Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Dấu hiệu và cách phòng tránh trung tâm gia sư lừa đảo cho sinh viên

Hầu hết sinh viên đều tìm việc làm thêm để chuẩn bị tài chính cho năm học mới. Và một trong những công việc được nhiều bạn trẻ hướng đến là tìm việc làm gia sư tại Hà Nội. Đây là một công việc khá nhẹ nhàng và phù hợp với sinh viên. Tuy nhiên khi tìm việc sinh viên cần phải lưu ý một vài vấn đề để không mắc lừa bởi các trung tâm gia sư kém uy tín.


Dấu hiệu và cách phòng tránh trung tâm gia sư lừa đảo cho sinh viên

Vì sao sinh viên nên tìm việc làm gia sư tại Hà Nội?

Từ lâu gia sư đã là công việc làm thêm được nhiều sinh viên lựa chọn. Vì đây là công việc không chỉ giúp sinh viên kiếm tiền mà còn giúp các bạn thường xuyên trau dồi, ôn lại kiến thức của mình, là một cách nâng cao học thức của bản thân rất hiệu quả. Mặc dù những kiến thức mà gia sư dạy cho học trò là kiến thức có sẵn, nhưng nếu không mang ra sử dụng thường xuyên chúng sẽ nhanh chóng bị mai một. Và công việc gia sư giúp các bạn sinh viên “mài” kiến thức của mình trở nên ngày một “sáng” hơn.

>>> Xem thêm Danh sách lớp mới được nợ phí hôm nay

Đặc biệt đối với những sinh viên học ngành sư phạm thì gia sư còn là những bước khởi đầu, trau dồi kỹ năng giản dạy, tạo tiền đề vững chắc giúp các bạn tự tin đi xin việc sau khi ra trường. Hơn nữa đây cũng là ngành nghề có nhiều việc làm, bởi ngày nay nhu cầu học tập của trẻ tiểu học ở Hà Nội rất cao nên tìm việc làm gia sư tại Hà Nội những ngày hè là không hề khó khăn chút nào. Nhưng đó cũng là lý do xuất hiện nhiều trung tâm gia sư lừa đảo tại hà nội và sinh viên cần phải cẩn thận khi tìm việc làm thêm gia sư.

 

cảnh báo

Dấu hiện nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo

Khi tìm việc làm gia sư tiểu học tại Hà Nội, gia sư cấp 2, cấp 3 các bạn sinh viên cần nắm bắt được các dấu hiệu trung tâm gia sư lừa đảo dưới đây để có thể phòng tránh:

·         Những trung tâm gia sư lừa đảo thường có cơ sở vật chất tồi tàn và thiếu thốn. Nguyên nhân là họ thường phải chuyển địa điểm thường xuyên. Sinh viên cần hết sức cảnh giác dấu hiệu này.

·         Trung tâm có nhân viên ít, thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, thường có tình trạng nài nỉ và chèo kéo sinh viên khi nhận lớp.

·         So với mặt bằng chung, mức lương dành cho gia sư cao một cách bất thường.

·         Giục giã, thúc ép gia sư nhận lớp cũng là một trong những dấu hiệu tố cáo một trung tâm gia sư lừa đảo mà sinh viên cần lưu ý.

>>> Danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Làm sao để phòng tránh lừa đảo?

Không chỉ ghi nhớ những dấu hiệu trên, mà để phòng tránh bị lừa khi tìm việc làm gia sư tiểu học tại Hà Nội vào những ngày hè, sinh viên cần:

Nhờ những anh chị đã từng làm gia sư giới thiệu cho mình một trung tâm gia sư uy tín, hoặc những gia sư mà bạn mình đang làm giới thiệu cho.

Sinh viên cần trao đổi với trung tâm gia sư về mức lương, địa điểm dạy,… để tìm một công việc phù hợp, tránh rắc rối về sau.

Cần đọc kỹ nội quy của trung tâm gia sư mà bạn đăng ký để biết rõ các quy tắc tính lương, trả lương,…

Khi cảm thấy bị trung tâm gia sư lừa đảo lôi kéo, sinh viên cần cảnh giác, sáng suốt quyết định công việc của mình.

Trong trường hợp bị lừa, có thể cố gắng đến trung tâm gia sư mình đã làm yêu cầu giải thích và lấy lại tiền đặt cọc.

Trên đây là một vài lý lưu ý khi tìm việc làm gia sư tại nhà Hà Nội những ngày hè để tránh bị lừa đảo, tìm được công việc phù hợp với mình.

Trí Tuệ 24H"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call