Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Toán giỏi giúp con đạt 10 điểm

Tìm Gia Sư Môn Toán 10 Giỏi Tại Hà Nội


Anh (chị) đang băn khoăn  muốn tìm  gia sư dạy Toán lớp 10 giỏi  để dạy kèm môn Toán tại nhà cho con , nhưng không biết tìm gia sư Toán  như thế nào là giỏi? Chúng tôi nhận dạy kèm tại nhà môn toán khối 10 cho các em, cam kết các con sẽ có sự tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học cùng gia sư giỏi của trung tâm.


Có lẽ nhiều phụ huynh và học sinh đều hiểu được tầm quan trọng của việc học gia sư toán tại Hà Nội . Vì nó góp phần hình thành nên tư duy logic cho học sinh.  Ngay từ nhỏ các em đã  được cha mẹ ông bà dạy cho bập bẹ những con số  và dần làm quen với môn Toán từ những phép tính đơn giản như Cộng, Trừ, Nhân, Chia. Sau này tiếp cận với  mảng kiến thức sâu hơn là Hình Học, Đại Số, Giải Tích…

Mặt khác, Toán là môn đánh giá chính xác chỉ số IQ của học sinh, và là môn  bắt buộc ở các kì thi từ bậc Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học… Và quan trọng hơn cả nó là nền tảng của tư duy khoa học tự nhiên giúp các em có phản xạ nhanh nhẹn với các vấn đề.

 

Gia sư Toán 10 Hà Nội giúp con nắm chắc kiến thức cơ bản:

Tuy nhiên, việc học và hiểu môn Toán không hề đơn giản, nó đòi hỏi sự chăm chỉ , siêng năng và chút xíu thông minh nhanh nhẹn nắm vững kiến thức gốc cơ bản khiến các em cảm thấy quá tải, mệt mỏi giữa một đống hỗn độn của những con số phức tạp. Nhưng hãy yên tâm hãy tìm một gia sư để có thể hướng dẫn chậm rãi và tường tận  để giúp các em không còn sợ Toán và có thể hiểu sâu hơn về Toán.
 

gia sư toán hà nội
 

Vậy Tìm gia sư dạy Toán 10 Giỏi như thế nào?

Gia sư môn Toán chắc chắn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của các bậc phụ huynh và các em học sinh để tìm được một đồng hành tại nhà để cùng học tập và chia sẻ kiến thức về  môn học cơ sở - môn Toán. Mặt khác để giảm bớt áp lực học tập của con cũng như cha mẹ có thể yên tâm, tập trung cho công việc của mình.
 
Gia sư Toán 10 Hà Nội Giỏi là những ai?
 
Gia sư dạy toán là những người không những có kinh nghiệm giảng dạy mà còn là người có trách nhiệm, đặt lợi ích học sinh lên hàng đầu:

- Họ là những thầy giáo, cô giáo tận tâm và đầy nhiệt huyết,  có kiến thức  trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có phương pháp giảng dạy độc đáo

- Họ  cũng có thể là những bạn sinh viên tài năngvà nhiệt tình, những người đã đạt kết quả cao và có thể đỗ vào các trường Đại học như: Ngoại Thương, KTQD, Y Hà Nội, Dược Hà Nội,...

Và đặc biệt gia sư môn toán có thể giúp bạn:

 - Luôn tạo môi trường học thoải mái trong từng buổi học

-Giúp các em có cái nhìn tổng quan về môn Tóan, nắm chắc kiến thức cơ bản để có thể vận dụng trong mọi tình huống, mọi trường hợp khác nhau của đề bài

-Các thủ thuật tính toán nhanh và kiểm tra kết quả dễ dàng. Các mẹo nhỏ nhớ công thức và các công thức không có trong sách giáo khoa nhưng vẫn có thể áp dụng trong thi cử.

 

gia sư toán tại hà nội


- Khuyến khích các em chủ động trong quá trình học tập phát huy thế mạnh, thế yếu của mình và có sự trao đổi, tương tác, giúp đỡ giữa người dạy và người học.

- Hướng dẫn học sinh giải đề Toán của các kỳ thi quan trọng để có thể đánh giá năng lực của học sinh trong từng thời điểm nhất định, từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu hơn.

Gia sư dạy toán 10 ở Hà Nội có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

- Về kiến thức: tùy theo yêu cầu từng đối tượng học sinh nâng cao hoặc cơ bản.

- Nhiệt tình  tận tình trong suốt quá trình truyền đạt kiến thức cho học sinh (kể cả học sinh giỏi và học sinh yếu, kém), sẵn sàng giải đáp các khúc mắc về toán học cho các bạn.

Lựa chọn gia sư toán 10 tại nhà là lựa chọn quan trọng  cho quá trình học tập quyết kết quả t trong học tập cũng như các kì thi quan trọng.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call