Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận Hải Châu

Song song với sự phát triển kinh tế của đất nước, nền giáo dục của thành phố Đà Nẵng ngày càng được chú trọng. Chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao luôn là tiêu chí hàng đầu của Quận Hải Châu nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Đáp ứng được tất cả nhu cầu đó là sự ra đời của Gia sư Quận Hải Châu - trung tâm Trí Tuệ 24h.

Gia sư Quận Hải Châu và những điều cần biết

Vì sao lại chọn Gia sư Quận Hải Châu?

Trung tâm có nhiều giáo viên giỏi

Khi các bậc phụ huynh không có quá nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con em mình, và việc học ở trường của các em không đạt được hiệu quả cao. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng đó, chúng tôi hiện có đội ngũ các thầy cô giáo giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và có khả năng truyền đạt tốt những kiến thức cần thiết cho học sinh.

Bên cạnh đó, là một lượng lớn cộng tác viên là những sinh viên xuất sắc đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn và cả thành phố. Họ là những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, yêu nghề và mong muốn gắn bó lâu dài với nghề nên sẽ hiểu được những khó khăn, tâm sinh lý của học sinh và truyền đạt tất cả những gì đã học được từ trên ghế giảng đường một cách gần gũi, dễ hiểu nhất.

 

gia sư quận hải châu


>>> Xem thêm:  Gia sư lớp 4,  Gia sư lớp 5Gia sư lớp 6,  Gia sư lớp 7,  Gia sư lớp 8

Nhận dạy kèm tất cả các môn với chất lượng uy tín

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12 với một đội ngũ gia sư hùng hậu từ gia sư toán, gia sư văn, gia sư lý, gia sư tiếng Anh

-         Nhận dạy kèm tất cả các em học sinh cấp 3 ôn thi đại học hoặc những cá nhân mong muốn thi lại đại học với kết quả tốt nhất.
 
-         Nhận dạy kèm tất cả các môn: Toán, Lý Hóa, Văn, Sử, Địa…và các ngoại ngữ như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Anh…

-         Trung tâm nhận dạy kèm cho những người nước ngoài muốn học tiếng việt.

-         Nhận dạy kèm cho những người bị mất căn bản kiến thức, học lực yếu kém và là nơi chuyên nhận luyện thi lấy chứng chỉ các bằng Toeic, ielts, toefl…

-         Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dạy kèm các môn năng khiếu như hát, múa, đàn…

>>> Xem thêm: 
Gia sư hóa lớp 8,  Gia sư hóa lớp 9,  Gia sư hóa lớp 10,  Gia sư hóa lớp 11,  Gia sư hóa lớp 12
 
Gia sư Quận Hải Châu được tuyển chọn ra sao?

Không phải bất cứ ai cũng đều được Trung tâm Trí Tuệ 24h tuyển chọn, mà phải dựa vào một số tiêu chí. Chúng tôi hiểu được rằng, ngoài năng lực học tập thì vai trò của người truyền đạt kiến thức là rất quan trọng.

Quá trình tuyển chọn gia sư cho trung tâm được tiến hành theo các bước sau:

  - Bước 1: Tùy theo yêu cầu và mong muốn của từng phụ huynh, học sinh mà lựa chọn gia sư thích hợp.

  - Bước 2: Những người được chọn sẽ tiến hành tư vấn trao đổi trực tiếp cụ thể với từng học sinh về học lực, phương pháp giảng dạy và thời gian học để quá trình học tập đạt được kết quả tốt nhất. Hoặc người ứng tuyển sẽ được kiểm tra trình độ nhận thức bằng một bài test.

  - Bước 3: Sau khi thông qua bài kiểm tra, người được chọn sẽ trao đổi với phụ huynh về khả năng nhận thức của mỗi học sinh và thông báo lịch học. Có thể điều chỉnh lại cho phù hợp (nếu cần).

  - Bước 4: Dạy thử 2 buổi cho học sinh, nếu đáp ứng được tất cả những điều trên thì chính thức nhận lớp dạy, còn không sẽ được đổi gia sư.

Sự khác biệt của Gia sư Quận Hải Châu so với những trung tâm khác

Trung tâm chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các quý thầy cô giáo đã và đang công tác tại đây. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chào đón những bạn sinh viên giỏi, luôn nung nấu ngọn lửa đam mê trong việc chinh phục những đỉnh cao kiến thức.

Ngoài việc được giảng dạy trong môi trường hiện đại, thì các bạn còn được trau dồi, trao đổi kiến thức cùng kinh nghiệm chuyên môn từ những giáo viên giỏi, để được mở mang tầm hiểu biết, có ích cho công việc sau này.

Gia sư Quận Hải Châu  hay Gia sư Đà Nẵng còn là nơi giúp kết nối giữa phụ huynh và học sinh. Các bậc phụ huynh sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tình hình học tập của con em mình, từ đó có thể hiểu được những mong muốn và định hướng cho tương lai tốt hơn.

tritue24h.com
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call