Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư dạy kèm chất lượng là uy tín hàng đầu

Gia sư dạy kèm, chất lượng là uy tín hàng đầu

Những lúc bạn nhận ra rằng, con mình đã thực sự yếu đuối khi mọi công việc học hành ngày càng căng thẳng, hãy đến lúc tìm cho con một trợ thủ đắc lực để san sẻ mọi muộn phiền cho con. Gia sư dạy kèm là lựa chọn hoàn hảo nhất, điều duy nhất bạn có thể giúp con mình vượt qua mọi rào cản khó khăn trong học tập. 


Gia sư dạy kèm, làm thế nào để chọn được một gia sư tốt

Gia sư dạy kèm sẽ hướng con bạn tới những phương pháp học tập tốt nhất, dễ hiểu nhất chỉ trong một thời gian ngắn, họ sẽ là người đặt nền tảng cho tương lai của con bạn ngoài những thầy cô giáo quen thuộc hàng ngày ở trường.

Bất kể gia sư là một giáo viên hay một sinh viên còn đang theo học đại học, cái cốt lõi của nghề làm gia sư là phải tạo được uy tín và niềm tin không những với học trò của mình mà còn với chính những bậc phụ huynh. Chúng tôi, những gia sư kinh nghiệm sẽ giúp quý phụ huynh những mẹo nhỏ để tìm cho con mình một gia sư tốt.

·         Trước tiên, phụ huynh cần xác định rõ nhu cầu tìm gia sư

Hãy xem con bạn vì sao phải cần một gia sư dạy kèm? Có phải là cháu bị yếu một môn học nào đó? Hay là cháu không thể tiếp thu được hết kiến thức ở trường vì học lực còn yếu? Hoặc là cháu mê chơi mà bỏ bê việc học hành? Hay vì kết quả học lực cuối kì quá thấp? Có thể là cần một người hướng dẫn cho một kì thi quan trọng nào đó?...Phụ huynh phải biết một trong những nguyên nhân cơ bản mới gỡ rối được cho con mình trong mọi khó khăn trước mắt để tìm một gia sư toán dạy kèm phù hợp nhất.

 


gia sư toán


·         Thứ hai là hãy trao đổi với giáo viên giảng dạy trên lớp của con

Bạn không biết học lực cụ thể của con bạn trong quá trình có thực chất hay không, hãy trao đổi với giáo viên giảng dạy trên lớp của con để biết con bạn nổi trội về môn gì, những mặt nào còn hạn chế. Khi tìm hiểu được nguyên nhân con học sa sút hơn mọi khi, bạn mới tìm một gia sư dạy kèm phù hợp cho con mình tại nhà.

·         Thứ ba là hãy xem xét về phẩm chất của gia sư

Với một người gia sư dạy kèm giỏi, có uy tín thì ngoài kiến thức và phương pháp giảng dạy, đòi hỏi gia sư đó phải có phẩm chất đạo đức tốt. Người gia sư phải là người tạo được khoảng thời gian học tốt nhất cho con bạn, thời gian học là bao lâu, khi nào thì cần làm bài tập ở nhà và học như thế nào để không quá tải?...Tính cách của gia sư có phù hợp với con bạn hay không? Nếu con bạn là người cứng đầu thì liệu gia sư đó có thể làm thay đổi nó hay không?

Gia sư có được nó yêu quý trong quá trình học hay không? Một điều cực kì quan trọng nữa là phong cách giảng dạy. Nếu quá cứng nhắc áp dụng những phương pháp sư phạm trong lúc dạy kèm thì sẽ không bao giờ có hiệu quả, thay vì đọc chép và giải để cho học sinh như truyền thống thì gia sư dạy kèm cần xen lẫn kể chuyện, đố vui, học qua các hoạt động vui chơi…sẽ khiến học sinh ham mê học hơn.

Trước khi bạn muốn tìm một gia sư dạy kèm tại nhà, bạn cần phải nắm bắt được tâm lý của con bạn cần cái gì và cần như thế nào để chọn cho con một gia sư thích hợp, đây sẽ là nền tảng tốt để chuẩn bị cho con một tâm lý vững tin để có thể tiến bước xa hơn trong tương lai.

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call