Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Giới Thiệu

TRÍ TUỆ 24H - GIA SƯ UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

 

Hệ thống kiến thức ở mỗi cấp học rất khác nhau nên phương pháp dạy học cũng được đổi mới theo từng năm. Do vậy quý bậc phụ huynh băn khoăn lo lắng làm thế nào để giúp con mình học tập tốt hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi xin được giới thiệu tới cha mẹ trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H.


Trí Tuệ 24H là trung tâm được thành lập từ năm 2006 và trở thành trung tâm giỏi và uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ gia sư chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, xây dựng được tập thể hơn 15.000 gia sư giỏi, đoàn kết, ngày càng khẳng định uy tín với tất cả các bậc phụ huynh, phấn đấu và không ngừng hướng tới mục tiêu chung “Nâng tầm trí tuệ Việt” vun đắp bồi dưỡng nhân tài, mầm non tương lai của đất nước.


Quý bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như, các cha mẹ sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về lộ trình học, các giáo viên phù hợp với trình độ của con em mình. Mặt khác, các nhân viên tư vấn sẽ sẵn lòng giải đáp tất cả những thắc mắc của phụ huynh liên quan tới việc lựa chọn gia sư cho con bạn.

ĐỘI NGŨ GIA SƯ

1. Giáo viên

- Gia sư là các giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm của các trường nổi tiếng: Chu Văn An, Kim Liên, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Chuyên Nguyễn Huệ, Bế Văn Đàn…hay các giáo viên chuyên luyện thi tại các lò luyện thi tại Hà Nội, có năng lực và phương pháp giảng dạy tốt.

gia sư hà nội

Gia sư là các giáo viên mới tốt nghiệp đạt bằng xuất sắc, giỏi, khá, được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, có năng lực và đạo đức nghề nghiệp tốt. Đặc biệt trung tâm có đội ngũ giáo viên gia sư dạy toán, gia sư dạy lý, gia sư dạy hóa, gia sư văn, gia sư tiếng anh rất nhiều năm kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội

2. Sinh viên.

Gia sư là các bạn sinh viên có kinh nghiệm gia sư một năm trở lên, có điểm đầu vào đại học trên 26 điểm, điểm các môn gia sư trên 8,5, thuộc các trường đại học top đầu của Hà Nội như: Đại học sư phạm 1, 2 Hà Nội, Đại học KTQD, ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH ngoại thương, ĐH ngoại ngữ, ĐH xây dựng…

Gia sư trước khi vào trung tâm được test thử trình độ kiến thức một cách kỹ càng, nghiêm túc sau đó được đào tạo nghiệp vụ 6 tháng tại trung tâm, và có các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm thi tuyển khắt khe, xây dựng một đội ngũ gia sư có năng lực, có trách nhiệm cao trong công việc cũng như trong giảng dạy.

Gia sư và trung tâm luôn có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau, thường xuyên cập nhật những thay đổi chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

Gia sư là các bạn có tác phong, nghiệp vụ sư phạm cao, đạo đức tốt.

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN GIA SƯ

Để trở thành gia sư của trung tâm trước tiên các bạn phải có hồ sơ minh bạch, rõ ràng: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, thẻ cao học…
 

gia sư tại nhà
 

-  Khi vào trung tâm, các bạn sẽ phải bắt buộc qua hai vòng test kiến thức. Vòng thứ nhất là test về kiến thức  bằng giấy và sau đó là test về kỹ năng và tác phong đứng bảng, nói trước nhiều người.  Khi đạt hai vòng test kiến thức các bạn trở thành thành viên của trung tâm và được tham gia nghiệp vụ đào tạo 6 tháng, tham gia các khóa tập huấn do trung tâm gia sư tổ chức.

- Khi trở thành thành viên của trung tâm, các gia sư sẽ được cấp mã số gia sư và chọn lớp phù hợp với năng lực giảng dạy của mình.

- Trong quá trình giảng dạy, gia sư được trung tâm hỗ trợ nếu có vấn đề xảy ra.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

- Coi trọng phương pháp thầy là người hướng dẫn, định hướng, lấy học sinh làm trung tâm.

Phương pháp giảng dạy phong phú, khoa học không gò bó học sinh: ôn luyện kiến thức cũ, ôn tập theo chuyên đề, luyện đề tối ưu hóa điểm só và kết hợp với việc làm các đề thi.

- Bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa và những thay đổi thường xuyên của bộ giáo dục để từ đó có lộ trình học hợp lí cho từng đối tượng học sinh.

- Nắm bắt được tâm lí học sinh và trình độ năng lực của học sinh từ đó đưa ra phương pháp dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.

- Khi test thử kiến thức học sinh và nắm bắt được trình độ của học sinh lựa chọn phương pháp mềm mỏng hay nghiêm khắc tùy thuộc vào đối tượng.

QUYỀN LỢI CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH

- Được học miễn phí 3 buổi gia sư và đổi gia sư nếu không hài lòng.

- Được tư vấn miễn phí về trình độ, lộ trình học tập, tâm sinh lí lứa tuổi con bạn, từ đó lựa chọn gia sư phù hợp.
 

trí tuệ 24h
 

- Được quyền chọn gia sư thuộc các trường, các chuyên môn, lĩnh vực khác nhau, có các yêu cầu với các gia sư về trình độ, năng lực, trường học, trường dậy…

- Được xác nhận về hồ sơ của giáo viên, sinh viên: chứng minh thư, thẻ sinh viên, hồ sơ gia sư do trung tâm cấp.

- Đánh giá năng lực của học sinh một cách khách quan, linh động nhất.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

- 100% Đội ngũ gia sư uy tín chất lượng.

- Đáp ứng đúng yêu cầu của các bậc phụ huynh về gia sư.

- Sau 10 buổi con có sự tiến bộ rõ rệt

- Mức học phí phù hợp về năng lực của từng gia sư.

- Đổi gia sư, tìm gia sư hợp lí với yêu cầu của gia đình.

Trung tâm gia sư sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi tin tưởng về sự uy tín, tận tâm, tận lực đối vơi mọi nhà. Hãy nhanh chóng tìm cho con bạn một lựa chọn thông minh nhất. Chúc các bạn thành công.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!

         
  Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

VP: (04) 62924183; DĐ: 0979.48.48.17 .

   
  Hoặc Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

   
(Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

 "CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call