Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư uy tín một chữ tín vạn niềm tin

Gia sư uy tín, một chữ tín, vạn niềm tin
 

Chạy theo thời cuộc, những gia sư luôn luôn bận rộn với công việc “chạy xô” của mình những mong tìm được nguồn thu nhập khá hơn. Với các bậc phụ huynh cũng vậy, họ mải mê với công việc của mình mà quên mất đi việc quan tâm đến con cái của họ. 


Chính vì vậy, họ muốn tìm cho mình một gia sư uy tín để thay thế công việc đó của họ. Nhưng tìm được một gia sư uy tín đâu phải là điều dễ dàng. Kinh nghiệm chọn gia sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm được một gia sư đáng tin cậy để gởi trọn niềm tin, gởi gắm con em mình một cách yên tâm, hài lòng và đạt kết quả tốt trong học tập

Gia sư uy tín, những tiêu chuẩn cần phải có:

Gia sư uy tín có thể thay thế phụ huynh trong lúc bận rộn

Bước đầu tìm gia sư cho con, tất cả các phụ huynh đều đặt sự mong muốn lên hàng đầu đó là chất lượng học của con. Ngoài ra, vì thời gian dành cho công việc quá bận rộn, họ không có thời gian dành cho con mình nên muốn tìm gia sư để thay thế vị trí tạm thời đó. Họ không thể hàng giờ ngồi để canh chừng gia sư xem có thực hiện đúng giờ giấc, xem con bạn có tiến bộ hay không, mà họ muốn bạn thực sự phải là một gia sư uy tín.

Gia sư uy tín thường phải hội đủ đầy đủ các yếu tố không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn giỏi về kĩ năng sư phạm, cách truyền đạt. Không dừng lại ở đó, bạn còn là người phải có chuẩn mực về đạo đức, có thể vừa làm thầy, vừa làm bạn để thay thế vị trí của phụ huynh trong lúc không có họ bên cạnh. Vì thế nó đòi hỏi ở một gia sư uy tín là ý thức làm việc, tinh thần và sự tận tụy cho công việc.

Gia sư uy tín là người hướng học sinh tới những chuẩn mực đạo đức nhất định

Người xưa có câu: “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Điều đó hoàn toàn đúng. Nếu bạn thực sự là một gia sư uy tín thì đương nhiên học trò của bạn sẽ noi gương bạn, tiếp thu những đặc điểm ưu việt từ người thầy mẫu mực của mình. Gia sư uy tín có một sức ảnh hưởng vô cùng lớn bởi sự cảm hóa sâu sắc đến học trò của bạn.

Nếu học trò của bạn được học hỏi từ bạn những điều tuyệt vời đó thì không những kiến thức của họ sẽ dần được nâng cao mà còn trở thành một con ngoan, trò giỏi, có những chuẩn mực về hành vi, đạo đức, lối sống, kể cả cử chỉ lời nói và việc làm. Từ một người ham chơi, sao nhãng học hành, học trò của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi về mọi mặt, đó là nhờ có bạn, một gia sư tiếng anh uy tín bên cạnh.

Gia sư uy tín là  người biết định hướng trước mục tiêu cho học trò

Gia sư uy tín không đơn giản chỉ giảng giải cho học trò những bài tập khó mà họ con truyền đạt được những phương pháp học tốt, những bí kíp thần kì tạo cảm hứng cho học trò của mình có thể tiếp thu nhanh kiến thức. Bên cạnh đó, họ còn phải định hướng mục tiêu tiếp theo cho học trò của mình trong những thời gian sắp tới, cũng chính từ đó, tạo cho học trò một mục tiêu rõ ràng để phấn đấu và học tập không biết mệt mỏi.

Tìm được một gia sư không hề khó, nhưng tìm được gia sư uy tín là việc làm cực kì nan giải. Quý phụ huynh hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định trao gửi niềm tin cho con mình bằng một gia sư chuyên nghiệp, tận tâm nhé!

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call