Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận Bình Thạnh

Có thể nói tình trạng các trung tâm gia sư quận Bình Thạnh khá nhộn nhịp bởi nhu cầu tìm kiếm gia sư ở khu vực này luôn đứng hạng top trên. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm gia sư và liên tục mở các lớp luyện thi cho các em học sinh.

 

Gia sư quận Bình Thạnh

Truyền thống hiếu học của ông cha ta từ thời xa xưa đã được các em học sinh sinh sống ở quận Bình Thạnh kế thừa và phát huy một cách tích cực. Biểu hiện là ngoài những giờ học trên trường các em còn học tập với gia sư tại nhà để tích lũy vốn kiến thức một cách vững chắc và sâu sắc nhất. Đây là một điều đáng khen mà các quận khác ở thành phố Hồ Chí Minh cần noi theo.

Ở quận Bình Thạnh của thành phố mang tên Bác này có đủ các các dịch vụ gia sư tiểu học cho đến ôn thi đại học, có cả gia sư các môn học chính lẫn môn học phụ như gia sư toán, gia sư văn, gia sư lý, gia sư hóa, gia sư sinh, gia sư tiếng Anh, gia sư lịch sử, gia sư địa lý,… Với độ phủ rông như vậy của các trung tâm gia sư thì các em học sinh hay phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một trung tâm gia sư thành phố Hồ Chí Minh uy tín, đảm bảo và có phương pháp dạy phù hợp nhất.

 


gia sư quận Bình Thạnh

 

>>> Xem:  Gia sư tiếng anh lớp 4,  Gia sư tiếng anh lớp 5Gia sư tiếng anh lớp 6,  Gia sư tiếng anh lớp 7

Chất lượng gia sư quận Bình Thạnh

Có thể dễ dàng đánh giá chất lượng giảng dạy của một gia sư hay trung tâm nào đó qua dịch vụ cũng như giấy tờ,… tuy nhiên lại khá khó khăn khi muốn đánh giá chất lượng gia sư ở cả quận Bình Thạnh. Vì một quận có nhiều trung tâm gia sư khác nhau chứ chưa kể còn các trung tâmg gia sư ở quận khác cung cấp dịch vụ dạy học tại nhà ở quận Bình Thạnh nữa.

Do đó chúng tôi mới nói đánh giá chất lượng gia sư quận Bình Thạnh khó khăn hơn rất nhiều. Mỗi trung tâm lại có cách thức làm việc khác nhau, chi phí dịch vụ và giảng dạy khác nhau nên không thể dựa vào chất lượng một trung tâm mà đánh đồng chất lượng của tập thể được.

2 yếu tố điển hình có thể đánh giá chất lượng một trung tâm gia sư

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng có thể nói đại diện cho bộ mặt của cả trung tâm gia sư. Nguyên nhân bởi vì đây là bộ phận giao tiếp với các khách hàng, với phụ huynh và học sinh. Người làm công tác tư vấn phải có tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và phải đưa ra được những thông tin rõ ràng đúng với yêu cầu của phụ huynh hay học sinh. Đặc biệt là các thông tin về chương trình giảng dạy và chi phí, bằng cấp của gia sư là nhân viên tư vấn phải nêu được rõ.

Người nhân viên tư vấn nếu nói năng không rõ ràng có thể khiến khách hàng của mình nghi ngờ về năng lực cũng như tính minh bạch của cả trung tâm, từ đó sẽ có đánh giá không tốt về trung tâm gia sư.

>>> Xem thêm: 
 Gia sư Hoàng Mai,  Gia sư ở Long Biên ,  Gia sư ở Tây Hồ

Chi phí

Tuy nói mỗi trung tâmg gia sư có một mức chi phí khác nhau cho các lớp học của mình, nhà nước ta cũng chưa có quy định về việc này nhưng theo khảo sát thì chi phí chung của các trung tâm gia sư đều dao động trong một khoảng nhất định. Do đó nếu phụ huynh hay học sinh thấy mức chi phí của một trung tâm gia sư quận Bình Thạnh nào đó quá cao hay quá thấp một cách bất thường thì nên nghi ngờ về chất lượng của trung tâm gia sư đó.

Thường thì trung tâm gia sư có học phí quá cao sẽ đưa ra những lợi ích hấp dẫn cho học sinh, tuy nhiên cũng có trung tâm đưa ra được nhưng lại không làm được. Để khắc phục tình trạng này thì học sinh phải trải nghiệm phương pháp dạy của gia sư để đánh giá năng lực thực sự.

Còn đối với những trung tâm gia sư có mức học phí quá thấp thì phụ huynh, học sinh nên cảnh giác chứ đừng vì ham rẻ mà gánh hậu quả “tiền mất tật mang”. Hậu quả của những trung tâm gia sư có học phí thấp đó là chất lượng đào tạo kém, thậm chí phụ huynh hay gia sư có thể bị lừa.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn đọc về gia sư quận Bình Thạnh và cách đánh giá chất lượng một trung tâm gia sư nói chung. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn.

Tagg: 
 gia sư lýgia sư hóagia sư hà nộigia sư văngia sư tiếng anh

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call