Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Tiếng Hàn

 • Để hội nhập toàn cầu và phát triển nền kinh tế, văn hóa, giáo dục từ xứ sở Kim Chi thì việc học tiếng Hàn Quốc trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Học viên không chỉ cần học ngôn ngữ mà cần học cả văn hóa của họ để có cái nhìn toàn diện và áp dụng được vào thực tế khách quan khi nói chuyện, giao tiếp và giao lưu với người Hàn Quốc.
 •  

Gia Sư Tiếng Hàn Quốc


 • Sự quan trọng của việc học ngôn ngữ Hàn Quốc

 • Trong thời đại ngày nay, việc giao du, kết bạn năm châu đã tạo điều kiện cho Việt Nam được tiếp xúc, phát triển nền kinh tế, văn hóa, giáo dục... Cùng với sự phát triển đó thì việc học ngoại ngữ cũng đã trở nên thật sự cần thiết để hội nhập toàn cầu và phát triển về mọi mặt trong chiều hướng đi lên của xã hội. Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được nhiều người theo học. Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam hoặc người Việt sang Hàn Quốc giao lưu buôn bán hàng hóa, đi du lịch mua sắm hay việc các học sinh có xu hướng đi du lịch Hàn Quốc đã làm cho nhu cầu học tiếng Hàn Quốc ngày càng tăng lên.
 •  
 • Để hội nhập toàn cầu và phát triển nền kinh tế, văn hóa, giáo dục từ xứ sở Kim Chi thì việc học tiếng Hàn Quốc trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Học viên không chỉ cần học ngôn ngữ mà cần học cả văn hóa của họ để có cái nhìn toàn diện và áp dụng được vào thực tế khách quan khi nói chuyện, giao tiếp và giao lưu với người Hàn Quốc.
 •  
 • >>> Xem thêm gia sư môn tiếng anh tại nhàtrung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay
   
  Những khó khăn khi học tiếng Hàn Quốc

 • Tiếng Hàn là một thứ tiếng khó. Nó đòi hỏi nhiều yếu tố như tư duy, trí nhớ và cả sự cần cù, chịu khó ở mỗi học viên. Bên cạnh lý do khách quan khiến học viên khó tiếp thu ngôn ngữ Hàn Quốc thì còn có những lý do chủ quan khác. Đó có thể học viên dù rất muốn học nhưng thời gian chồng chéo không cho phép, hoặc họ không có động lực để phấn đấu, hay họ chưa tìm ra phương pháp học tập phù hợp... Tất cả những lý do đó khiến người học chán nản với một ngôn ngữ mới, từ đó dẫn đến việc việc học tiếng Hàn ngày càng trì trệ, khả năng giao tiếp kém và thậm chí nếu không được trau dồi thường xuyên họ có thể mất đi khả năng nghe/nói/đọc/viết tiếng Hàn.
   
  Tìm Gia sư dạy tiếng Hàn Quốc

 • Việc học và rèn luyện tiếng Hàn quan trọng như vậy đòi hỏi học sinh, sinh viên hay người có nhu cầu học tiếng cần phải tìm được một Trung tâm uy tín để theo học. Tuy nhiên, khi học ở các Trung tâm, việc nhồi nhét học viên sẽ khiến họ rất dễ bị xao nhãng hoặc kiến thức không tập trung. Họ sẽ ít có cơ hội được thực hành giao tiếp hoặc không được sửa lỗi khi họ phát âm sai. Nếu điều này kéo dài có thể khiến học viên “tiền mất tật mang”, nghĩa là vừa mất tiền, mất thời gian công sức, vừa không thu lại được kiến thức hay trau dồi kinh nghiệm.

 • Do đó, học viên nên tìm đến những Trung tâm Gia sư để tìm cho mình Gia sư tốt, đầy đủ kỹ năng chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm để có thể giảng dạy cho mình những bài học tiếng Hàn hiệu quả, những phương pháp học tập khoa học và những kinh nghiệm quý báu khi giao tiếp với người nước ngoài.
   
  Nên chọn Gia sư tiếng Hàn Quốc như thế nào?

 • Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h – Nơi giới thiệu cho bạn những Gia sư tốt nhất ở các môn học khác nhau, đặc biệt là ngôn ngữ Hàn Quốc!

 • Gia sư tiếng Hàn khi được giới thiệu qua Trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h đều là những người giáo viên/sinh viên xuất sắc và có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng. Họ đều là những người có trình độ cao về kiến thức chuyên môn và ổn định về nghiệp vụ sư phạm.

 • Trung tâm Gia sư Trí tuệ 24h là nơi giới thiệu đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà chất lượng cao tại tất cả các quận, huyện khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội bao gồm: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Long Biên, Khu vực Huyện Từ Liêm, Mỹ Đình, Gia Lâm...

 • Chúng tôi đã giúp cho rất nhiều học viên có thêm những kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ Hàn Quốc để họ có thể tự tin giao tiếp hoặc thi chứng chỉ một cách tốt nhất. “Gia sư Trí Tuệ 24h” tự tin khi giới thiệu cho học viên những Gia sư có đủ trình độ chuyên môn và giảng dạy bằng những phương pháp học tập thú vị, hiệu quả. Đội ngũ Gia sư tiếng Hàn của “Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h” đều là những người có kiến thức vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm:

 • ·        Là các giáo viên đã và đang giảng dạy tiếng Hàn tại khoa Tiếng Hàn của các trường Đại học danh tiếng.

 • ·        Là các sinh viên đạt điểm cao kỳ thi Đại học và đang có thành tích học tập tốt bộ môn Tiếng Hàn tại các trường Đại học nổi tiếng như: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Thăng Long...

 • ·        Gia sư đều được trải qua những bài phỏng vấn, kiếm tra trình độ chuyên môn lẫn nghiệp vụ sư phạm.

 • ·        Kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nhiều năm, nhiều bí kíp giúp học viên nâng cao khả năng nghe/nói/đọc/viết.

 • ·        Phương pháp học tập thông minh, khoa học và tư vấn hiệu quả cho từng học viên cho phù hợp với khả năng và nhu cầu của họ.
   
  Đầu tư cho việc học không bao giờ là thừa thãi. Nhận biết được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng gia tăng của học viên, chúng tôi – Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h sẽ nỗ lực để giải quyết những nỗi lo về việc học tiếng của các bạn bằng sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm của mình.
   
   Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call