Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư giỏi nơi niềm tin bắt đầu

Gia sư, nơi niềm tin bắt đầu

Kiến thức một ngày một nhiều và mỗi ngày mỗi đổi mới, liệu rằng con bạn có thể đảm đương nổi trọng trách nặng nề này hay không. Chúng tôi tin rằng, điều này là không thể. Dù con bạn có thực sự giỏi đến đâu mà kiến thức không chỉ 1 đến 2 môn mà cả 10,11 môn trong suốt quá trình học, sẽ không thể nào hiểu biết và nâng cao lên được nếu như chỉ học ở trường. 


Những lý do khiến bạn phải tìm cho con mình một gia sư

Vì vậy, việc bạn quan tâm nhất bây giờ là nên tìm cho con mình một gia sư giỏi để hỗ trợ đắc lực cho con nắm chắc hơn nữa những kiến thức đã và chưa được học ở trường. “Nếu cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên”.

Thực sự mà nói, con người ai cũng cần một điểm tựa vững chắc trong suốt cuộc đời mình để sẻ chia, để an ủi. Đối với học sinh cũng vậy, những chủ nhân tương lai của đất nước cũng đang cần một điểm tự vững chắc trên con đường học vấn để nâng bước chân trí tuệ tiến xa hơn nữa. Sau đây là những lý do chính đáng khiến các bậc phụ huynh nên xem xét và tìm cho con mình một gia sư vừa ý:


·         Thứ nhất con bạn là một người học yếu, những kiến thức cô thầy dạy ở trường không thể tiếp thu hết vì quá chậm, vì vậy, cần một gia sư kèm tại nhà để giải đáp lại mọi kiến thức trong buổi học đã qua

·         Thứ hai bạn không muốn cho con mình đến học ở những trung tâm đông đúc học sinh, như vậy hiệu quả sẽ không cao

·         Thứ ba con bạn là một học sinh giỏi toàn diện, nhưng những kiến thức ở trường chỉ ở tầm học sinh trung bình, chưa có nâng cao, vì thế bạn cần tìm một gia sư thực chất giỏi để con bạn có thể có những kiến thức mới hơn, nâng cao hơn so với những kiến thức đã học ở trường

·         Thứ tư việc tìm gia sư cho con bạn học tại nhà chỉ gồm 1 thầy 1 trò, do đó sẽ giúp con bạn nhanh hiểu bài hơn, và khi có gia sư ngồi bên cạnh, những bài con bạn làm sai sẽ có người sửa bài ngay tại chỗ chứ không phải chờ đợi đến ngày hôm sau mới sửa bài như ở trên lớp học hàng ngày, vì vậy bạn không có vấn đề gì lo lắng khi con bạn hoàn toàn không sai phương pháp.

·         Thứ năm, gia sư sẽ giúp con bạn có những phương pháp học rất dễ hiểu và dễ nhớ bằng phương pháp nghiệp vụ của họ, con bạn có thể nâng cao kiến thức nhanh chóng và sẽ có hứng thú để tập trung học hơn.

·         Thứ 6, gia sư tiểu học sẽ giúp con bạn ôn lại những kiến thức cũ, lấp đầy những lỗ hỏng cơ bản về kiến thức mà trong quá trình học, con bạn không thể đáp ứng được ở trên lớp, hoặc có thể là những kiến thức vốn đã mất gốc từ những lớp học trước sẽ được các gia sư truyền thụ lại từ đầu những vấn đề cơ bản nhất, dễ hiểu nhất.

·         Thứ bảy, gia sư sẽ giúp con bạn giải quyết những bài tập trên lớp một cách nhanh nhất bằng những phương pháp dễ hiểu, dễ tiếp thu, có thể làm lại những bài tập ở trên lớp còn mơ hồ. Ngoài ra, họ còn có thể giúp bạn giải những bài tập nâng cao.

Trên đây chỉ là một vài lý do cơ bản mà chúng tôi nghĩ quý phụ huynh nên tìm cho con mình những địa chỉ gia sư thích hợp. Bạn hãy để cho con mình có được môi trường học và phương pháp tốt nhất. Tương lai của con bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn sáng suốt của bạn đó! 

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call