những lúc như thế này, bạn hãy thật sự cực kì mềm dẻo, với vai trò là một người bạn, một người anh hoặc người chị khuyên bảo đứa em nhỏ của mình. Bạn phải là một người gia sư tâm lý, biết gần gũi và lắng nghe những ý kiến cởi mở và bày tỏ những tâm tình của học trò mình. Khi đó, bạn đã giải tỏa hoàn toàn tâm lý bướng bỉnh của học sinh, nó sẽ chăm chú học hơn qua những lời khuyên răn của bạn. Bên cạnh đó, bạn cồn nhận được từ học sinh của mình một ánh mắt than phục và nể trọng.

·         Bạn đừng quá khô khan như một thầy giáo, cô giáo đứng trên bục giảng mà hàng ngày các em đã quá nhàm chán, bạn hãy dành chút thời gian cuối buổi học để chơi với học sinh một trò chơi cá cược, hay kể một câu chuyện cười, bàn luận về một tin tức, một hiện tượng ở lứa tuổi các em. Một khi học trò đã có thiện cảm và yêu quý mình thì thầy nói gì trò cũng phải nghe.

Những lúc ổn định được tâm lý của học sinh như thế này rồi, bạn tha hồ mà truyền đạt kiến thức bài giảng cũng như các kĩ năng mềm cần thiết cho học trò. Và không dừng lại ở đó, một khi bạn đã lấy được lòng của học sinh mình, nó sẽ chăm chú nghe giảng, điều này thuận lợi cho bạn tha hồ truyền những niềm đam mê phấn khích từ bài giảng, tạo cảm hứng sôi nổi, say sưa cho cả thầy và trò.

Kinh nghiệm gia sư chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những vướng mắc mà bạn đang gặp phải, hy vọng một ngày không xa, bạn cũng sẽ là một gia sư giỏi, đầy tiềm năng, cánh cửa gia sư luôn luôn rộng mở để chào đón bạn. Hãy là người vững tin cùng những kinh nghiệm chia sẻ của chúng tôi. Kinh nghiệm gia sư – chìa khóa của mọi sự thành công trong tương lai của bạn.

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call