Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư quận 6

Gia sư là công việc đáng mơ ước đối với nhiều người vì thời gian linh động và thu nhập cao. Tuy nhiên để có thể làm được công việc gia sư lâu dài thì các gia sư quận 6 cũng cần lưu ý một vài điều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Những kinh nghiệm làm gia sư quận 6 cho sinh viên nên đọc

Hầu như các bạn sinh viên đều muốn làm gia sư để kiếm tiền trang trải cuộc sống, do lịch học thay đổi thường xuyên nên dạy gia sư là công việc được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Tuy nhiên khi làm gia sư, nhất là với những bạn sinh viên làm gia sư đi dạy thời gian đầu thì nên chú ý những điều sau:

Trước khi đi dạy

Để làm được gia sư tại các trung tâm gia sư thì chắc hẳn các bạn sinh viên phải có năng lực nhất định về bộ môn mình tham gia giảng dạy. Các trung tâm gia sư uy tín hầu như cũng đều chỉ tuyển những bạn sinh viên có kết quả học tập giỏi, đã tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường hay cấp quốc gia vì muốn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho trung tâm mình.
 


gia sư quận 6


Tuy học lực tốt nhưng trước khi đi dạy các bạn sinh viên cũng nên xem lại hệ thống kiến thức chương trình học của học sinh đó để chắc chắn mình hoàn toàn tự tin giải đáp những thắc mắc của các em cũng như có thể giúp học sinh khắc phục điểm yếu trong học tập.

>>> Xem thêm: 
 Gia sư lớp 9,  Gia sư lớp 10,  Gia sư lớp 11,  Gia sư lớp 12

Khi đi dạy buổi đầu tiên

Thường thì buổi đầu tiên giảng dạy là thời gian làm quen và kiểm tra trình độ học tập. Trước tiên gia sư cần làm quen với học sinh để có được một phong cách giảng dạy phù hợp nhất. Sự hợp tác giữa gia sư và học sinh là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả học tập của học sinh cũng như sự uy tín của trung tâm gia sư quận 6 hay bất kỳ quận huyện nào khác.

Kiểm tra trình độ

Trong buổi học đầu tiên gia sư nên cho học sinh của mình làm 1 bài kiểm tra hay mini test để xác định học lực của học sinh cũng như điểm yếu, điểm mạnh để có chương trình giảng dạy phù hợp. Có những trung tâm sẽ cung cấp bài kiểm tra cho gia sư nhưng cũng có những trung tâm gia sư phải tự mình chuẩn bị. Bài kiểm tra dù đầy đủ hay mini test cũng đều yêu cầu phải giúp đánh giá được kiến thức của học sinh để có phương pháp cũng như hướng giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian cho cả gia sư cũng như học sinh.

>>> Xem thêm: 
 Gia sư tiếng anh lớp 10,  Gia sư tiếng anh lớp 11,  Gia sư tiếng anh lớp 12

Quá trình giảng dạy

Trong quá trình giảng dạy thì các gia sư dù là gia sư toán, gia sư văn, gia sư tiếng anh, gia sư sinh học, gia sư vậy lý,… cũng đều cần lắng nghe tâm sự, chia sẻ của học sinh. Luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng, mong muốn của học sinh để có chất lượng giảng dạy phù hợp, hiệu quả cao.

Đối với phụ huynh cũng vậy, gia sư nên lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh về tình hình học tập của con. Dựa vào đó gia sư có thể đề ra cho mình một kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất. Đôi khi không hẳn là những tâm sự mà chỉ là những câu chuyện đời thường trong cuộc sống, trên trường cũng khiến gia sư và học sinh, phụ huynh trở nên gần gũi hơn.

Gia sư luôn phải có thái độ vui vẻ, thân thiện với học sinh cũng như gia đình học sinh. Tuyệt đối tránh thái độ cáu gắt, kì thị hay coi thường những em học sinh có học lực kém. Việc này không chỉ khiến các em tự ti hơn mà còn khiến các em có ấn tượng rất xấu đối với gia sư hay trung tâm gia sư đó. Thậm chí nghiêm trọng hơn các em có thể ghét việc học.

Tâm huyết trong việc giảng dạy

Gia sư có tâm luôn luôn chiếm được thiện cảm của học sinh cũng như phụ huynh. Sự chăm chỉ cũng vậy. Gia sư luôn nhiệt huyết với bài giảng của mình hay gia sư chăm chỉ, đúng giờ thậm chí là dạy thêm giờ để học sinh của mình hiểu bài là điều rất đáng khen ngợi.

Luôn cố gắng tối ưu phương tiện giảng dạy

Gia sư luôn phải tìm cách giảng dạy sao cho bài giảng của mình hấp dẫn nhất, giúp học sinh tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Đặc biệt là gia sư tiểu học vì trẻ nhỏ luôn thích sự vui vẻ, thích hoạt động nhiều hơn là ngồi 1 chỗ nghe giảng.
Trên đây là những kinh nghiệm chúng tôi giành cho các bạn chuẩn bị làm gia sư quận 6 cũng như các địa điểm khác. Chúc các bạn có một công việc thật ưng ý.

Trí Tuệ 24H

>>> Tim hiểu: 
 Gia sư văn lớp 9,  Gia sư văn lớp 10,  Gia sư văn lớp 11,  Gia sư văn lớp 12
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call