Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Giải toán lớp 4 đầy đủ chi tiết cả năm

Giải toán lớp 4 là một kỹ năng quan trọng đối với các em học sinh, toán học giúp các em rèn luyện tư duy logic và trí thông minh của mình. Hiểu được tầm quan trọng của môn Toán học nên chúng tôi đã chia sẻ bài viết này nhằm giúp các em giải toán nhanh và chính xác nhất.

Giải toán lớp 4 và những yêu cầu đối với gia sư

Tầm quan trọng của việc giải toán lớp 4 đối với các em học sinh

Như đã nói ở trên, giải toán lớp 4 là một kỹ năng vô cùng quan trọng với các em học sinh nói chung. Thông qua việc giải các bài toán thì các em vừa có được những kiến thức quan trọng lại vừa luyện được cách tư duy, chủ động tìm tòi sáng tạo. Tuy nhiên không phải em học sinh nào cũng có thể giải được tất cả các bài toán trong chương trình học của mình. Tìm hiểu gia sư toán lớp 4 hà nội.

Để giải được bài toán thì trước tiên các em cần hiểu được lý thuyết, sau đó mới có thể giải bài tập. Đây tưởng chừng là kinh nghiệm ai cũng có thể nói được, tuy nhiên nó lại là một kỹ năng quan trọng mà chắc hẳn giáo viên nào cũng đã nhắc nhở các em.


giải toán lớp 4


Lứa tuổi học sinh lớp 4 có những đặc trưng tính cách rất riêng mà thầy cô gia sư dạy tiểu học và phụ huynh cần nắm được để có phương pháp giáo dục con phù hợp. Chưa kể mỗi trẻ lại có một tính cách khác nhau, do đó mỗi em cần có một phương pháp học khác nhau. Đó là lý do tại sao các em cần đến gia sư toán học.

Để giải toán lớp 4 trong Sách Giáo Khoa thì có nhiều phương pháp, tuy nhiên để có thể giải được bài toán một cách nhanh và chính xác thì không dễ dàng. Lúc này vai trò của người giảng dạy rất quan trọng, người dạy các em học sinh có thể là giáo viên trên lớp, có thể là gia sư riêng hay chính những người bạn, người anh, người chị, bố mẹ,… trong gia đình. Dù là ai thì những phương pháp hay là điều kiện cần và đủ cho các em lúc này.

Giải toán lớp 4 tập 1 haysách giải toán lớp 4 tập 1 đều có vai trò hết sức quan trọng, giải bài tập toán lớp 4 học kỳ 1 cũng vậy, những kiến thức tập 1 sẽ là nền tảng giúp các em nắm được định nghĩa, các bài toán kinh điển giúp tư duy logic,…. Từ đó hình thành cho các em những kỹ năng cần thiết, giúp các em dễ dàng giải những bài toán lớp 4 tập 2 và là tiền để giúp các em học tốt môn Toán trong các lớp cao hơn.

 

giải toán 4

Những yêu cầu gia sư cần đáp ứng khi dạy môn Toán học 4

Trước tiên gia sư toán cần phải xác định học lực của học sinh, xác định những điểm yếu và điểm mạnh của em để khắc phục những điểm chưa tốt và tiếp tục nâng cao khả năng giải toán bằng những điểm mạnh mà em có. Điều kiện cần ở người gia sư trước tiên là phải có niềm yêu trẻ. Vì trẻ em ở độ tuổi này đã có thể nhận biết tình cảm mà người lớn giành cho mình, chính vì thế gia sư yêu mến trẻ sẽ khiến trẻ có thiện cảm, biết lắng nghe những điều cô hay thầy nói, từ đó em tiếp cận với bài học dễ dàng hơn.

Thêm một điểm nữa, không phải người gia sư nào cũng tự tin trước tất cả các em học sinh của mình, đặc biệt là nhữn ngày đầu tiếp xúc. Để khắc phục điểm yếu này thì gia sư nên chuẩn bị kỹ càng từ kiến thức đến kỹ năng mềm giao tiếp với trẻ. Làm như vậy sẽ khiến các bạn tự tin hơn. Gia sư không hoàn toàn đã thực sự giỏi mà cần phải củng cố kỹ năng, kiến thức, cố gắng tìm tòi nghiên cứu những kiến thức mới mẻ giúp các em có hứng thú với môn học hơn nữa.

Đôi khi có những vấn đề học sinh hỏi mà gia sư tại nhà chưa giải đáp được ngay, tuy tình huống này rất ít xảy ra nhưng không sao cả, hãy thẳng thắn thừa nhận với học sinh của mình và đặt thách thức cho cả hai tìm ra đáp án. Như vậy vừa khiến các em học sinh có thiện cảm với mình hơn lại vừa tạo hứng thú cho các em đối với môn học. Gia sư không phải là đáp án vạn năng mà chỉ là người định hướng cho các em những phương pháp học đúng đắn, giúp các em chủ động tiếp cận với môn học hơn mà không bị phụ thuộc vào giáo viên trên lớp nữa.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ với các bạn về việc giải bài tập toán lớp 4 và những điều mà các gia sư cần lưu ý. Chắc hẳn người gia sư có tâm không chỉ đi dạy vì tiền mà còn mong muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm của mình cho các em. Vì thế hãy cải thiện những nhược điểm của bản thân để giúp nhiều học sinh học tập tốt nhé.

Trí Tuệ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call