Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận Liên Chiểu

Gia sư Quận Liên Chiểu hiện nay là một trong những trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Là một trong những quận có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Đà Nẵng nên chất lượng giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu.

Gia sư Quận Liên Chiểu nơi chắp cánh ước mơ

Gia sư Quận Liên Chiểu là nơi có nhiều giáo viên giỏi

Theo báo cáo mới nhất tại Quốc Hội, trên cả nước ta hiện nay có khoảng hơn 10.000 nghìn sinh viên thuộc ngành sư phạm đang chật vật kiếm việc làm bởi vì thiếu kinh nghiệm giảng dạy, và con số này tiếp tục tăng lên hằng năm. Quận Liên Chiểu là một trong những nơi tập trung lượng sinh viên, học sinh nhiều nhất thành phố vì đây là nơi tọa lạc của rất nhiều trường Đại học trong đó có trường Sư phạm Đà Nẵng. Nên chẳng khó thấy được rằng đây là nơi có môi trường giáo dục tốt nhất khi đội ngũ gia sư đều là những người có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản ngay từ trên giảng đường.
 

gia sư quận liên chiểu
 

>>> Xem thêm: Gia sư tiếng anh lớp 6,  Gia sư tiếng anh lớp 7,  Gia sư tiếng anh lớp 8,  Gia sư tiếng anh lớp 9

Bên cạnh đó, Gia sư Trí Tuệ 24h còn là nơi cộng tác và làm việc của rất nhiều thầy, cô giáo viên đang giảng dạy trên địa bàn quận và thành phố Đà Nẵng. Đây là những người đã có nhiều kinh nghiệm đứng lớp nên việc nắm bắt thông tin và truyền tải sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư còn có rất nhiều bạn sinh viên xuất sắc trực tiếp giảng dạy cho học sinh. Vì là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết nên tạo được sự gần gũi và truyền đạt được nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm trong quá trình học tập, trở thành một người bạn đồng hành trên con đường chinh phục những kiến thức mới.

Quy trình chọn Gia sư Quận Liên Chiểu

Để đạt được kết quả học tập tốt, bên cạnh năng lực học tập thì vai trò của người truyền tải kiến thức là điều không thể bỏ qua. Hiểu được điều đó, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h được chúng tôi tiến hành tuyển chọn theo các bước sau:

  - Bước 1: Lựa chọn Gia sư Quận Liên Chiểu tại nhà theo ý muốn và đáp ứng theo yêu cầu của mỗi phụ huynh học sinh. Có nhiều môn học cho các phụ huynh học sinh lựa chọn như gia sư toán, gia sư văn, gia sư tiếng Anh, gia sư Sinh,… hay gia sư tiểu học, gia sư ôn thi đại học,…

  - Bước 2: Những người ứng tuyển sẽ được tư vấn trao đổi trực tiếp với từng cá nhân học sinh về học lực, phương pháp giảng dạy và thời gian học để quá trình học tập diễn ra thuận lợi hơn. Hoặc thậm chí có thể kiểm tra mức độ nhận thức với một bài test nhỏ.

  - Bước 3: Sau khi được kiểm tra kiến thức, sẽ trao đổi với phụ huynh về mức độ nhận thức cùng khả năng của mỗi học sinh và kèm theo lịch học.

  - Bước 4: Sau khi dạy thử 2 buổi học, nếu đáp ứng được đầy đủ hết ba bước trên thì sẽ chính thức đi dạy. Còn nếu không đạt yêu cầu sẽ được tìm gia sư khác.

>>> Xem thêm: 
Gia sư ở Đống Đa , Gia sư Cầu Giấy  , Gia sư tại Hoàn Kiếm   , Gia sư Quận Hai Bà Trưng

Hãy đến với Gia sư Quận Liên Chiểu chúng tôi

Khi xã hội ngày càng phát triển sẽ kéo theo bao nhiêu vấn đề phát sinh kèm theo, gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của nhiều sinh viên, đặc biệt là sinh viên sư phạm. Còn gì hạnh phúc hơn khi kết thúc 4 năm đại học là có thể đứng lớp giảng dạy để truyền đạt được tất cả những kiến thức mà mình đã được học cho học sinh. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được cơ hội đó.

Thấu hiểu được những lo lắng đó, trung tâm Gia sư tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn mở rộng vòng tay chào đón những người tài năng, nhiều tâm huyết và muốn gắn bó với nghề. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng giảng dạy, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và còn được trau dồi thêm kiến thức với những gia sư giỏi đã và đang công tác cùng chúng tôi.

Nghề giáo viên luôn được xem là một nghề cao quý, thiêng liêng. Những người cô, người thầy có vai trò quan trọng trong việc định hướng kiến thức và có tác động lớn đến suy nghĩ và hành động đối với sự phát triển của mỗi học sinh. Vì thế trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h luôn mong muốn mang đến những gì tốt đẹp nhất cho phụ huynh lẫn học sinh khi theo học tại đây. Và trên mỗi chặng đường chinh phục ước mơ của mỗi học sinh luôn có sự đồng hành của gia sư Quận Liên Chiểu chúng tôi.

tritue24h.com
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call