Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Chia sẻ kinh nghiệm làm gia sư

Chia sẻ kinh nghiệm làm gia sư
Khi bước lên bậc đại học, nhiều sinh viên chọn gia sư như một nghề làm thêm. Nó giúp các bạn  không những có thêm một khoản thu nhập, trang trải cho cuộc sống mà còn thu được rất nhiều kinh nghiệm từ việc đi làm việc thực tế.

Gia sư  là công việc khá ổn định, tuy nhiên áp lực và yêu cầu của nó cũng không ít. Để có những kiến thức bỏ túi, trung tâm Gia sư Tritue24h xin chia sẻ một số kinh nghiệm làm gia sư được đúc rút từ các gia sư kinh nghiệm của Trung tâm:

Tạo ấn tượng trong buổi đầu tiên
Ngày đầu tiên nhận lớp rất quan trọng, nó quyết định bạn có được nhận lớp hay không và đến 80% thành công của khóa học.  Bạn nên:tìm gia sư
-          Hẹn trước với phụ huynh học sinh 15 phút, đến đúng giờ hẹn và trao đổi về bản thân và những điều kiện trong hợp đồng gia sư để tránh những rủi ro sau này.
-         Bạn là gia sư giỏi hãy Đừng quá chú tâm vào việc dạy kiến thức vào buổi đầu, hãy dành thời gian buổi đầu để nói chuyện, chia sẻ với học sinh những vấn đề mà em gặp phải khi học tập, thậm chí là trong cuộc sống. “Phỏng vấn” về kiến thức cũ và cho em làm bài Test  khoảng 15 phút để nắm tình hình.
-          Về muộn 15 phút: trong 15 phút này bạn tiếp tục bàn bạc với phụ huynh về quyết định nhận hay không nhận lớp, về kế hoạch dạy học toàn khóa và những cam kết đảm bảo sự tiến bộ của học trò.
Ngày đầu dành thêm 30 phút nhưng nó rất cần thiết để bạn có thể yên tâm dạy những buổi sau này và tạo ấn tượng ban đầu với phụ huynh và học sinh.
Nắm bắt tâm lý của học sinh trong từng buổi học
-          Sau ấn tượng bạn tạo dựng được ở buổi học đầu tiên, những buổi học sau gia sư hà nội hãy cố gắng duy trì như thế. Nên gần gũi và cởi mở chia sẻ cho con, không nên tỏ ra mệt mỏi vì nếu gia sư như vậy, học sinh sẽ xuống tinh thần học rất là nhiều
-          Đặt mục tiêu cho từng buổi học: mục tiêu cho cả khóa bạn trao đổi với phụ huynh, còn mục tiêu mỗi buổi học, hãy cùng học sinh có một cuộc thảo luận, “giao kèo” nho nhỏ trước buổi học. Như “Hôm nay bạn Bi với cô đạt mục tiêu làm được 5 bài tập toán và trả lời hết câu hỏi của bài thơ “Quê hương”” chẳng hạn.
-          Không quên khích lệ: đòn roi thực ra là một biện pháp rất không hay, thay vào đó, bạn hãy khuyến khích học sinh bằng những lời động viên, một vài động tác thể dục nạp năng lượng giữa buổi học, hoặc một món quà riêng khi bé đạt điểm cao, hoàn thành bài tập xuất sắc.
-          Bạn “cứng” hoặc “mềm” tùy và từng thời điểm: tuy vậy đừng nên tất cả các trường hợp bạn đều tươi cười và thúc giục học sinh đơn thuần. Bạn cần “ra mặt nghiêm túc” với những lỗi thường xuyên mắc phải của con, để con thật ghi nhớ và tránh các lỗi ấy về sau.
Những lưu ý khác
-          Luôn ăn mặc gọn gàng, lịch sự.
-          Khéo léo trong giao tiếp với phụ huynh, nhiều phụ huynh khá khó tính và để ý đến tác phong và giao tiếp của bạn
-          Chuẩn bị kỹ càng, ôn tập sâu trước mỗi bài kiểm tra của học sinh. Vì nhiều phụ huynh bận rộn, họ sẽ kiểm tra sự tiến bộ của con dựa vào điểm của bài kiểm tra trên lớp. Bạn nghĩ phụ huynh sẽ phản ứng sao khi trong khóa gia sư toán của bạn, con mình bị điểm 4 trong bài kiểm tra Toán?
Trên đây là một số kinh nghiệm gia sư của các gia sư sinh viên đã chia sẻ với trung tâm và trung tâm soạn thảo lại. Tuy không phải tất cả nhưng hi vọng, chúng sẽ giúp ích cho bạn nếu bạn chọn gia sư để phát triển bản thân mình.
Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Bạn có thể tìm thông tin lớp học tại:
Fanpage:https://www.facebook.com/tritue24h?ref=hl
Group:https://www.facebook.com/groups/565817670172115/
Trụ sở chính: Số 33, ngách 175/33, ngõ 175 Xuân Thủy (Đối diện ĐHSP Hà Nội), TP. Hà Nội
Điện thoại : 0979484817- 0462924183
Email : tritue24h@gmail.com - Website : tritue24h.com"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call