Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lớp 9 Hà Nội đội mưa gió đi làm để kịp giờ

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc THCS, tại các thành phố lớn, các dịch vụ gia sư tại nhà vô cùng phát triển. Gia sư lớp 9 Hà Nội cũng không ngoại lệ. Bởi đây là một trong 2 thành phố lớn nhất của nước ta. Gia sư là một nghề dễ tìm nhưng cũng ẩn chứa nhiều khó khăn và vất vả không kém nhiều ngành nghề khác. Vậy những khó khăn nào thường gặp phải khi làm công việc này sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây:


Gia sư lớp 9 Hà Nội đội mưa gió đi làm để kịp giờ

Gia sư lớp 9 Hà Nội và những khó khăn khi phải đi dạy thêm khi trời mưa gió

Đối với nghề gia sư tại nhà, học sinh sẽ không phải đi đến các trung tâm hoặc lớp học mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức cho học viên nhưng lại là một trở ngại đối với giáo viên.

Thông thường, khi di chuyển đến nhà học sinh, giáo viên sẽ gặp phải một số khó khăn như tắc đường, ngập đường, trời mưa, trời nắng. Và việc đi ra ngoài dạy khi trời mưa là một điều hết sức nguy hiểm.

Tuy nhiên các vấn đề sấm chớp, đường trơn trượt, cây cối đổ, các vấn đề về sức khỏe khi bị ngấm nước mưa trong lúc đi dạy không cản bước các gia sư thực hiện công việc của mình. Hằng ngày dù trời mưa hay trời nắng các gia sư vẫn miệt mài giúp đỡ các em để các em học sinh có thể có kết quả cao trong học tập.

 

gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9 Hà Nội đi dạy không quản ngại thời tiết

Nghề gia sư thường được các sinh viên lựa chọn, bởi vậy ngoài công việc, những sinh viên này vẫn phải tiếp tục công việc học tập của mình chính vì vậy nhiều sinh viên sau khi tan học phải nhanh chóng đi dạy cho kip giờ, một sinh viên chia sẻ “Buồi chiều tan học mình đi thẳng tới nhà học sinh để dạy, nhiều hôm chỉ kịp ghé vào ăn cái bánh mì hay bát mỳ tôm, có hôm nào muôn quá thì chẳng kịp ăn gì mà vào luôn giờ dạy”

Cũng có những bạn sinh viên chia sẻ “nhiều hôm thời tiết mưa bão không muốn đi dạy nhưng sợ làm gián đoạn việc học tập của học sinh nên vẫn cố đội mưa đi dạy”

Với đặc điểm công việc là hay dạy vào buổi tối và đặc điểm mưa của thành phố là hay mưa vào buổi xé chiều kéo dài trong nhiều tháng. Gia sư lớp 9 Hà Nội ngoài những khó khăn về năng lực, kinh nghiệm làm việc. Thì thời tiết cũng là một vấn đề cản trở. Nhưng vì lòng yêu nghề, vì lợi ích của học sinh, sự hài lòng của phụ huynh những người làm gia sư lớp 9 Hà Nội vẫn luôn cố gắng đề thực hiện tốt công việc của mình.

Sự tận tình của những gia sư lớp 9 Hà Nội được phụ huynh và học sinh tin tưởng

Nếu một số bạn gia sư vẫn đang gặp khó khăn trong khi xây dựng lòng tin với phụ huynh bởi những lý do như vấn đề học vấn, kinh nghiệm làm việc với học sinh…thì có một số bạn gia sư lại chiếm được tình cảm từ phía phụ huynh và sự ngưỡng mộ từ những người học sinh bởi chính sự nhiệt tình của mình. Một số bạn sinh viên khi làm gia sư từng chia sẻ “Khi đi dạy mình may mắn nên gặp được phụ huynh nhiệt tình, tin tưởng và coi như con cháu trong nhà”

Có thể nói, việc chiếm được lòng tin của phụ huynh và học sinh là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp những gia sư phát huy được hết khả năng của mình. Tuy nhiên để chiếm được lòng tin của phụ huynh học sinh, ngoài kinh nghiệm, học vấn thì sự nhiệt tình, tận tâm của gia sư luôn là điều mà phụ huynh đánh giá cao. Không chỉ gia sư lớp 9 Hà Nội đội mưa đội gió đi dạy mà có rất nhiều gia sư ở những thành phố khác cũng rất miệt mài, tâm huyết với công việc. Đó cũng là lí do vì sao nghề gia sư được xã hội tôn trọng.

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call