Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Thuê gia sư ở quận Hà Đông

  Xu hướng học tập cùng gia sư quận Hà Đông

Trong những năm trở lại đây, xu hướng học tập cùng gia sư quận Hà Đông nổi lên một cách phổ biến, được các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm không kém việc học tại trường lớp. Từ các bạn học sinh trung học phổ thông, ôn luyện ngày đêm cùng gia sư để thi đại học cho đến các em bé làm quen với con chữ vào lớp 1,… đều được cha mẹ đầu tư tìm kiếm những vị gia sư giỏi nhất, tốt nhất cho con đường học vấn của trẻ. Tại sao phụ huynh lại chuộng hình thức học cùng gia sư Hà Đông tại nhà cho con? Và liệu đó có phải là lựa chọn đúng đắn?

1.Thuê gia sư quận Hà Đông – Lợi hay hại với việc học của con?

Hiện nay, khi cuộc sống và công việc ngày càng bân rộn, việc các bậc làm cha làm mẹ Việt không đủ thời gian để tối tối cùng con học bài, hướng dẫn con giải quyết những loạt bài tập khó,… là điều dễ dàng thấy được. Vì vậy việc tìm trung tâm gia sư Hà Đông cho con cái trở thành điều tất yếu cho việc học hành của con trẻ cũng như giảm bớt gánh nặng của phụ huynh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng các trường hợp học sinh học tập cùng gia sư xuất phát từ sự quan tâm của cha mẹ và họ ý thức được rằng đây là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết. Lợi ích của xu hướng học tập tại nhà cùng gia sư có thể kể đến:

a. Một thầy – một trò – tiếp thu kiến thức không còn khó

So với việc tại trường hoặc ở lớp học thêm, một giáo viên phải giảng dạy cho vài chục học sinh, để trả lời hết các thắc mắc hoặc để ý đến tất cả các bạn là việc làm bất khả thi. Trái lại, khi gia sư quận Hà Đông đến tận nhà và luyện tập cùng các bạn học sinh có thể gỡ rối bất cứ khó khăn nào. Gia sư tiểu học sẽ kèm cặp được các bạn nhỏ đang cần sự hướng dẫn tỉ mỉ và hướng đi đúng đắn giữa muôn vàn kiến thức mới mẻ mà các bé làm quen từ đầu.
 

gia sư hà đông

Học sinh cấp 2, cấp 3 lại gặp rất nhiều kiến thức khó mà học qua một lần chưa thể nắm bắt được ngay lại có gia sư môn toán, lý, hóa,… cụ thể, chuyên môn, đủ khả năng giải quyết được các vấn đề khó. Nếu bạn cần tìm gia sư tiếng Nhật, tiếng Anh, Trung,… thì việc học 1 thầy -1 trò sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi mức độ tương tác cực cao. Đó là lý do khả năng tiến bộ sẽ nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian tốt hơn rất nhiều. 

b. Việc học tại nhà cùng gia sư quận Hà Đông giúp học sinh tập trung hơn, hạn chế phân tán

Khi học cùng nhóm, học ở lớp đông người, các bạn nhỏ ở độ tuổi đang lớn rất dễ bị phân tâm bởi các cuộc nói chuyện, các thông tin nóng hổi,… khiến đôi khi họ lỡ mất một số kiến thức quan trọng. Mất thời gian để học lại, hiệu quả học tập giảm sút nếu nghiên cứu lại vẫn chưa hiểu.

Trong khi đó, tìm gia sư quận Hà Đông, các bạn sẽ chỉ có mối quan tâm duy nhất là kiến thức, có thể chú ý hơn và nhận ra được cái hay trong kiến thức, sự liên kết chặt chẽ giữa bài học trước và bài học sau, nâng cao khả năng học hỏi và phát triển của các bạn học sinh. Cũng ngần đấy thời gian học tập, nhưng học ở nhà cùng gia sư rõ ràng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

c. Học tại nhà, cha mẹ bớt nỗi lo con cái vướng vào cám dỗ bên ngoài

Không ít bậc làm cha làm mẹ thổ lộ rằng có những bạn học sinh lấy cớ đi học thêm để tụ tập bạn bè, đi chơi games, thậm chí một số còn vướng vào những người bạn xấu hay các tệ nạn xã hội. Cha mẹ của các em lại quá bận rộn và không thể từng giờ từng phút theo sát bảo vệ các bạn học sinh khỏi những cám dỗ này.
 

