Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận Sơn Trà

Sơn Trà là một trong những quận có nền kinh tế ngày càng phát triển của thành phố Đà Nẵng, nên chất lượng giáo dục ở đây rất được chú trọng. Thấu hiểu được điều đó, Gia sư Quận Sơn Trà hiện nay sở hữu một đội ngũ giáo viên và học sinh xuất sắc luôn đồng hành cùng với bạn trong quá trình chinh phục những đỉnh cao kiến thức mới.

Gia sư Quận Sơn Trà cần biết những gì?

Gia sư Quận Sơn Trà của trung tâm Trí Tuệ 24h

Tại đây, các bạn sẽ được học tập với những thầy, cô giáo có chuyên môn cao, là những người có bề dày kinh nghiệm trong việc đứng lớp giảng dạy. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng học tập lên hàng đầu, nên khi đến với chúng tôi bạn không phải lo lắng về trình độ kiến thức của bất cứ ai tại trung tâm. Họ là những người đã được đào tạo về nghiệp vụ và có khả năng hiểu được tâm lý của học sinh nên sẽ đảm bảo cung cấp được lượng kiến thức cần thiết.
 

gia sư quận sơn trà

 

>>> Xem thêm:  Gia sư lớp 6,  Gia sư lớp 7,  Gia sư lớp 8,  Gia sư lớp 9

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h nhận dạy kèm tất cả các môn

Trung tâm gia Gia sư Trí Tuệ 24h là nơi chuyên cung cấp các lớp gia sư chất lượng và uy tín ở tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12. Cụ thể như sau:

- Nhận dạy kèm các môn tất cả các môn cho các em học sinh. Chúng tôi có đội ngũ gia sư rộng rãi từ gia sư toán, gia sư văn, gia sư tiếng Anh, gia sư lý,….

- Nhận dạy kèm các em học sinh cấp 3 ôn thi đại học và những ai đang có ý định thi vào đại học với hiệu quả và chất lượng tốt.

- Trung tâm Trí Tuệ 24h là nơi tập hợp những gia sư giỏi chuyên luyện thi chứng chỉ lấy bằng Toeic, ielts, toefl, …

- Nhận dạy kèm các môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức,…

- Nhận dạy kèm Tin học như Word, Excel, Eccess…

- Nhận dạy kèm tiếng việt cho những người ngoại quốc.

- Nhận dạy kèm cho những học trò bị mất căn bản, học lực yếu kém.

- Ngoài ra, chúng tôi còn dạy kèm các môn năng khiếu như đàn, hát, múa…

>>> Xem thêm: 
Gia sư Từ Liêm ,  Gia sư Hoàng Mai,  Gia sư ở Long Biên ,  Gia sư ở Tây Hồ
 

Là địa chỉ tin cậy kết nối giữa học sinh và phụ huynh

Đối với sự phát triển của xã hội thì sự thay đổi trong cách giảng dạy và học tập là điều cần thiết. Chúng ta không thể chỉ biết học từ những kiến thức đã cũ mà còn phải luôn biết cập nhật thông tin từ trên các phương tiện truyền thông đại chúng để từ đó có những sửa đổi kịp thời và hợp lý.

Với nhiều năm hoạt động, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn liên tục đổi mới và thường xuyên áp dụng những phương pháp dạy học mới để kết quả đạt được cao hơn. Bên cạnh việc dạy học, mỗi gia sư sẽ là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh bằng việc luôn thông tin về tình hình học tập cùng những tâm sinh lý của các em, để phụ huynh hiểu rõ hơn và có cơ sở định hướng tương lai cho con em mình.

Vì sao nên tìm Gia sư Quận Sơn Trà ở trung tâm Trí Tuệ 24h?

 
Hiện nay, tình trạng sinh viên trường sư phạm không kiếm được việc làm ngày càng gia tăng. Đôi với những người yêu nghề và muốn gắn bó lâu dài với nghề thì đây là một điều hết sức đáng buồn. Vì thế chúng tôi luôn chào đón những bạn nào có nhiều tâm huyết và luôn muốn chinh phục những ngọn núi tri thức.

Bên cạnh đó, làm gia sư rất thích hợp với những bạn sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường. Bởi vì, ngoài việc kiếm thêm được một khoản thu nhập để trang trải cho quá trình học tập thì còn có cơ hội trau dồi, bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu sót mà có lẽ trong quá trình học không thể trải nghiệm được và có thể giúp ích cho công việc sau này.

Đến với Gia sư tại Đà nẵng của trung tâm chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi trung tâm là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và dạy kèm được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng. Đây là một trong những trung tâm có chất lượng dạy và học uy tín nhất hiện nay trên địa bàn quận Sơn Trà nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

tritue24h.com
 
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call