Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 8

Một số điều mà người gia sư quận 8 nên làm và không nên làm trước và trong quá trình giảng dạy để việc truyền đạt kiến thức không bị gián đoạn cũng như đạt hiệu quả cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu 3 điều mà gia sư nên nhớ trong bài viết này nhé.

3 điều mà gia sư quận 8 nên nhớ mỗi khi đi dạy

Làm một nhà giáo, một nghề cao cả giúp thế hệ trẻ học hỏi kiến thức thì ngoài kỹ năng chuyên môn giỏi người gia sư cũng như các thầy cô cần xây dựng cho mình một hình tượng giáo viên đẹp, kỹ năng sư phạm tốt. Tuy nói mỗi người một phong cách nhưng cũng không thể quá “tự do” mà đánh mất hình tượng giáo viên được.

Gia sư phải có tâm

Đúng vậy, trước hết bản thân người gia sư phải có niềm đam mê, sự yêu thích với nghề giáo, với việc giảng dạy truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Gia sư tận tâm luôn luôn chiếm được sự yêu quý, kính trọng từ phía học sinh cũng như giáo viên.

>>> Xem thêm: 
Gia sư lý lớp 6,  Gia sư lý lớp 7,  Gia sư lý lớp 8,  Gia sư lý lớp 9
 

gia sư quận 8


Một người gia sư nói chung và gia sư quận 8 nói riêng có tâm luôn luôn tìm kiếm phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất với từng học sinh của mình. Luôn mong muốn học sinh của mình đạt thành tích cao trong học tập. Người gia sư có tâm không bao giờ bỏ lửng thắc mắc của học sinh mà không giải đáp, hay không bao giờ tan giờ trước khi kết thúc giáo án,… và còn nhiều biểu hiện khác nữa. Dù đối với học sinh giỏi hay yếu thì gia sư luôn có thái độ đối xử như nhau, không kỳ thị học sinh yếu và cũng không quá đề cao học sinh giỏi.

Gia sư làm bạn với học sinh

Nếu được, hãy làm bạn với học trò của mình. Vì nếu là bạn bè thì đôi bên dễ bề chia sẻ, tâm sự với nhau hơn rất nhiều. Vì mối quan hệ thầy trò bao giờ cũng có một khoảng cách nhất định. Làm thầy cũng là làm bạn để mỗi giờ học luôn vui vẻ chứ không nặng nề, vì học sinh đã phải tiếp thu rất nhiều kiến thức khi học bài. Do đó gia sư hãy khuấy động không khí, giúp các em thư giãn hơn với một vài mẩu chuyện tâm sự giữa bạn bè, hay đơn giản là chia sẻ về bài hát đang hot trong giới trẻ hiện nay chẳng hạn,…

>>> Xem: 
Gia sư văn lớp 6,  Gia sư văn lớp 7,  Gia sư văn lớp 8,  Gia sư văn lớp 9

Ngoài gia sư tiểu học có những đặc trưng riêng, đặc thù thì đối với gia sư trung học, gia sư phổ thông người giảng dạy hãy tạo điều hiện rộng mở để học sinh có thể tâm sự với giáo viên của mình. Nếu không thể chia sẻ trực tiếp thì gia sư  quận 8 hãy gợi mở để học sinh có thể tâm sự bằng tin nhắn, thư, thiệp,… nhé.

Gia sư tập trung hoàn toàn trong giờ dạy

Có những bạn gia sư hay có thói quen sử dụng điện thoại trong giờ giảng bài. Điều này không nên chút nào. Vì sử dụng điện thoại có thể khiến học sinh có ấn tượng không tốt về gia sư, không tận tâm giảng dạy.

Tối thiểu thì gia sư cũng nên đặt điện thoại ở chế độ im lặng để tránh làm học sinh phân tâm. Vì chuông điện thoại có thể làm đứt quãng dòng suy nghĩ, sự sáng tạo của học sinh. Chưa kể một cuộc điện thoại chắc chắn sẽ làm gia sư phân tâm, không còn tập trung vào việc giảng dạy nữa. Do đó chúng tôi khuyên các bạn nên để điện thoại ở chế độ im lặng, ngắt kết nối mạng khi giảng dạy để tránh bị phân tâm bởi những điều không cần thiết.

3 điều mà chúng tôi nêu trên đây tuy rất đỗi bình thường, đơn giản nhưng chưa hẳn gia sư tại nhà nào cũng làm được. Trong đó điều quan trọng là người đóng vai trò giảng dạy phải có sự nhiệt huyết với nghề thì mới có thể cống hiến thời gian cho nó được. Và dù bạn có giảng dạy môn học nào đi chăng nữa, dù là gia sư toán, gia sư tiếng anh, gia sư hóa, gia sư văn hay gia sư lý, gia sư sinh,… thì 3 điều trên bạn đều luôn phải ghi nhớ.

Nếu bạn đã có năng lực và đang muốn tìm kiếm một trung tâm gia sư HCM uy tín để gửi gắm nhiệt huyết của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Trung tâm gia sư tritue24h luôn là địa chỉ tin cậy cho cả 2 đầu cầu học sinh, phụ huynh và các bạn gia sư. Chúng tôi là cầu nối an toàn, thân thiện giữa giáo viên và học sinh. Chúc các bạn gia sư quận 8 luôn thành công trong việc giảng dạy, truyền lửa đến với các em học sinh.

tritue24h.com
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call