thuê gia sư ở hà đông

Ở độ tuổi mới lớn của học sinh, tâm sinh lý tò mò muốn tìm hiểu về nhiều thứ trong cuộc sống rất cao thì việc lựa chọn cách học cùng gia sư quận Hà Đông tại nhà được xem là biện pháp tốt nhất cho con trẻ.

d. Phụ huynh nắm được tình hình học tập thực sự của con

Khi gia sư Hà Đông đến giảng dạy tại nhà, phụ huynh dễ dàng tương tác với người thầy trực tiếp dạy con cái. Với những gia đình không có nhiều thời gian bên cạnh con thì việc trao đổi cụ thể này hoàn toàn hữu ích. Cha mẹ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm hiểu, thấu đáo được khả năng của con, mong muốn học vấn tương lai của con để có thể định hướng tốt nhất cho các bạn.

Đây là ưu điểm mà những lớp học thêm hay lớp học chính thức không thể có được vì giáo viên sẽ không thể trả lời hết và hiểu thấu đáo được từng học sinh của mình để cung cấp thêm thông tin cho phụ huynh để hiểu con mình.

e. Mức học phí chênh lệch với các lớp học thêm không nhiều

So với các lớp học thêm, học phụ đạo thông thường, chi phí bỏ ra cho lớp học gia sư quận Hà Đông chắc chắn sẽ cao hơn nhưng thực tế thì con số chênh lệch này khá thấp. Hiện nay, nhiều gia đình đã nhận thấy việc bỏ ra thêm một khoản rất nhỏ thuê gia sư cho các con mang lại hiệu quả lớn hơn, nhiề lợi ích hơn rất nhiều khi chi tiền tham gia các lớp học phổ thông. Đây là lý do nhiều cha mẹ quyết định tìm đến các trung tâm gia sư Hà Đông để có định hướng đúng đắn hơn cho con đường học tập của con em mình.

f. Có thể lựa chọn được môn học cần học

Hiện nay, gia sư được chuyên môn hơn rất nhiều và đa dạng hơn hẳn. Từ các thấy cô giảng nhận các môn học cơ bản cho đến các lớp học tài năng đều có thể tìm được các gia sư chất lượng cao.

Không khó để tìm được các giáo viên ngoại ngữ từ những ngôi trường nổi tiếng đến làm gia sư cho các bạn học sinh có nhu cầu du học, xuất ngoại. Không còn mất nhiều thời gian đến từng trung tâm ngoại ngữ để tìm hiểu hay phải chia sẻ thời gian học tập quý giá cùng với những bạn bè khác, người học ngoại ngữ sẽ nhanh chóng đạt được kỹ năng xuất sắc như người bản địa.

Và cả các bộ môn tài năng như âm nhạc, hội họa, các lớp bồi dưỡng nâng cao,… hoàn toàn có thể tìm kiếm được một gia sư phù hợp nhất. Yếu tố này rất phù hợp với những gia đình muốn phát triển tài năng cho con cái ngay từ bé trong khi cha mẹ không có nhiều thời gian đưa đón con đến các trung tâm.

 

tìm gia sư

Từ những lý do kể trên, chúng ta có thể thấy học gia sư quận Hà Đông mang đến rất nhiều lợi ích cho học sinh và cả phụ huynh. Nâng cao kiến thức, phát triển tài năng ngay từ những bước đi đầu tiên trên con đường học vấn, lựa chọn gia sư cho con là lựa chọn chuẩn xác của cha mẹ vào thời đại hiện nay.

