Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tại Cần Thơ

Gia sư tại Cần Thơ trực thuộc Trung tâm Trí Tuệ 24h bao gồm những giáo viên, sinh viên giỏi đã được tuyển chọn và kiểm tra năng lực tại trung tâm. Đội ngũ gia sư là những người đang công tác giảng dạy hay theo học tại các trường Đại học tại Cần Thơ và các quận huyện lân cận. Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho các học sinh với chất lượng và dịch vụ uy tín.

Gia sư giỏi tại Cần Thơ

Điều gì làm nên thương hiệu của chúng tôi với gia sư tại Cần Thơ?

Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là cùng các em học sinh vượt qua được những khó khăn trên con đường tìm kiếm ước mơ cho tương lai. Là một trong những trung tâm luôn đi đầu về việc nâng cao năng lực và nhận thức của các giáo viên đang trực tiếp dạy tại đây. Chúng tôi luôn mở các lớp học đào tạo chuyên sâu, bổ sung kiến thức kịp thời và luôn tự hào là nơi hội tụ đầy đủ những điều kiện, tiêu chuẩn, trang thiết bị học tập phục vụ tốt cho công tác dạy và học.

>>> Xem thêm: 
Gia sư lý lớp 10,  Gia sư lý lớp 11,  Gia sư lý lớp 12

Là tập hợp của những cá nhân xuất sắc

Dưới sự cho phép của Sở GD&ĐT và sự tin tưởng đối với hiệu quả giáo dục mà chúng tôi đạt được. Hiện nay, chúng tôi có mặt ở tất cả mọi nơi trên đất nước từ Hà Nội, Đà Nẵng đến thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đội ngũ gia sư rộng rãi từ gia sư Lý, gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Hóa, gia sư Sinh, gia sư tiếng Anh, gia sư tiểu học, gia sư luyện thi đại học,…Nên khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Gia sư tại Cần Thơ của Trung tâm Trí Tuệ 24h là tập hợp của những cá nhân con người đầy nhiệt huyết và luôn nung nấu ngọn lửa thắp sáng tri thức cho mọi người.

 

gia sư tại cần thơ


Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định. Tổ chức ôn thi cho nhiều học sinh đỗ đại học với số điểm cao đã và đang làm việc cho nước nhà. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh là động lực tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi trong quá trình tìm kiếm những phương pháp dạy học mới nhất, để có thể chuyển tải được đến các bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

>>> Xem: 
 Gia sư văn lớp 10,  Gia sư văn lớp 11,  Gia sư văn lớp 12

Ngoài tìm gia sư là giáo viên ra, chúng tôi còn cộng tác với rất nhiều bạn sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn thành phố. Vì còn trẻ, có tinh thần ham học hỏi nên họ hiểu thấu hiểu được những tâm lý và mong muốn của mỗi em học sinh. Tạo nên được sợi dây kết nối giữa những người thân trong gia đình, giúp họ hiểu và thông cảm được cho nhau hơn.

Theo học tại đây, các em học sinh ngoài việc học trên lớp thì còn được theo học các lớp thực hành với những giáo viên nước ngoài để tăng khả năng ứng xử và tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống.

Dạy kèm tất cả các môn

Gia sư tại Cần Thơ luôn phấn đấu hoàn thiện thiện bản thân từng ngày, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của thành phố Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 với chất lượng và uy tín là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu.

-         Nhận dạy kèm cho những học sinh yếu kém, mất kiến thức căn bản.

-         Nhận dạy kèm tại nhà các loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga…

-         Dạy tiếng việt cho những người ngoại quốc.

-         Trung tâm nhận dạy kèm ôn thi cho các em học sinh cấp ba sắp thi vào đại học.

-         Ngoài ra, những môn học năng khiếu như ca hát, nhảy múa đều được chúng tôi trực tiếp giảng dạy.

Luôn sát cánh bên học sinh

Hiểu được tầm quan trọng của viêc giảng dạy, chúng tôi luôn theo dõi và bám sát quá trình học cũng như dạy của tất cả các thầy cô giáo và học sinh tại trung tâm, để kịp thời điểu chỉnh sao cho phù hợp. Dù chỉ là một bộ phận rất nhỏ hoạt động trong ngành giáo dục, nhưng chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của xã hội.

Taggs: 
Gia sư hóa lớp 10,  Gia sư hóa lớp 11,  Gia sư hóa lớp 12

Đến với gia sư tại Cần Thơ của Trí Tuệ 24h, các bạn không phải lo lắng về độ tin cậy và chất lượng học tập. Chúng tôi luôn song hành cùng các bạn trong mỗi bước đi trên con đường tìm kiếm sự thành công của mỗi người và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao tri thức mới.

tritue24h.com
 
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call