Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Tìm Gia Sư Dạy Hóa Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Tìm Gia Sư Dạy Hóa Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội.

Gia sư hóa lớp 9 giỏi tại nhà Hà Nội nhận dạy kèm hóa lớp 9 ở mọi trình độ từ mất gốc, thiếu kiến thức cơ bản, muốn ôn thi chuyên, học sinh giỏi. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để trải nghiệm dịch vụ dạy kèm hóa lớp 9 tại nhà uy tín nhất.

Vì sao nên Tìm Gia sư Môn Hóa lớp 9 tại nhà Hà Nội ?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn đặt lợi ích của học sinh và các bậc phụ huynh lên hàng đầu. Với quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm ngặt, mọi gia sư của trung tâm đều có giấy tờ cá nhân đầy đủ, có bằng cấp liên quan phù hợp với từng nhu cầu của mọi gia đình.

Với đội ngũ gia sư hóa lớp 9 tại Hà Nội là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang hóa học đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư hóa học là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn hóa học, đảm bảo chất lượng dạy học.

 

gia sư dạy hóa 9 tại hà nội
 

Học cùng Gia sư Hóa Lớp 9 tại nhà Hà Nội có thật sự tốt?

Đây hẳn là điều mà quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất khi tìm đến dịch vụ tìm gia sư hóa lớp 9 tại Hà Nội? Qua sự cung cấp rất nhiều gia sư hóa lớp 9 tại nhà cho các gia đình, chúng tôi có một số ý kiến như sau. Đa số các em học sinh lớp 9 khi học hóa gặp một số vấn đề khó nhất định trong việc học tập. Phần lớn là do các em đã hổng kiến thức hóa từ lớp 8 dẫn đến việc học hóa lớp 9 trở nên khó khăn hơn. Một phần khác, do chương trình hóa lớp 9, các em dễ nhầm lẫn giữa công thức các đơn chất, hợp chất đã được học; các em chưa có cái nhìn bao quát về sự liên quan giữa các đơn chất và hợp chất đã học.

Như vậy học cùng gia sư hóa lớp 9 tại nhà Hà Nội sẽ giúp các em giải quyết những vấn đề trên một cách nhanh chóng. Bằng sự tâm huyết với nghề, bằng cách dạy dễ hiểu, chắc chắn đội ngũ gia sư dạy hóa lớp 9 sẽ mang lại cho các em niềm yêu thích, hứng thú học tập hóa học cho các em. Để từ đó các em sẽ đạt được kết quả cao trong học tập.


Gia sư Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call