Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Toán 12 Chuyên Ôn Thi Đại Học Hà Nội

Có cần thiết tìm một gia sư toán lớp 12 tại nhà?

Môn toán lớp 12 vô cùng quan trọng nên các bậc phụ huynh thường tìm gia sư môn toán lớp 12 luyện thi đại học tại nhà Hà Nội để củng cố kiến thức cho con em mình. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ làm quý phụ huynh hài lòng về chất lượng dịch vụ gia sư dạy kèm toán lớp 12 tại nhà.

Những trường hợp nên học gia sư toán lớp 12 tại nhà Hà Nội ngay:

Học toán là cả một quá trình từ thấp lên cao nên nếu các em bị mất gốc toán hoặc gặp vấn đề không thể theo kịp bài học trên lớp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập và những kì thi cuối cấp quan trọng. Nếu con em bạn là một trong những tình trạng sau cần tìm ngay một gia sư toán lớp 12 để bổ sung những kiến thức thiếu hụt và chuẩn bị tốt để chinh phục những kì thi khó khăn sắp tới:

- Con em bạn học kém, mất gốc môn toán.

- Con bạn học đại số tốt nhưng kém phần hình học hoặc ngược lại học tốt hình học nhưng kém đại số.

- Con bạn chưa thể nắm chắc kiến thức ngay trên lớp vì nhiều lí do: giáo viên giảng bài nhanh chưa tiếp thu kịp hoặc do không phù hợp với phong cách dạy của cô.

 

gia sư toán 12 Hà Nội
 

Lợi ích khi học cùng gia sư toán lớp 12 tại nhà Hà Nội là gì?

Chắc chắn khi các em học sinh gặp khó khăn với lượng kiến thức môn toán lớp 12 mà lại thiếu phương pháp học sao cho hiệu quả mới có nhu cầu tìm đến gia sư toán lớp 12 tại nhà Hà Nội. Như vậy khi học cùng gia sư toán lớp 12 tại nhà Hà Nội các em sẽ được:

- Tiếp cận và học tập một cách có hiệu quả với các phương pháp học dễ hiểu, phù hợp với cá nhân từng em.

- Được học với những giáo viên, gia sư có trình độ chuyên môn giỏi, tâm huyết và chắc chắn sẽ truyền được lửa hứng thú học tập cho các em.

- Giúp các em cọ sát với nhiều dạng bài toán khó để chinh phục số điểm tối đa môn toán trong các kì thi tốt nghiệp và đại học.

-  Giúp các em luyện tập, rèn luyện các phương pháp giải toán 12 nhanh và hiệu quả.

Đó là đối với bản thân các em học sinh còn đối với các bậc cha mẹ khi tìm đến dịch vụ gia sư môn toán lớp 12 tại nhà sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng dạy kèm. Luôn có sự liên hệ chặt chẽ giữa gia sư và phụ huynh để quý vị luôn sát sao được quá trình tiến bộ của con em mình và bài toán về thời gian đưa đón con đi học đã được giải quyết triệt để và tốt nhất.

Vậy đội ngũ gia sư môn toán lớp 12 tại nhà Hà Nội có thật sự tin tưởng?

Hiểu nỗi băn khoăn này của các em học sinh và các bậc phụ huynh – những người trực tiếp chi trả học phí cho con em mình trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H luôn đảm bảo về chất lượng gia sư toán lớp 12 tại nhà Hà Nội. Đó là những thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn toán 12 khắp các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội; những sinh viên giỏi đang theo học tại các trường đại học sư phạm 1 Hà Nội, đại học Ngoại Thương, đại học kinh tế quốc dân, Bách Khoa,…..

Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy toán 10 từ 2 năm trở lên. Ngoài ra đội ngũ gia sư toán 12 tại trung tâm vô cùng tâm huyết với nghề, cùng chung một khát khao đó là giúp các em học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó họ luôn lao động một cách chăm chỉ để tìm tòi, sáng tạo các phương pháp học phù hợp với từng đối tượng học sinh. Và hơn thế nữa, họ luôn thấu hiểu tâm lí học sinh để truyền cảm hứng học tập môn tóan 12 cho các em.

 

Gia sư Trí Tuệ 24H

 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call