HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm nơi ấp ủ tình yêu và sự tận tâm

Là một người thầy trong vạn người thầy, gia sư dạy kèm là những người luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và yêu nghề. Ngoài những lợi ích kinh tế khi đi dạy kèm mang lại, nhiều gia sư đã thực sự gắn bó tha thiết với cái nghề cao quý này. Họ làm gia sư không hẳn vì tiền mà đằng sau đó là cả một niềm say mê cống hiến, đem tri thức đến cho nhân loại thông qua thế hệ trẻ - những chủ nhân thực sự của đất nước mai sau.


Gia sư dạy kèm, nơi ấp ủ tình yêu và sự tận tâm


Gia sư dạy kèm, bạn chờ đợi gì ở một gia sư giỏi

Đi bên cạnh cuộc đời gia sư, có một số ít làm gia sư chẳng qua vì cuộc sống mưu sinh, nhưng đại đa số là những con ong chăm chỉ luôn tận tụy với công việc. Ai là những gia sư trong số đó, nếu bạn may mắn gặp được thì đó là cơ hội may mắn khi tiếp bước cho con đường tương lai của con bạn. Kinh nghiệm gia sư sẽ bật mí một vài điều để bạn làm cẩm nang khi có nhu cầu chọn gia sư cho con mình.

Gia sư dạy kèm luôn thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của quý phụ huynh

Khi thuê gia sư, bậc phụ huynh nào cũng lo lắng liệu con mình có thực sự tiến bộ hay không, điều này cũng rất dễ hiểu bởi họ kỳ vọng quá nhiều về con mình. Thấu hiểu được những lo lắng đó, gia sư dạy kèm sẽ tư vấn cụ thể những nhu cầu giáo dục cho con bạn, về các vấn đề học tập của con em bạn bằng những kinh nghiệm trong giảng dạy. Cùng sự tâm huyết trong nghề giảng dạy, họ sẽ tạo ra được phương pháp dễ hiểu nhất để học trò của họ có thể tiếp thu dễ dàng mà không cứng nhắc như ở trường.

Nhiều phụ huynh lo lắng con mình đã không có hứng thú học, thì khó mà có được một kết quả tốt. Điều này bạn hoàn toàn yên tâm. Trong khi học, gia sư ở hà nội không vận dụng cứng ngắc mọi phương pháp sư phạm trong nhà trường mà những bài học khó, họ có thể vận dụng bằng cách tạo ra những trò chơi, hình thức kể chuyện, đó vui…làm con bạn sẽ say mê với tiết học. Họ là những giáo viên, là những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chưa tốt nghiệp nhưng họ đều mang trong mình lòng yêu nghề tha thiết, bạn đừng lo lắng về chất lượng của con em mình.

Gia sư dạy kèm sẽ làm thỏa mãn mọi thắc mắc của học sinh

Một thầy một trò sẽ giúp cho việc học của con em bạn đạt hiệu quả cao nhất. Gia sư dạy kèm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách tận tình rõ ràng và nhanh chóng nhất nếu có thể. Các giáo viên như là một cuốn từ điển sống thực sự để cho con bạn “tra” vào một cách nhanh nhất. Nếu trong học tập, học trò không hiểu vấn đề gì hãy đặt câu hỏi ngay cho gia sư tiểu học hà nội dạy kèm, họ sẽ giải đáp ngay lập tức mọi băn khoăn chưa được sáng tỏ của con bạn. Gia sư dạy kèm sẽ đồng thời là một người thầy và cũng vừa là người bạn đồng hành tốt nhất của con em bạn trong suốt quá trình tìm kiếm con đường của tri thức.

Hãy để những con thuyền đong đầy tri thức chở đầy tình yêu thương, sự tận tâm của các gia sư dạy kèm chèo lái con bạn thoát ra khỏi những nặng nề của gánh nặng học tập, họ sẽ hướng con bạn tới bến bờ của sự hứng thú một ngày gần nhất.

Trí Tuệ 24H
 
 
Các bài có thể bạn quan tâm

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội