HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kiến Thức Phổ Thông

Tổng hợp những kiến thức và công thức hình học 12 cần ghi nhớ

Tổng hợp những kiến thức và công thức hình học 12 cần ghi nhớ

Hình học là một phân nhánh của bộ môn Toán học, bao gồm hình dạng, kích thước và vị trí của các hình khối, những tính chất của không gian. Nhưng hiện nay có rất nhiếu bạn học sinh lại học tốt phần đại số mà rất yếu về phần hình học. Chung quy lại thì đây đều là những kiến thức quan trọng hàng đầu của môn Toán và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Mỗi mảng cung cấp cho học trò khả năng tư duy nhạy bén. Chính vì thế, thời gian gần đây trung tâm nhận được rất nhiều sự phàn nàn của quý phụ huynh cũng như các em học sinh nhằm giải đáp mọi thắc mắc đó Trí Tuệ 24H xin chia sẽ những kiến thức và công thức hình học lớp 12 cần ghi nhớ để các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Cách cân bằng phương trình hóa học nhanh và chuẩn nhất cho mọi đối tượng học sinh

Cách cân bằng phương trình hóa học nhanh và chuẩn nhất cho mọi đối tượng học sinh

Đối với Hóa học thì các em học sinh cần phải biết cách cân bằng phương trình hóa học bới đó là điều kiện cần đầu tiên để làm bài tập dễ dàng nếu như không nắm được nó sẽ gây ra nhiều khúc mắc cho nhiều bạn học. Phương trình hóa học thực chất chính là các biểu diễn các phản ứng hóa học dựa trên các ký hiệu mà thôi, hoàn toàn không hề khó sản phẩm tạo ra ở vế bên phải còn các chất phản ứng sẽ ở bên vế trái. 

Tổng hợp chi tiết và đầy đủ nhất về các công thức vật lý 9

Tổng hợp chi tiết và đầy đủ  nhất về các công thức vật lý 9

Môn Vật Lý đòi hỏi dự chăm chỉ, đầu tư cũng như nghiên cữu kỹ càng bởi bộ môn này có khá nhiều công thức phức tạp, khó hiểu. Bài viết này TriTue24H sẽ tổng hợp chi tiết tổng hợp chi tiết và đầy đủ  nhất về các công thức Vật lý 9 giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học và có thể tra cứu khi cần. Nội dung chính của chương trình vật lý lớp 9 bao gồm 3 phần công thức là Điện học, điện từ, quang học.

Các dạng bài tập khúc xạ ánh sáng cơ bản nhất

Các dạng bài tập khúc xạ ánh sáng cơ bản nhất

Với nhiều bạn học sinh THPT, chương Khúc xạ ánh sáng của môn Vật lý thật sự là một cơn ác mộng với một mớ kiến thức rối rắm và nhập nhằng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những khái niệm, ứng dụng và cá dạng bài tập Khúc xạ ánh sang chi tiết nhất giúp các em trau dồi thêm kiến thức cho bản thân.

Tổng hợp tất tần tất công thức lượng giác lớp 9 cần nhớ

Tổng hợp tất tần tất công thức lượng giác lớp 9 cần nhớ

Công thức lượng giác là mộtkiến thức cơ bản nằm trong chương trình bộ môn toán học. Nó bao gồm các phương trình nhằm thể hiện mối liên hệ chặt chẽ với nhau giữa các hàm sin và cos… Chính vì vậy, để vận dụng được chính xác các công thức lượng giác đó, học sinh phải hiểu được bản chất.  Hãy cung nhau  tổng hợp tất tần tất công thức lượng giác lớp 9 cần nhớ trong bài viết dưới đây nhé.

Các phép tu từ cơ bản trong chương trình THPT

Các phép tu từ cơ bản trong chương trình THPT

Phép tu từ là một trong những phần kiến thức quan trọng thường xuyên xuất hiện trong phần đọc hiểu văn bản của câu trúc đề thi THPT của bộ môn Ngữ văn. Để giành trọn số điểm tuyệt đối của câu này trong kỳ thi các em cần nắm chắc được các phép tu từ cơ bản cũng như tác dụng của chúng nhằm mang lại hiệu quả trong quá trình diễn đạt.

Những dấu hiệu nhận biết hình thoi cơ bản

Những dấu hiệu nhận biết hình thoi cơ bản

Toán không đơn giản chỉ là một trong những môn học phổ thông mà nó còn là ngành nghiên cứu sâu rộng nhưng lại vô cùng trừu tượng về sự thay đổi trong con số, cấu trúc và không gian.. Có thể nói, Toán là môn học chủ đạo từ cấp tiểu học cho tới Đại học. Toán có mặt trong tât cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Chính bởi vậy, để giúp các em học tốt môn Toán chúng tôi xin chia sẽ về các dấu hiệu nhận biết hình thoi.

Bảng công thức nguyên hàm thường gặp

Bảng công thức nguyên hàm thường gặp

Công thức nguyên hàm một trong những phần không thể thiếu trong môn Toán lớp 12, cũng là khái niệm xuất hiện nhiều trong đề thi quan trọng như thi chuyển cấp, Đại học. Dẫu biết toán học là môn phức tạp, dòng lý thuyết sẽ không giúp được gì nhiều trong cách làm bài tập, nên chúng tôi sẽ đúc kết lại những kiến thức căn bản và quan trọng nhất giúp các em phần nào giải quyết những khó khăn khi ôn tập. Ngay bây giờ chúng ta cung nhau tìm hiểu về bảng công thức nguyên hàm nhé.

Cách học bảng cửu chương chuẩn nhất cho bé

Cách học bảng cửu chương chuẩn nhất cho bé

Bảng cửu chương là một trong những kiến thức vỡ lòng, căn bản nhất mà các em buộc phải bắt đầu từ năm học lớp 1 bởi nó được dùng trong suốt quá trình học sau này. Do đó, việc ghi nhớ bảng cửu chương chính là điều bắt buộc các bạn  học sinh phải làm được.

Cách tính chu vi hình chữ nhật và diện tích hình chữ nhật

Cách tính chu vi hình chữ nhật và diện tích hình chữ nhật

Công thức tính chu vi hình chữ nhật, diện tích hình chữ nhật là một kiến thức cơ bản các em học sinh cần nắm vững. Bởi phần kiến thức này có thể áp dụng trong suốt thời gian học tập. Bài viết này Trí Tuệ 24H sẽ hướng dẫn và chia sẻ các công thứ tính chu vi, diện tích hình chữ nhật để các bạn có thể tham khảo cũng như bổ sung thêm kiến thức để vận dụng giải các dạng bài liên quan.

Cách vẽ biểu đồ miền môn địa lý nhanh và chính xác nhất

Cách vẽ biểu đồ miền môn Địa Lý nhanh và chính xác nhất

Bài tập thường xuất hiện trong các bài kiểm tra bộ môn Địa lý là vẽ biểu đồ nó chiếm khoảng 3 điểm, đây là dạng bài tập khá đơn giản giúp học sinh gỡ điểm. Vì vậy, các em cần phải năm thật chắc  cách vẽ, dấu nhận biết và vẽ thật chính xác để lấy số điểm tối đa. Sau đây trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ chia sẻ tới các bạn cách vẽ biểu đồ miền môn Địa lý nhanh và chính xác nhất.

Lợi ích của internet đối với học sinh ngày nay

Lợi ích của internet đối với học sinh ngày nay

Ngày xưa, các em chỉ học tập trên trang sách vở các kiến thức  quy tụ từ những người giáo viên giảng dạy trên lớp và trang sách vở tham khảo mà có được. Nhưng ngày nay, thì việc học hành không chỉ dừng lại ở những bài giảng trên lớp, sách giáo khao, tham khảo mà từ khi mạng internet ra đời mọi thứ sẽ mang lại cho các em một nguồn kiến thức vô tận. Hãy cùng Trí Tuệ 24H tìm hiểu về lợi ích của internet đối với học sinh ngày nay nhé.

Phương pháp giải bài Toán chỉnh hợp và tổ hợp để đạt điểm tối đa

Phương pháp giải bài Toán chỉnh hợp và tổ hợp để đạt điểm tối đa

Qua quá trình giảng dạy thực tế, gia sư dạy kèm môn Toán tại Hà Nội đều nhận thấy rằng nhiều học sinh mắc sai lầm trong khi giải bài tập về chỉnh hợp và tổ hợp, kể cả một số bạn học sinh khá, giỏi cũng không ngoại trừ. Hầu như các em mắc sai lầm trong việc vận dụng những quy tắc cộng và nhân, phân chia của từng trường hợp riêng. Dưới đây là những phuong pháp giải bài toán chỉnh hợp và tổ hợp để đạt điểm tối đa, các em cùng tham khảo nhé.

Phương pháp làm văn nghị luận lớp 8 để đạt điểm cao

Phương pháp làm văn nghị luận lớp 8 để đạt điểm cao

Đề văn nghị luận luôn làm khó nhiều em học sinh. Bởi vì dạng tập làm văn này đòi hỏi các em phải biết vận dụng những kiến thức đời sống. Biết cách đưa ra những lập luận sắc bén nhằm tạo tính thuyết phục cho bài viết của mình. Nếu muốn giành được số điểm cao khi kiểm tra môn Văn, học sinh không nên tập trung quá nhiều vào các câu nghị luận mà bỏ qua phần nghị luận xã hội. Trong bài viết này, Trí Tuệ 24H sẽ gợi ý cho các em phương pháp làm văn nghị luận lớp 8 theo chủ đề  để đạt điểm cao.

Khối D gồm những môn nào và bí quyết ôn thi hiệu quả nhất

Khối D gồm những môn nào và bí quyết ôn thi hiệu quả nhất

Có thể thấy rằng khối D là một trong những khối xét tuyển truyền thống từ trước cho tới nay , không thể phủ nhận rằng khối học được nhiều học sinh quan tâm tới và chọn lựa. Để giúp các bạn tìm hiểu kỹ càng hơn về khối D gồm những môn nào và bí quyết ôn thi hiệu quả nhất.

Tất tần tật các kiểu câu trong Tiếng Việt

Tất tần tật các kiểu câu trong Tiếng Việt

Các kiểu câu trong Tiếng Việt có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên để phân biệt được từng kiểu câu sao cho diễn đạt phù hợp từng thời điểm cũng như có nghĩa các em cần phải nắm chắc khái niệm và cách dùng của từng kiểu câu. Hãy cùng nhau tìm hiểu kiến thức về những kiểu câu ngay sau đây nhé.

Giải thích câu tục ngữ uống nước nhớ nguồn và ý nghĩa nhân văn

Giải thích câu tục ngữ "Uống nước nhớ nguồn" và ý nghĩa nhân văn

Kho tàng tục ngữ của đất nước Việt Nam thì vô cùng phong phú. Những câu tục ngữ của ngày xưa ông bà ta đã để lại luôn chứa đựng một ý nghĩa hết sức chân thực sâu sắc về cuộc sống hàng này, mỗi câu mang một một lời răn, dạy bảo, nhắc nhở thế hệ con cháu sau này. Các tục ngữ được đúc kết từ kinh nghiệm sống thực tế vô cùng quý giá.  Nằm trong TOP 10 những câu tục ngữ hay nhất và có sức ảnh hưởng đến mọi người đó là “uống nước nhớ nguồn”.
Hướng dẫn chi tiết cách làm một bài văn nghị luận về bạo lưc học đường

Hướng dẫn chi tiết cách làm một bài văn nghị luận về bạo lưc học đường

Nghị luận về vấn đề bạo lực học đường là một chủ đề muôn thủa của bộ môn Ngữ văn lớp 9, 11, 12 . Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình học tập của học sinh và thầy cô giáo có thêm những bài văn hay, tiết học sinh động mang lại hiệu quả hơn. 

Khối B gồm những môn nào? Bao gồm những ngành nào?

Khối B gồm những môn nào? Bao gồm những ngành nào?

Bên cạnh khối A, D và C được nhiều em học sinh lựa chọn thì khối B lại chiếm ngự vị trí khá cao trong các khối. Khối B gồm những môn nào? Bao gồm những ngành nào? Câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh khi đăng ký xét tuyển Đại học. Dưới  đây là một số thông tin chi tiết nhất về khối B để các bạn tham khảo.

Khối A gồm những môn nào?

Khối A gồm những môn nào?

Với sự thay đổi liên tục về hình thức tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, khối A đã được mở rộng thành nhiều khối khác nhau. Vì vậy, nếu các em chưa biết khối A gồm những môn nào? có bao nhiêu ngành nghề? Thì hãy cùng Trung tâm gia sư Trí Tuệ  24H tham khảo ở bài viết này nhé. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội