Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 9

Mỗi trung tâm gia sư sẽ có một phong cách làm việc và giảng dạy riêng định hình lên thương hiệu của trung tâm hay cá nhân gia sư. Các trung tâm gia sư quận 9 cũng vậy, thường có những phương pháp dạy đặc trưng đối với từng đối tượng học sinh.

 

Những phương pháp dạy điển hình của gia sư quận 9

Cách tìm gia sư giỏi ở quận 9

Tất nhiên như đã nói ở các bài chia sẻ trước thì gia sư quận 9 không hẳn là phải sinh sống ở quận 9 mà có thể từ nơi khác đến giảng dạy. Vì rất hiếm có trung tâm gia sư nào chỉ dạy riêng quận 9 cả, trừ gia sư cá nhân là các giáo viên.

Để có thể tìm được cho con em mình một người gia sư giỏi có thể cải thiện tình trạng học tập cũng là một vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh. Chưa kể trong tình trạng gia sư giả, gia sư chất lượng kém đang hoạt động ngày càng tinh vi như hiện nay. Kể cả trên địa bàn Hà Nội hay gia sư quận 9 đều như vậy. Các bậc phụ huynh nên lưu ý kiểm tra giấy tờ cũng như chất lượng giảng dạy của gia sư, dịch vụ của trung tâm gia sư để đảm bảo an toàn.

>>> Xem thêm: 
Gia sư tiếng anh lớp 6,  Gia sư tiếng anh lớp 7,  Gia sư tiếng anh lớp 8,  Gia sư tiếng anh lớp 9

Một trung tâm gia sư uy tín luôn có giấy tờ rõ ràng, có lý lịch công khai về các gia sư của trung tâm mình, đặc biệt là luôn minh bạch về khoản học phí. Các gia sư phải xuất trình được giấy tờ chứng minh năng lực của mình, chẳng hạn đối với giáo viên thì phải có thẻ giáo viên, hợp đồng dạy; đối với sinh viên thì phải có thẻ sinh viên và bảng điểm; đối với giáo viên tự do thì phải có bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng chỉ sư phạm,… Bất kể loại giấy tờ gì chứng minh thân phận và năng lực giảng dạy thì khi phụ huynh có yêu cầu các gia sư đều phải xuất trình được.
 

gia sư quận 9


Đối với gia sư tiểu học thì người gia sư cần phải có kỹ năng giao tiếp với trẻ nhỏ. Bởi trẻ ở lứa tuổi tiểu học có những đặc trưng tính cách khác hẳn người lớn nên gia sư tiểu học cũng phải được đào tạo mới có thể giao tiếp và giảng dạy cho trẻ được. Hay đối với gia sư toán thì nhiều phụ huynh yêu cầu gia sư có kinh nghiệm tham gia các kỳ thi lớn như thi toán quốc gia, thi violympic,… mới có thể giảng dạy cho con em họ được.

>>> Xem: 
Gia sư tiếng anh lớp 10,  Gia sư tiếng anh lớp 11,  Gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư tiếng Anh thì lại cần người gia sư có bằng hay chứng chỉ ngoại ngữ, là người thành thạo, tự tin giao tiếp trong môi trường nước ngoài để có thể truyền đạt lại kinh nghiệm, vốn kiến thức ngoại ngữ cho học sinh.

Phương pháp dạy của gia sư quận 9

Gia sư quận 9 của trung tâm tritue24h có những phương pháp giảng dạy riêng, đặc biệt cho các em học sinh ở quận 9 để đạt hiệu quả tốt nhất như sau:

Với học sinh khá giỏi, thái độ tích cực

Gia sư sẽ hướng dẫn học sinh giải bài tập và giảng dạy kiến thức nâng cao khi các em đã nắm được kiến thức căn bản rồi. Với những học sinh này thì gia sư chỉ càan chú trọng nâng cao kiến thức cho các em học sinh, hay định hướng cho các em những phương pháp học nhanh, hiệu quả hơn phương pháp cũ các em đã dùng.

Với học sinh trung bình, ý thức học chưa cao

Đối với những đối tượng học sinh này thì gia sư cần kiên nhẫn hơn bao giờ hết. Vì đôi khi cùng một vấn đề mà phải nói đi nói lại nhiều lần học sinh mới hiểu. Nếu các em lười học, chưa có ý thức học tập thì gia sư cần phải khơi gợi hứng thú cho các em, đổi mới phương pháp dạy bằng những phương tiện như hình ảnh, âm thanh, video để học sinh thích thú, từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thường thì gia sư văn sẽ khơi gợi hứng thú cho các em học sinh dễ dàng hơn bằng những tác phẩm, câu chuyện văn học.

Đối với các em học sinh có học lực trung bình thì gia sư nên đi từ những kiến thức căn bản trong sách giáo khoa trước. Các em cần hiểu được những bài toán đơn giản rồi mới có thể tư duy, giải bài tập khó được. Thay vì cáu gắt, la mắng học sinh vì các em chậm hiểu bài thì gia sư của chúng tôi luôn thân thiện, kiên nhẫn giảng giải cho các em từ những chi tiết nhỏ nhất. Bởi thế các em tiến bộ rất nhanh.

>>> Tagg: 
gia sư hà nộigia sư văngia sư tiếng anhgia sư tiểu học

Trên đây là những vấn đề tìm gia sư và phương pháp giảng dạy của gia sư quận 9 mà chúng tôi cung cấp. Hi vọng qua bài này các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trong việc tìm kiếm gia sư và giảng dạy của mình.

Trí Tuệ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call