2. Địa chỉ trung tâm gia sư quận Hà Đông bậc nhất Hà Nội

Có cầu ắt có cung - với xu hướng tìm kiếm gia sư cho con em như hiện nay, các trung tâm gia sư cũng như số lượng gia sư trên địa bàn Hà Nội nổi lên như hiện tượng nóng trong giới học đường. Làm thế nào để cha mẹ có thể lựa chọn được đúng gia sư tại Hà Nội tốt nhất cho việc học của con? Hãy đến với trung tâm gia sư quậnn Hà Đông với những điều kiện tốt nhất cho con trẻ.

a. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng giảng dạy

Quá trình tuyển dụng giáo viên của trung tâm trải qua những yêu cầu khắt khe nhằm xây dựng đội hình gia sư quận Hà Đông chuẩn mực. Chuyên môn cao – khả năng sư phạm tốt – chuẩn mức sống dối với học sinh. Một người thầy giỏi luôn là tiền đề tạo nên những lứa học sinh có ích cho xác hội.

Gia sư tại trung tâm không chỉ được đào tạo và đang công tác tại những trường học uy tín trên đại bàn mà còn có khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, có hướng đi rõ ràng cho học sinh nhằm phát triển một cách tối ưu. Nhận thức được sự ảnh hưởng lớn trong từ người thầy, gia sư tại trung tâm phải là người có phẩm chất đạo đức tốt, hướng học sinh đến cách suy nghĩ tốt đẹp và cư xử đúng mực.

Tất cả các thông tin cần thiết của giáo viên đều được trung tâm công khai rõ ràng trên hệ thống website nhằm giúp gia đình và học sinh có cái nhìn rõ ràng và dễ tìm được người thầy phù hợp.

b. Quyền lợi của học sinh, phụ huynh được đặt lên hàng đầu

Đến với trung tâm gia sư quận Hà Đông, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn gia sư một cách kỹ càng và trải nghiệm một số buổi học trước khi đi đến quyết định hợp tác lâu dài. Điều này, đảm bảo cho phụ huynh, học sinh tìm được gia sư tốt mà không mất thêm chi phí phát sinh không đáng có.

Mỗi học sinh có thể bắt đầu quy trình với 1 đến 3 buổi học thử để thân thiện hơn với gia sư cũng như xác định liệu phương pháp của vị gia sư này có thể theo lâu dài hay không. Nếu sau thời gian học thử, học sinh và gia đình cảm thấy không phù hợp có thể tìm gia sư khác.

Không dừng lại ở đó, trung tâm luôn có sự liên kết chặt chẽ với gia đình để có thể nắm bắt được vấn đề trong suốt thời gian học sinh theo học gia sư của trung tâm.

c. Cam kết chất lượng học tập

Không phải trung tâm gia sư quận Hà Đông nào cũng có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy của gia sư và chất lượng học tập của học sinh. Tuy nhiên, trung tâm hoạt động với kinh nghiệm lâu năm và chú trọng đến trí thức của thế hệ sau này sẵn sàng tạo ra đội ngũ giảng viên hàng hậu cùng với sự đa dạng các lớp học của gia sư nhằm tạo nên những đột phá cho học sinh trong tương lai.

Chỉ sau 10 đến 15 ngày chú tâm học tập cùng gia sư ở trung tâm, học sinh được bảo đảm khả năng tiếp cận kiến thức mới cao hơn và khả năng tự tìm tòi học hỏi đạt mức tốt. Đây chính xác là địa chỉ uy tín và cần thiết cho các gia đình đang tìm kiếm gia sư cho con cái.

Mang nhiều lợi ích và ngày càng thể hiện rõ những điểm tích cực, học tập cùng gia sư quận Hà Đông đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Bận rộn với công việc, eo hẹp thời gian bên con, nỗi lo về sự thiếu kèm cặp của cha mẹ dành cho con giờ đây không còn là chuyện lớn. Trung tâm gia sư quận Hà Đông sẵn sàng lắng nghe và cung cấp những lớp học gia sư đỉnh nhất dành cho con yêu của bạn.

 

3. Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

4. Chính sách dịch vụ gia sư Ưu việt duy nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc (024)62.924.183 
(24/24) .

 

             Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

          
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call