Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Mẫu CV tiếng Anh đầy đủ nhất

CV tiếng Anh là một tài liệu vô cùng quan trọng đối với những ai đang có dự định xin việc tại những công ty sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Một CV hoàn hảo sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của các bạn ngay tức khắc. Để viết được CV tiếng Anh hay và ấn tượng thì các bạn nhớ xem những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm viết CV tiếng Anh xin việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cách viết CV tiếng anh chuẩn

Có lẽ cách viết CV bằng tiếng Anh không còn xa lạ gì đối với những em học sinh có trình độ năng lực ngoại ngữ khá. Tuy nhiên đối với những em học sinh học lực mà trung tâm tritue24h chúng tôi giảng dạy thì đây không hề là chuyện đơn giản chút nào. Để có được một hồ sơ hoàn hảo thì trước tiên cần chính xác về ngữ nghĩa, chính tả rồi sau đó mới đến việc sử dụng ngôn từ sao cho hay và ấn tượng.
 

cv tiếng anh


Nhiều em học sinh chia sẻ với chúng tôi rằng ngay từ những năm tháng học Trung Học Phổ Thông các em đã quan tâm đến CV tiếng Anh vì có mong muốn được làm việc trong môi trường tiếng Anh hàng ngày. Và cũng có nhiều em học sinh nhờ thầy cô của mình hướng dẫn viết CV ngay từ lớp 12, gia sư tiếng anh hà nội của trung tâm chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều yêu cầu dạy viết CV từ phía các học sinh của mình.

Tùy từng công việc của các em mà chúng ta có cách viết CV khác nhau, và tùy mỗi người mỗi tính cách mà các em có thể sáng tạo CV theo sở thích của mình. Điều chúng tôi có thể làm đó là hướng dẫn các em viết sao cho đúng văn phong cũng như nhận xét về CV đó mà thôi.

Bên cạnh đó CV dù có theo phong cách nào, ứng tuyển vào vị trí nào đi chăng nữa thì chắc chắn có một mục không thể thiếu đó là giới thiệu bản thân, hay chính là phần thông tin cá nhân.

>>> Xem thêm gia sư tiếng anh lớp 9gia sư dạy tiếng anh lớp 10 giỏi tại nhà

Kinh nghiệm viết thông tin cá nhân

Nếu các em thử tìm kiếm trên internet sẽ thấy có rất nhiều mẫu CV tiếng Anh đơn giản bao gồm thông tin cá nhân và kỹ năng chuyên môn. Các mẫu CV này đánh trúng tâm lý nhà tuyển dụng là ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin cần thiết nhưng lại thiếu đi sự sáng tạo.

Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản bao gồm tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email,…  Và trong mục này các em nên đính kèm 1 chiếc ảnh thẻ chụp trong thời gian gần nhất. Về email thì nên lưu ý các em nên cung cấp những email mang tính chuyên nghiệp một chút như gồm tên và các chữ cái viết tắt họ của mình. Chẳng hạn như:

Tên là Nguyễn Văn Nam thì email là namvnn@gmail.com.

Những email mang tính chất nghiêm túc, chuyên nghiệp như vậy sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng của các em hơn là những email có tên trẻ con. Chẳng hạn như email: cogaiixauxi_yeuanh@gmail.com.

 

mẫu cv tiếng anh


Học vấn và kỹ năng chuyên môn

Sau phần thông tin cơ bản thì các nhà tuyển dụng chắc hẳn sẽ chú ý nhiều đến học vấn và kỹ năng chuyên môn của các em.

Học vấn

Trong phần này các em nên nêu rõ quá trình học tập, ngành học và chuyên ngành của mình. Tuy việc học ở đâu không mấy quan trọng nhưng những trường học có tên tuổi chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hơn.Và kết quả học tập xuất sắc cũng sẽ là một điểm cộng cho các em.

>>> Tìm hiểu gia sư tiếng anh lớp 11 và dịch vụ gia sư tiếng anh lớp 12 tại nhà

Kỹ năng chuyên môn

Đây chính là phần các em phải thể hiện được cái tôi riêng của mình. Cần trình bày những kỹ năng của các em có thể giúp ích cho công việc mà các em đang ứng tuyển. Và nếu có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đó rồi thì sẽ tốt hơn rất nhiều đấy. Dù tiếng Anh hay mẫu CV tiếng Việt thì đây cũng là phần quan trọng nhất mà các nhà tuyển dụng quan tâm.

Sở thích

Phần này là phần các em có thể nêu sở thích của mình, tuy nhiên chúng tôi khuyên các em nên nêu những sở thích có liên quan đến kỹ năng cũng như công việc mà các em đang ứng tuyển. Trong các mẫu CV tiếng Anh ấn tượng thì phần này chắc chắn không kém phần “long trọng” đâu.

Người giới thiệu

Nếu các em có thầy cô hướng dẫn giới thiệu đến công ty các em đang ứng tuyển thì thật may mắn, các em nên chú ý phần này. Nêu giới thiệu người giới thiệu các em với thái độ chân thành, biết ơn các em nhé.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm viết CV tiếng Anh ấn tượng. Hi vọng qua đây các em sẽ trang bị cho mình một bộ CV hoàn hảo ghi dấu trong mắt nhà tuyển dụng ngay từ vòng đầu nhé.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call