Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận Thanh Khê

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao của Quận Thanh Khê nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Rất nhiều bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình vào Gia sư Quận Thanh Khê của Trung tâm Trí Tuệ 24h. Lý do vì sao trung tâm lại được nhiều người tin cậy như vậy? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Gia sư Quận Thanh Khê nơi hội tụ mọi tinh hoa kiến thức

Những điều cần biết về Gia sư Quận Thanh Khê 

Sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và giàu chuyên môn

Thật không ngoa khi nói rằng đây là một trong những cơ sở dạy học có nhiều giáo viên chất lượng và giỏi cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm đứng lớp, nên đảm bảo được lượng thông tin được truyền tải một cách đầy đủ nhất. Thầy cô giáo cộng tác với trung tâm đều đang trực tiếp dạy tại các trường đại học trên địa bàn, cùng với một lượng lớn cộng tác viên là những sinh viên giỏi đầy nhiệt huyết và luôn có tinh thần ham học hỏi, thích chinh phục những tầm cao kiến thức mới.

>>> Xem thêm: 
Gia sư văn lớp 6,  Gia sư văn lớp 7,  Gia sư văn lớp 8,  Gia sư văn lớp 9

Đa dạng các môn học và lĩnh vực

Trung tâm Trí Tuệ 24h Gia sư Quận Thanh Khê nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 với chất lượng và uy tín là tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu.

-         Nhận dạy kèm cho những học sinh yếu kém, mất kiến thức căn bản.

-         Nhận dạy kèm tại nhà các loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga…

-         Dạy tiếng việt cho những người ngoại quốc.
 
-         Trung tâm nhận dạy kèm ôn thi cho các em học sinh cấp ba sắp thi vào đại học, với đội ngũ gia sư rộng rãi từ gia sư Sinh, gia sư Toán, gia sư Hóa, gia sư tiếng Anh… đến gia sư tiểu học nên các bậc phụ huynh không cần lo lắng.

Ngoài ra, những môn học năng khiếu như ca hát, nhảy múa đều được chúng tôi trực tiếp giảng dạy.

 

gia sư quận thanh khê


Luôn đổi mới phương pháp dạy và học

Với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại sẽ kéo theo những thay đổi trong giáo dục để phù hợp với tình hình hiện nay của đất nước. Nắm bắt được điều đó, Gia sư Quận Thanh Khê luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và tân tiến nhất để nâng cao hiệu quả học tập. Bên cạnh đó, các giáo viên luôn được đào tạo và tham gia vào các lớp học nâng cao trình độ nghiệp vụ để kịp thời nắm bắt và bổ sung thêm những kiến thức mới nhất để truyền đạt cho học sinh.

Có thể thấy được rằng, ngoài năng lực học tập thì vai trò của người thầy giáo rất quan trọng. Họ chính là những người giúp định hướng tương lai và là người đồng hành cùng học sinh vượt qua những cánh cửa của tri thức.

>>> Xem thêm: 
Gia sư lý lớp 6,  Gia sư lý lớp 7,  Gia sư lý lớp 8,  Gia sư lý lớp 9

Gia sư Quận Thanh Khê mang lại những lợi ích gì?

Đến với trung tâm, các bậc phụ huynh không phải lo lắng về chất lượng học tập cũng như trình độ chuyên môn như đã nói ở trên. Ngoài việc học tập, chúng tôi còn giúp học sinh tư duy và bổ sung thêm một số kỹ năng cần thiết giúp ích trong cuộc sống. Từ đây, các em học sinh sẽ có thể tự vạch ra được kế hoạch cho tương lai của bản thân và tự thực hiện nó.

Đây là nơi giúp gắn kết tốt nhất giữ học sinh và phụ huynh. Là người trực tiếp giảng dạy nên chúng tôi luôn thấu hiểu được những uy nghĩ và mong muốn của các em. Và việc của chúng tôi là truyền đạt những điều đó đến các bậc phụ huynh bằng cách duy trì liên lạc thông tin sau mỗi buổi học. Qua đây, phụ huynh có thể nắm bắt kịp thời được những tâm tư và tình cảm của con em mình mà có những điều chỉnh thích hợp cho sự phát triển sau này.

Trung tâm Trí Tuệ 24h luôn là nơi chắp cánh ước mơ cho những người muốn gắn bó lâu dài với nghề. Theo thống kê mới nhất, hiện nay có khoảng hơn 10.000 sinh viên sư phạm không tìm được việc làm và phải chấp nhận đi làm những việc trái với ngành nghề mặc dù không muốn.

Hiểu được những khó khăn đó, Gia sư Đà Nẵng luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên ngay từ trên ghế giảng đường. Với việc vừa học vừa dạy ở trung tâm, các bạn sinh viên không những kiếm được một khoản tiền trang trải cho quá trình học tập mà còn có cơ hội tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, đây là những điều không thể học được từ bất cứ trường lớp nào.

tritue24h.com
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call