Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kinh nghiệm làm gia sư tạo lòng tin vững chắc trong lòng gia đình

Bạn là một gia sư mới vào nghề, và bạn đang muốn mình sẽ trở thành một gia sư giỏi, điều đó không khó, kinh nghiệm gia sư lâu năm sẽ giúp bạn có được điều đó chỉ trong một thời gian không xa, bạn sẽ có được chỗ đứng vững chắc trong cuộc đời làm gia sư của mình.


Kinh nghiệm làm gia sư, tạo lòng tin vững chắc trong lòng người tiếp nhận

Kinh nghiệm làm gia sư, những điều cần hướng tới

Người thầy bao giờ cũng mãi để lại nỗi nhớ trong lòng học trò mỗi khi đi xa. Vai trò của người thầy vô cùng to lớn, là con thuyền dẫn dắt bước ta đi. Kinh nghiệm làm gia sư sẽ giúp bạn nhận ra được một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Có thể thời gian đầu, gia sư đối với bạn chỉ đơn thuần là để kiếm tiền, nhưng trong thời gian công tác, nó sẽ gắn bó với bạn bằng cả sự tâm huyết, bằng cả trái tim yêu thương những người học trò nhỏ của mình.

>>> Xem thêm gia sư hóa lớp 8 tại nhà

Kinh nghiệm làm gia sư, tạo lòng tin yêu, thiện cảm đối với phụ huynh học sinh

Làm thế nào để tạo được lòng tin yêu, thiện cảm đối với phụ huynh học sinh? Kinh nghiệm làm gia sư khuyên bạn cần có những điều chỉnh cụ thể để có thể lấy được cảm tình của học sinh cũng như phụ huynh học sinh như sau:

Có tác phong làm việc chuẩn mực

Điều này cho thấy, không những trước mặt phụ huynh học sinh mà cả trước những học trò của mình, bạn phải có một tác phong làm việc chuẩn mực và chuyên nghiệp từ lời ăn tiếng nói. Bạn phải tạo được ấn tượng tốt để phụ huynh cảm thấy thực sự an toàn khi giao phó con họ cho bạn.

Phải ăn mặc gọn gàng, đứng đắn

Trang phục thể hiện tính cách con người, mình là một giáo viên, mình phải ăm mặc như thế nào để không tạo ấn tượng phản cảm trước mặt học sinh và phụ huynh, đừng để họ nhìn vào và bàn tán mình là một gia sư không đứng đắn. Ăn mặc gọn gang, đứng đắn để tạo vẻ ngoài dễ gần và cũng tạo cho mình sự tự tin. Học trò luôn thích những gia sư có ngoại hình dễ nhìn ngồi bên kèm cặp, vì vậy, phong cách ăm mặc cực kì quan trọng. Tác phong sư phạm ở đây bao gồm cả lời nói, cách đi đứng, thái độ, điệu bộ, cử chỉ…

>>> Kinh nghiệm đi gia sư hóa lớp 10

Là người phải có tâm huyết

Một kinh nghiệm làm gia sư mà các bậc phụ huynh luôn trông đợi đó là đi sớm về muộn, hoặc ít nhất cũng nên đúng giờ. Bạn chỉ cần đến sớm hoặc về muộn hơn 5 phút mỗi ngày là đã tạo được thiện cảm đối với bậc phụ huynh học sinh rồi.

Dành thời gian trao đổi với phụ huynh học sinh

Vào những ngày định kì trong tháng, hãy dành thời gian trao đổi với phụ huynh học sinh về các vấn đề của con em họ, bạn phải cho họ thấy sự tiến bộ, những điểm yếu còn tồn tại và hướng giải quyết của bạn. Bạn phải luôn chứng tỏ được rằng, bạn là một gia sư có thể làm cho con họ thay đổi theo chiều hướng tiến bộ.

Để trở thành một gia sư chuyên nghiệp thì việc trau dồi bản thân, tích lũy kinh nghiệm làm gia sư là vô cùng quý giá. Thông qua những kinh nghiệm làm gia sư nêu trên, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ ngày càng hoàn thiện mình để trở thành một gia sư giỏi không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng. Chúc mọi điều thành công sẽ đến với bạn!

Gia Sư Hóa"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call