Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Tìm gia sư lớp 12 tại nhà Hà Nội


Kinh nghiệm Tìm gia sư lớp 12 tại nhà Hà Nội.


Gia sư lớp 12 tại nhà Hà Nội giúp bổ trợ kiến thức là hết sức quan trọng cho các em học sinh cuối cấp. Hãy tìm đến gia sư lớp 12 tại nhà tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để được học cùng với những gia sư chất lượng nhất. Khối 12 là khối quan trọng nhất khi các em chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học. Do đó, việc tìm gia sư tại nhà là điều cần thiết với các em.

 

Học cùng gia sư lớp 12 tại nhà có nên hay không?


Gia sư vật lý lớp 12 , cũng như toán, hóa, văn, anh,... tại nhà Hà Nội là vô cùng cần thiết và phổ biến trong xã hội hiện nay. Hình thức học gia sư tại nhà có những ưu việt riêng so với những hình thức học khác. Học ở các trung tâm hay học thêm trên trường lớp là hình thức học đại trà, thầy cô không sâu sát được tình hình học tập của từng em, không có điều kiện quan tâm tới từng em,…Và ngược lại về phía cá nhân từng em học sinh cũng không có điều kiện để hỏi những phần kiến thức mình còn chưa rõ, chưa hiểu,...

Nhưng với hình thức học gia sư tại nhà – một thầy một trò, hoặc học theo nhóm 2-3 bạn cùng một thầy những vấn đề trên sẽ được giải quyết. Với số lượng học sinh ít gia sư lớp 12 có điều kiện quan tâm đến từng cá nhân các em, sẽ có những lộ trình học tập phù hợp cho mỗi em, có sự giám sát kết quả học tập chặt chẽ và điều chỉnh kịp thời cho phù hợp. Và hơn thế nữa bản thân các em cũng có điều kiện hỏi và thắc mắc những phần mình không hiểu để được giải đáp kịp thời. 

gia sư lớp 12 hà nội
 Còn đối với các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiến bộ của con em mình. Khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư lớp 12 tại nhà các bậc cha mẹ sẽ cùng với gia sư tại nhà nắm rõ được tình hình học tập, sẽ giải quyết được vấn đề thời gian, chi phí đi lại đưa đón đi học.

 

Gia sư lớp 12 những môn học nào?


Gia sư lớp 12 tại nhà Hà Nội tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H nhận dạy kèm tất cả các môn mà các em học sinh có nhu cầu. Các môn thi tốt nghiệp các ban khoa học tự nhiên: toán, lý, hóa, sinh. Các môn thi tốt nghiệp ban khoa học xã hội: văn, sử, địa, anh. Không dừng lại ở gia sư lớp 12 các môn thi tốt nghiệp mà còn gia sư lớp 12 luyện thi đại học cùng các em tất cả các môn thuộc các khối A, A1, B,…

 

Đội ngũ gia sư  lớp 12 là những ai?


Vì lớp 12 là cuối cấp THPT, vô cùng quan trọng đối với các em học sinh cuối cấp, một trong những mốc quan trọng nên đội ngũ gia sư lớp 12 các môn: gia sư lớp 12 môn Toán, gia sư lớp 12 môn lý, gia sư lớp 12 môn Hóa, gia sư lớp 12 môn Văn, gia sư lớp 12 môn Sử, gia sư lớp 12 môn Địa,… về uy tín phải được đặt lên hàng đầu. Đó là những thầy cô đang giảng dạy trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, có kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại học cùng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc tại các trường đại học danh tiếng trên Hà Nội như đại học sư phạm 1 Hà Nội, đại học Ngoại Thương,… Họ là những người có tâm với nghề, có mong muốn ươm mầm tài năng – những người giỏi, có ích cho xã hội và có trình độ chuyên môn cao.
 

Gia sư Trí Tuệ 24H

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call